Nối gót người xưa

…. nối gót người xưa
Vì hiểm họa mất nước cùng những khổ đau không ngừng của dân tộc, vì những xót xa quằn quại triền miên của quê hương, vì những máu xương đổ xuống để tạo dựng những trang sử oai hùng đánh đuổi ngọai xâm của tiền nhân, của cha anh, của bè bạn,
Chúng Ta
Hãy đứng lên nhận lãnh trách nhiệm
Hãy đạp lên những sợ hãi mà cùng nhau bước tới, bước tới. Đọc tiếp

TÀI LIỆU header


TÀI LIỆU

Date
_____________________________
13-9-2012 - VĂN GIANG TIẾP TỤC VÂY HÃM TRỤ SỞ HUYỆN, DƯƠNG NỘI TUẦN HÀNH QUANH HỒ GƯƠM

Nóng !
Cầu Nhật Tân
13-9-2012

UBND huyện đóng kín các cửa. Bà con kéo nhau sang trụ sở Huyện ủy Văn Giang liền kề (không phải đất nhà ở liền kề) để chất vấn cho ra nhẽ tại sao chính quyền cứ lảng tránh dân và cố tình không giải quyết việc dân. Bảo vệ đứng trong cổng đã khóa chặt, thông báo vọng ra ngoài là các đảng viên, lãnh đạo đảng đi vắng hết … Tuy nhiên, những máy điều hòa tại các phòng VIP bên trong thì vẫn đang chạy vù vù … Cùng lúc, hơn 200 nông dân Dương Nội đang tuần hành quanh Hồ Gươm.

Cùng lúc tại Trung tâm Hà Nội: quanh Bờ Hồ, gần 200 bà con dân oan phường Dương Nội – Hà Đông mặc áo đỏ đi vòng quanh hồ Hoàn Kiếm. Bà con cầm trên tay bức ảnh phóng to chụp được 4 người công an phường Dương Nội bóp cổ một phụ nữ, một dân oan bị chiếm mất đất bởi chính quyền và Dự án đô thị trên địa bàn phường Dương Nội.Văn Giang: Bà con lại quay ra và dùng kế “hỏa công” Trụ sở Đảng của huyện để phục kích, chờ bằng được lãnh đạo chui ra khỏi phòng máy lạnh, bước ra gặp dân thì mới lui:
.
Một cơn mưa to vừa đột ngột đổ xuống khiến bà con phải bỏ dở buổi vây hãm trụ sở Huyện ủy và ra về. Bà con sẽ tiếp tục lên huyện để chất vấn tiến độ giải quyết văn bản sau của UBND huyện và nhiều việc quan trọng khác mà chính quyền còn nợ dân hoặc cố tình dây dưa không giải quyết nhằm che giấu tiêu cực:


Đến 11h30 bà con áo đỏ Dương Nội đã đi hết một vòng Bờ Hồ và tập trung tại 34 Lý Thái Tổ – trụ sở tiếp dân của UBND TP Hà Nội để yêu cầu TP Hà Nội đáp ứng đòi hỏi đền bù & trả lại 60% đất trên tổng số diện tích đất bị thu hồi làm phương tiện sản xuất. Đất ruộng của bà con bị thu hồi cho các dự án trên phường Dương Nội như: khu đô thị Lê Trọng Tấn, khu đô thị Dương Nội, khu đô thị An Hưng. Bà con nghỉ ăn trưa tại 34 Lý Thái Tổ. cập nhật tiếp ….

https://caunhattan.wordpress.com/2012/09/13/nong-dan-van-giang-lai-tiep-tuc-vay-ham-tru-so-huyen/ 
.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét