Nối gót người xưa

…. nối gót người xưa
Vì hiểm họa mất nước cùng những khổ đau không ngừng của dân tộc, vì những xót xa quằn quại triền miên của quê hương, vì những máu xương đổ xuống để tạo dựng những trang sử oai hùng đánh đuổi ngọai xâm của tiền nhân, của cha anh, của bè bạn,
Chúng Ta
Hãy đứng lên nhận lãnh trách nhiệm
Hãy đạp lên những sợ hãi mà cùng nhau bước tới, bước tới. Đọc tiếp

TÀI LIỆU header


TÀI LIỆU

Date
_____________________________
MILPITAS THÔNG QUA NGHỊ QUYẾT NGĂN CẢN PHÁI ĐOÀN CSVN

T.A
7-03-2013


MILPITAS, California (Milpitas Post) - Hội Ðồng Thành Phố Milipitas ở Bắc California vừa biểu quyết 4/0 hôm Thứ Ba, thông qua nghị quyết ngăn cản các phái đoàn Cộng Sản Việt Nam đến phạm vi của thành phố hoặc đi ngang qua nơi này, theo một bản tin của Milpitas Post.

Theo nghị quyết này, khi các quan chức từ nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muốn đến thăm hay đi du lịch qua thành phố, họ phải thông báo cho cảnh sát trưởng ít nhất là mười bốn (14) ngày trước khi đến thăm. Nếu không báo trước, thành phố sẽ thu phụ phí để chi trả cho việc cảnh sát phải tăng cường các biện pháp an ninh.

“Việc thu phụ phí để chi trả cho các biện pháp tăng cường an ninh là cần thiết, vì những cuộc viếng thăm không báo trước của các quan chức nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam sẽ gây rối loạn chính trị,” nghị quyết viết. “Những cuộc viếng thăm không báo trước của các quan chức nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam bị ước tính là sẽ gây ra các thiệt hại tại các khu vực công cộng, và những thiệt hại này sẽ phải được bên tổ chức chuyến viếng thăm chịu trách nhiệm chi trả.”


Thị Trưởng Jose Esteves được báo Milpitas Post trích lời nói: “Nghị quyết này là một minh chứng cho sự làm việc giữa thành phố với cộng đồng Việt Nam. Hoa Kỳ đứng về phía tự do và dân chủ.”Cũng như ông, các thành viên khác trong Hội Ðồng Thành Phố lần lượt phát biểu đồng tình nghị quyết mới.Kết quả biểu quyết khiến hàng trăm người gốc Việt có mặt chật kín tại phòng họp vẫy cờ vàng reo hò.“Em muốn thành phố Milpitas là một nơi tự do, không có cộng sản lai vãng,” em Vivian Huỳnh, 13 tuổi, nói giữa đám đông đang reo mừng kết quả phiên họp, theo Milpitas Post.(T.A.)


Người Việt


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét