Nối gót người xưa

…. nối gót người xưa
Vì hiểm họa mất nước cùng những khổ đau không ngừng của dân tộc, vì những xót xa quằn quại triền miên của quê hương, vì những máu xương đổ xuống để tạo dựng những trang sử oai hùng đánh đuổi ngọai xâm của tiền nhân, của cha anh, của bè bạn,
Chúng Ta
Hãy đứng lên nhận lãnh trách nhiệm
Hãy đạp lên những sợ hãi mà cùng nhau bước tới, bước tới. Đọc tiếp

TÀI LIỆU header


TÀI LIỆU

Date
_____________________________
DÂN OAN CHIẾM GIỮ UBND XÃ VÀ TỔ CHỨC NẤU ĂN TRONG SÂN

Kể từ sự phản kháng của nông dân ở Tiên Lãng, Hải Phòng đến nay, việc chiếm UBND xã Liên Hiệp, huyện Phúc Thọ, Hà Nội là một bước nữa, người dân không thừa nhận các đường lối chính sách của nhà cầm quyền, và chính người dân đang muốn tự mình lập lại trật tự thay vì cứ ở mãi trong nhà đợi người ta đến đuổi mình đi trong nước mắt và vu khống như trước kia.


Dân xã Liên Hiệp mang trống đánh liên tục, xe kéo mang nồi niêu, gạo đến. Người nông dân cho biết mọi người trong đem gạo theo để nấu cháo trắng, và đem theo mía để ăn uống tạm qua ngày... nhưng quyết tâm bám trụ tòa nhà UBND xã Liên Hiệp cho đến khi chính quyền giải quyết thỏa đáng giao trả đất đai chiếm dụng trái phép


Phỏng vấn: Nông dân chiếm UBND xã Liên Hiệp, Huyện Phúc Thọ, Hà Nội 4/6/2012 (do công ty Thông Tín Xã Vàng Anh thực hiện)


1 nhận xét:

  1. that qua dang, dât nuoc ta dang on dinh, doi song nhan dan ta ngay kha len, vay ma lam chuyen khong dau. Thu nhin lai mot so nuoc tren the gioi di, chien tranh, tranh chap noi bo lam cho dan minh them kho.

    Trả lờiXóa