Nối gót người xưa

…. nối gót người xưa
Vì hiểm họa mất nước cùng những khổ đau không ngừng của dân tộc, vì những xót xa quằn quại triền miên của quê hương, vì những máu xương đổ xuống để tạo dựng những trang sử oai hùng đánh đuổi ngọai xâm của tiền nhân, của cha anh, của bè bạn,
Chúng Ta
Hãy đứng lên nhận lãnh trách nhiệm
Hãy đạp lên những sợ hãi mà cùng nhau bước tới, bước tới. Đọc tiếp

TÀI LIỆU header


TÀI LIỆU

Date
_____________________________
LÀM SAO NGƯỜI TRUNG QUỐC Ở CAM RANH BIẾN MẤT

Quan Thái Giám
Tàu của người Trung Quốc nuôi
bè cá ở Cam Ranh
Đã phát hiện ra hàng trăm hộ người Trung Quốc nuôi cá tại vĩnh Cam ranh – Một khu vực được Việt Nam cho là nhạy cảm, trước 1975 là căn cứ Quân sự của Hoa Kỳ, sau đó thì Chính quyền Việt Nam cho Liên Xô vào đóng giữ cho đến khi Liên bang Xô Viết bị sụp đổ, nước Nga không còn đủ tiền để chạy đua quân sự nơi xứ sở xa xôi trong khi phải đối mặt với đầy rẫy bất ổn nội tạng. Việt Nam dùng Cam ranh là miếng mồi nhử Hoa Kỳ, nhưng lại sợ hãi Trung Quốc nên cũng chẳng dám động thủ gì?

Vậy hà cớ sao dân Trung Quốc lại sang cắm biển nuôi cá được? Đơn giản: Một xã hội thối nát vì tham nhũng  và  một đám quan hèn nhát cúc cung phụng sự Trung Nam Hải đã cho phép dân Trung Quốc sang ngang nhiên chiếm biển nuôi cá (có khi là quân đội Trung Quốc chưa biết chừng!). Chủ trương của Trung Nam Hải đã xác định rõ từng hàng chục năm qua bằng chính sách ‘Biên giới mềm’ nghĩa là nơi nào có dân Trung quốc sinh sống thì biên giới của Trung quốc đến đó. Bài học vỡ lòng đó cả nước Việt và cả thế giới đều hiểu. Vậy mà tai sao những kẻ ‘đầy tớ nhân dân’ Việt Nam lại cố tình không hiểu?! Đến khi báo chí phanh phui ra thì bỗng dưng đám’ Dân Trung ’Quốc này bỗng biến đâu hết sạch?!

Hốt Tất Liệt xưa kia thua trận còn phải chui vào ống đồng để trốn về. Còn mấy anh ba tàu này luôn ở trần tròn trùng trục, vai u, thịt bắp, vậy mà sao chui đâu lẹ vậy cà?

Chắc các quan cho chui vào Việt Nam Airlines biến mất hay để họ trốn về nước nhằm phi tang bằng chứng tham nhũng và bán nước của đám quan lại phản dân hại nước nhan nhản khắp nơi?

http://quanlambao.blogspot.com/2012/06/lam-sao-nguoi-trung-quoc-o-cam-ranh.html#ixzz1y4rxUGrF Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét