Nối gót người xưa

…. nối gót người xưa
Vì hiểm họa mất nước cùng những khổ đau không ngừng của dân tộc, vì những xót xa quằn quại triền miên của quê hương, vì những máu xương đổ xuống để tạo dựng những trang sử oai hùng đánh đuổi ngọai xâm của tiền nhân, của cha anh, của bè bạn,
Chúng Ta
Hãy đứng lên nhận lãnh trách nhiệm
Hãy đạp lên những sợ hãi mà cùng nhau bước tới, bước tới. Đọc tiếp

TÀI LIỆU header


TÀI LIỆU

Date
_____________________________
MỘT LỜI HỨA

Vừa qua, Trí Nhân Media gặp vài trở ngại kỹ thuật. Với sự trở ngại bất ngờ ngòai ý muốn, Trí Nhân Media tạm đóng cửa 2 ngày (14/6 - 15/6) để khắc phục. Đến hôm nay, Trí Nhân Media đã họat động trở lại , tuy nhiên có thể vẫn còn những trở ngại bất cập không đóan trước được.

Trong 2 ngày đóng cửa, Trí Nhân Media nhận được rất nhiều điện thọai và thư từ hỏi thăm, chia xẻ lo ngại từ các thân hữu và bạn đọc. Trí Nhân Media rất cảm động và luôn tâm niệm - bằng cách này hay cách khác - cố gắng đứng vững trước sóng gió, khắc phục mọi trở ngại, đứng cùng với lực lượng dân tộc góp phần vào phong trào đấu tranh dân chủ cho Việt nam.

Lần nữa Trí Nhân Media cám ơn chân tình của bạn đọc và ước mong bạn đọc vẫn tìm đến truy cập Trí Nhân Media cho dù Trí Nhân Media phải tạm đóng cửa vì bất cứ lý do nào.  

Trân trọng,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét