Nối gót người xưa

…. nối gót người xưa
Vì hiểm họa mất nước cùng những khổ đau không ngừng của dân tộc, vì những xót xa quằn quại triền miên của quê hương, vì những máu xương đổ xuống để tạo dựng những trang sử oai hùng đánh đuổi ngọai xâm của tiền nhân, của cha anh, của bè bạn,
Chúng Ta
Hãy đứng lên nhận lãnh trách nhiệm
Hãy đạp lên những sợ hãi mà cùng nhau bước tới, bước tới. Đọc tiếp

TÀI LIỆU header


TÀI LIỆU

Date
_____________________________
THÔNG TIN TỪ TRÍ NHÂN MEDIA

9-10-2012

Thưa bạn đọc,

Lúc này nguồn thông tin trung thực bị kiểm soát chặt chẽ. Các bloggers bị theo dõi khắp mọi nơi, ngoài đường cũng như trong nhà, máy vi tính bị kiểm soát sục sạo bất cứ lúc nào, máy điện thoại bị nghe lén bất kể giờ giấc, vì vậy những tin tức chính xác khó đưa ra ngoài.

Với tình trạng đàn áp hiện tại, Trí Nhân Media tạm thời gọi là "đóng cửa" để sắp xếp lại nhân sự, sửa soạn cho một kế hoạch đấu tranh quyết liệt hơn trên mặt trận truyền thông. 

Tuy đóng cửa, nhưng Trí Nhân Media cũng sẽ cố gắng đưa tin và bài vở đến quí vị độc giả trong khả năng hạn hẹp của mình khi có được cơ hội.


Trí Nhân Media rất trân trọng lòng ưu ái của tất cả quí vị bạn đọc, cũng như các tác giả gửi bài cộng tác và mong rằng quí vị luôn đứng cùng với Trí Nhân Media, với đồng bào - vì đồng cảm đau lòng với những oan khuất trên đất nước, mà đứng dậy nhận lãnh trách nhiệm góp phần cứu nước.

Chào quyết thắng, hẹn gặp lại.

Trân trọng,
Trí Nhân Media.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét