Nối gót người xưa

…. nối gót người xưa
Vì hiểm họa mất nước cùng những khổ đau không ngừng của dân tộc, vì những xót xa quằn quại triền miên của quê hương, vì những máu xương đổ xuống để tạo dựng những trang sử oai hùng đánh đuổi ngọai xâm của tiền nhân, của cha anh, của bè bạn,
Chúng Ta
Hãy đứng lên nhận lãnh trách nhiệm
Hãy đạp lên những sợ hãi mà cùng nhau bước tới, bước tới. Đọc tiếp

TÀI LIỆU header


TÀI LIỆU

Date
_____________________________
PHỎNG VẤN NHÀ VĂN HÙYNH NGỌC TUẤN

Trí Nhân Media
LGT: Nhằm ngăn chặn người dân tiếp cận với internet, liên tục từ năm 1997 đến nay nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam đã thay đổi nhiều nghị định nhằm bóp nghẹt quyền tự do tiếp cận thông tin, thẳng tay đàn áp những blogger bày tỏ chính kiến của mình trên mạng thông tin toàn cầu. Nhà văn Huỳnh Ngọc Tuấn và 2 con của ông liên tục bị nhà cầm quyền tỉnh Quảng Nam đàn áp, ngăn cản bày tỏ những suy nghĩ của mình về hiện tình đất nước qua những bài viết đăng tải trên mạng internet. Gia đình ông khẳng định mình vô tội. Đến ngày 17/4/2012, gia đình nhà văn Huỳnh Ngọc Tuấn đã nhân được 3 quyết  định cưỡng chế của Chủ tich Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam với lý do gia đình ông không chấp nhận nộp phạt 200 triệu đồng về cái mà họ cho là gia đình ông đã vi phạm nghị định quản lý internet.

Sau đây là những lời trao đổi giữa nhà văn Huỳnh Ngọc Tuấn và phóng viên Đáp Lời Sông Núi, nhà báo Quang Thành.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét