Nối gót người xưa

…. nối gót người xưa
Vì hiểm họa mất nước cùng những khổ đau không ngừng của dân tộc, vì những xót xa quằn quại triền miên của quê hương, vì những máu xương đổ xuống để tạo dựng những trang sử oai hùng đánh đuổi ngọai xâm của tiền nhân, của cha anh, của bè bạn,
Chúng Ta
Hãy đứng lên nhận lãnh trách nhiệm
Hãy đạp lên những sợ hãi mà cùng nhau bước tới, bước tới. Đọc tiếp

TÀI LIỆU header


TÀI LIỆU

Date
_____________________________
MUỐN BIẾT [khi] THÔNG TẤN XÃ VIỆT NAM BÁC BỎ THÔNG TIN CỦA BÁO CHÍ TQ

Nguyễn Thông

Tức đếch chịu được.

Tàu cảnh sát biển nước mình ra vùng biển của mình làm nhiệm vụ là đúng rồi, điều này TTXVN đã thừa nhận. Chỉ có điều câu trả lời của người phát ngôn "có đầy đủ bằng chứng và cơ sở pháp lý..." hơi trật chìa (xem đính kèm). Dân đang sùng sục muốn biết tàu công vụ VN có bị bọn hải giám Tàu đuổi và phải rút lui như chúng nói hay không, tàu VN có mang tinh thần Phạm Hồng Thái, Nguyễn Viết Xuân đánh trả bọn giặc hay không?


 


Nếu bọn hải giám TQ làm càn đúng như chúng ngang nhiên tuyên bố, thì còn chờ gì nữa, dù biết là chúng tạo cớ như vụ tàu Madox vịnh Bắc bộ, cũng cứ nện bỏ mẹ chúng nó đi, cả bọn dưới biển lẫn bọn trên bờ.

Tức đếch chịu được.

http://thongcao55.blogspot.com.es/2012/07/muon-biet.html


*****************

THÔNG TẤN XÃ VIỆT NAM BÁC BỎ THÔNG TIN CỦA BÁO CHÍ TQTrước thông tin từ một vài phương tiện thông tin đại chúng của Trung Quốc nói rằng, bốn tàu Hải giám của Trung Quốc tiến hành hoạt động tuần tra tại khu vực quần đảo Trường Sa và chặn đuổi tàu công vụ của Việt Nam, ngày 4/7/2012 Thông tấn xã Việt Nam khẳng định:

Chúng tôi bác bỏ thông tin tàu Hải giám Trung Quốc “chặn đuổi” tàu công vụ của Việt Nam tại khu vực quần đảo Trường Sa. Khi phát hiện các tàu Hải giám của Trung Quốc xâm phạm chủ quyền của Việt Nam, các lực lượng chức năng của Việt Nam đã thực thi nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền của Việt Nam, yêu cầu tàu Trung Quốc rời khỏi khu vực quần đảo Trường Sa.


Việt Nam có đầy đủ cơ sở pháp lý và chứng cứ lịch sử để khẳng định chủ quyền đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

Việc tàu Hải giám Trung Quốc tiến hành cái gọi là “hoạt động tuần tra” tại khu vực quần đảo Trường Sa là hành vi xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền của Việt Nam, không phù hợp với tinh thần Tuyên bố về ứng xử của các bên ở Biển Đông (DOC), gây phức tạp tình hình ở Biển Đông, không có lợi cho hòa bình, ổn định ở khu vực.

Chúng tôi kiên quyết phản đối và yêu cầu Trung Quốc chấm dứt ngay các hoạt động sai trái nói trên, tuân thủ DOC, không có các hành động làm phức tạp tình hình ở Biển Đông./.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét