Nối gót người xưa

…. nối gót người xưa
Vì hiểm họa mất nước cùng những khổ đau không ngừng của dân tộc, vì những xót xa quằn quại triền miên của quê hương, vì những máu xương đổ xuống để tạo dựng những trang sử oai hùng đánh đuổi ngọai xâm của tiền nhân, của cha anh, của bè bạn,
Chúng Ta
Hãy đứng lên nhận lãnh trách nhiệm
Hãy đạp lên những sợ hãi mà cùng nhau bước tới, bước tới. Đọc tiếp

TÀI LIỆU header


TÀI LIỆU

Date
_____________________________
“ĐÂY LÀ NƠI AN NGHỈ CỦA MỘT NGƯỜI CỘNG SẢN CHÂN THẬT!”: LÁO

Lão Móc
14-04-2013

Hình bên: Nguyễn Thị Hoàng Bắc nịnh bợ, khen xác chết thối rửa của Hồ Chí Minh là “Bác Hồ đẹp giai hơn Bác Mao”

Lăng tẩm là một trong những kiến trúc của thời đại quân chủ phong kiến. Tưởng rằng những loại kiến trúc như vậy sẽ không còn được tiếp tục một khi chế độ chuyên chế không còn. Nhưng rồi thỉnh thoảng nó vẫn xuất hiện. Không nhiều lắm, chỉ có vài cái bơ vơ, lạc lõng trên quả địa cầu. Những quốc trưởng, chính khách, danh nhân nổi tiếng ở thế kỷ 20 như W. Churchill, Charles De Gaule, Franklin Delano Roosevelt, F. Kennedy… khi mất không hề có lăng. Những ngôi mộ của họ chỉ là những ngôi mộ khiêm tốn, bình thường.

Năm 1917, Lénine lãnh đạo cuộc cách mạng lật đổ chế độ quân chủ của Nga Sa hoàng. Lập nên một nhà nước mà ông và những người học trò của ông gọi là “nhà nước dân chủ nhân dân”. Năm 1924, ông chết. Người kế vị ông đã xây cho ông một cái lăng. Cái lăng này vĩ đại hơn bất cứ cái lăng tẩm Sa hoàng nào trước đó. Và xác ông thì được ướp, hy vọng lưu lại đời đời.

Năm 1953, Stalin, người đã ra lệnh xây cái lăng đó chết. Xác cũng được ướp để trong lăng Lénine. Nhưng chỉ mấy năm sau, Nikata Krouchev lôi cái xác đó ra ngoài. Bây giờ trong cái lăng vĩ đại dựa tường điện Cẩm Linh ngó ra quảng trường Đỏ ở thủ đô Mạc Tư Khoa – nơi mà “nhà thơ nhân dân” Tố Hữu mơ “được hôn từng viên gạch lót” – chỉ còn chơ vơ một cái xác mốc meo. Mà cái xác đó cũng đang bị dân Nga la ó đòi kéo ra ngoài.

Ở Hà Nội, ngó ra quảng trường Ba Đình cũng có một cái lăng y hệt như vậy. Để 2 tấm hình chụp 2 cái lăng gần nhau thử mà xem. Y như đúc. Có điều cái ở Hà Nội thì nhỏ hơn. Nô lệ đến nỗi cái lăng mà cũng cóp-py như vậy thì kể cũng khó kiếm. Chắc cũng muốn để được nghìn năm. Các ngài Cộng sản Việt Nam vẫn thành kính gọi là “lăng Bác”.

Lăng “bệnh nhân tâm thần” Lê-Nin tại Quảng trường Đỏ và 
Lăng “bệnh nhân hoang tưởng” Hồ Chí Minh tại Quảng trường Ba Đình.

Lăng được khởi công từ năm 1973 sau hiệp định Paris. Nhưng những sự chuẩn bị thì đã bắt đầu trước đó rất lâu, ngay sau khi Bác… hai năm mươi! Theo nhà văn Tô Hoài thì cửa lăng được làm từ những cây cổ thụ hàng 500 năm tuối ở Tây Nguyên hạ xuống, dùng voi kéo ra để đem về Bắc ngay trong thời chiến tranh. Cát xây dựng thì do dân công đãi bằng tay tận thượng nguồn Kim Bôi… Bao nhiêu những cái quý giá nhất của cả nước đều tập trung vào cái lăng vô bổ ấy. Dân đói? Mặc kệ! Nước nghèo! Mặc kệ! Xây lăng cái đã. Cho có với người ta. Lăng Bác sẽ là một công trình vĩnh cửu để lại cho thế hệ mai sau. Họ hãnh diện gào lên như vậy.

Nhưng mà xét cho cùng, phong kiến hơn bất cứ một triều đại phong kiến nào, chính cái triều đại ông Hồ lập ra; tốn kém và vô ích nhất chính là cái lăng của ổng.

Có nhiều người hổng chịu cái khẩu hiệu “Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong lòng quần chúng” cứ nhất định hỗn hào đặt cho cái chỗ tiểu tiện là… “lăng Bác!”

Có mấy ông nóng tánh đòi đập cái lăng ấy ra, và đốt cái xác thành tro. Theo tôi, không nên như vậy. Dù sao ông ấy cũng chết rồi! Đình, chùa, miếu mạo mà họ còn biến thành nhà kho và chuồng lợn được; thì cái lăng đồ sộ kia tội gì mà làm chỗ tiểu tiện, tội gì mà phá. Cứ giữ nguyên hoặc sửa đổi chút chút thì nó sẽ biến thành một cái công trình hữu ích nào khác. Ví dụ như lấy làm bảo tàng viện về bệnh AIDS chẳng hạn. Túng cùng quá thì kiếm một con trâu ba sừng nhốt vào đấy rồi bán vé vào cửa. Thu cũng được bộn tiền. Phá chi, uổng lắm! Còn cái xác cũng được khối việc. Nghiên cứu cẩn thận mấy cái nấm mốc trên đó, biết đâu người ta sẽ tìm được một loại kháng sinh mới để trị bệnh giang mai. Hãng thuốc lá “ba số năm” Ăng-lê biết đâu lại la toáng lên là sau khi xem xét kỹ mấy cái lông mũi của Bác họ có thể khẳng định là 94,3% số thuốc mà Bác hút là hiệu 555 vân vân và vân vân… Không nên cắt, đốt, cột gì cái xác ấy. Cứ để đấy!

Lăng tẩm triều Nguyễn nay tuy chỉ còn là vang bóng một thời nhưng vẫn là những di tích, thắng cảnh của đất Thần Kinh cần nên trùng tu, bảo vệ. Khi xây dựng lăng vua, người ta cũng cẩn thận xem xét địa thế, phong cảnh, mong sao cho nó bền vững đời đời.

Có những cái lăng không bao giờ sợ bị mưa nắng, thời gian tàn phá; bởi nó được xây ngay trong lòng dân tộc. Lăng Trần Hưng Đạo Vương, lăng Bình Định Vương Lê Lợi, lăngQuang Trung Hoàng Đế Nguyễn Huệ v.v… Con người và thời gian nào tàn phá được. Đâu có như cái xác ướp ở lăng Ba Đình. Chưa được 40 năm mà đã run cầm cập vì bị thiên hạ hầm hè nay đốt, mai cột, bữa kia đòi cắt.
*
Như mọi người đều biết, cái xác ướp được để trong cái lăng ở Ba Đình là của “Bác Hồ”.

Theo tuyên cáo của Phong Trào Quốc Dân Xoá Bỏ Huyền Thoại Hồ Chí Minh (tức Phong Trào Nô Hồ) thì:
“ -Thứ nhất, về lý lịch, Nguyễn Sinh Cung sinh năm 1890 tại thôn Kim Liên, xã La Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An, Việt Nam là con của Nguyễn Sinh Sắc và Hoàng Thị Oanh. Năm 10 tuổi, Cung được đổi tên là Nguyễn Tất Thành sau này thay tên đổi họ hơn 20 lần và cuối cùng mang tên Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh đã cố tình khai man lý lịch nhiều lần để che đậy hành vi bất chính của y.

-Thứ hai, về tu thân, Hồ Chí Minh là một kẻ bất chính với nhiều thủ đoạn gian mạnh như chiếm đoạt tên tuổi nhiều người qua bút hiệu Nguyễn Ái Quốc, qua tập thơ “Ngục Trung Nhật Ký”, tự viết hai cuốn sách với bút hiệu Trần Dân Tiên và T.Lan để ngụy tạo thành tích và ca tụng chính mình.

-Thứ ba, về mặt tề gia, Hồ Chí Minh là một kẻ bất nghĩa vì y đã nhẫn tâm không nhìn nhận vợ con mặc dù trong cuộc đời y đã dan díu với nhiều phụ nữ trong đó có Đỗ Thị Lạc là người có đứa con gái với ý, các phụ nữ đượ biết tên đã sống với Hồ Chí Minh như Lim Sam, Tăng Tuyết Minh… nhưng Hồ Chí Minh đã gian dối với quốc dân và quốc tế là y chưa bao giờ lấy vợ.

-Thứ tư, về chính trị, Hồ Chí Minh là nhân viên của tổ chức Viễn Đông Vụ do Nga Sô lập ra và là nhân viên Nam Phương Cục của Trung Cộng. Hồ Chí Minh là tay sai đắc lực của Cộng sản Quốc tế nên đã hãm hại nhiều lãnh tụ Quốc Gia yêu nước Việt Nam để độc chiếm ngôi vị lãnh tụ chống thực dân Pháp nhằm cướp công cho Cộng sản Quốc tế. Hồ Chí Minh đã thi hành chỉ thị của Cộng sản Quốc tế, nhận mọi phương tiện của ngoại bang đã gây ra cuộc chiến tranh trường kỳ, giết hại nhiều thế hệ thanh niên và dân chúng VN, Hồ đã dùng bạo lực để cướp chính quyền, áp đặt một cơ chế độc tài, đảng trị theo đúng mẫu mực của Cộng sản Quốc tế khiến dân tộc VN chịu nhiều thống khổ nhất trong lịch sử cận đại.

Hồ Chí Minh đã can tội bán nước năm 1958 khi y đoạt chức Chủ tịch Nhà nước VN đã ra lệnh cho Thủ Tướng Chính phủ của y là Phạm Văn Đồng gửi văn thư tới Tổng lý Quốc ụ viện Trung Cộng là Chu Ân Lai để thừa nhận quyết định về hải phận của Trung Cộng bao gồm các vùng hải đảo Hoàng Sa và Trường Sa ngày 14-1958.

-Thứ năm, về lịch sử, HCM đã ngụy tạo ra tiểu sử của mình, Đảng CSVN và Cộng sản Quốc tế đã xuyên tạc lịch sử VN để tạo ra mẫu người và thành tích không có thực cho Hồ Chí Minh.

Vì các tội nêu trên Hồ Chí Minh đã phạm trong các trường hợp gia trọng, chúng tôi công khai tố cáo trước công luận như sau:
-Hồ Chí Minh là kẻ phản quốc, và là quốc tặc của dân tộc Việt Nam.
-Hồ Chí Minh không đủ tư cách của một người Việt Nam.
-Tất cả những sự kiện lịch sử lịch sử liên hệ đến Hồ Chí Minh đều do chính y và Cộng sản Quốc tế đã ngụy tạo”.

Theo “Di chúc” “Bác Hồ” để lại thì “Bác” muốn những người thừa kế đem xác Bác hỏa thiêu và đem rải khắp 3 miền đất nước; nhưng Lê Duẫnđã sửa di chúc và xây lăng cho “Bác” để cho mấy năm trước, bà nhà văn già không nên nếtNguyễn Thị Hoàng Bắc ở hải ngoại đã lớn tiếng rộng họng chê bai những người biểu tình là “bọn chống cộng cực đoan, quá  khích chỉ biểu tình lẹt đẹt”, đã vào thăm lăng và khen “Bác Hồ đẹp giai hơn Bác Mao”:

“Vào thăm lăng Bác âm u
Cháu ngoan Hoàng Bắc giở mu ra chào
“Bác Hồ” mới hỏi: làm sao?
Cháu ngoan Hoàng Bắc: “Ối dào! “Bác” đẹp giai!”
Bác Hồ bèn ngoắc ngoắc tay: 
-Lại đây! Bác thưởng cái này…, chịu không?
Cháu ngoan Hoàng Bắc… chổng mông!”
(Tú Nạc)

*
Về chuyện “Bác Hồ” nằm trong lăng ở Ba Đình mới hơn 40 năm đã lo run cầm cập nay lo bị cắt, đốt, mai lo bị cột, lại bị dân chúng nó hỗn hào gọi là cái chỗ tiểu tiện của chúng nó, đòi đập phá này nọ.

*
Mới đây ở hải ngoại có phiếm luận gia “Cau Bay” có kể một câu chuyện mà Lão Móc thấy có rất là có lý là nên khắc trước cửa vào “lăng Bác” hàng chữ:

“ĐÂY LÀ NƠI AN NGHỈ CỦA MỘT NGƯỜI CỘNG SẢN CHÂN THẬT!”

Câu chuyện như sau:
“Ngày xưa có một người tên là Láo, tính lăng nhăng, nhiều vợ nên lâm cảnh lắm mối tối nằm không, con cái vô tình không nhận cha nên về già sống với đứa cháu kêu bằng Bác, khi bệnh gần lâm chung bèn kêu đứa cháu lại dặn rằng:
- Cháu à, ông thân sinh của Bác khi xưa là người ghiền rượu nặng nên khi sinh ra Bác ổng sợ èo uột khó nuôi nên đặt tên Bác là Láo cho ma quỉ nó chê. Tên này xấu quá nên sau khi Bác chết cháu đừng khắc tên thật của Bác trên mộ bia mà thiên hạ chê cười, Bác e khó bề đi gặp các cụ.
- Kính thưa Bác, vậy chớ dùng tên gì để ai cũng biết đó là mộ của Bác?
- Cháu cứ khắc lên mộ bia hàng chữ như vầy: “Đây là nơi an nghỉ của một người Cộng Sản chân thật”.
Đứa cháu y lời và quả nhiên sau đó ai đi ngang qua nhìn mộ bia ông này cũng đều lắc đầu than: Láo!”.  
*
Kính đề nghị lên quý đ/c lãnh đạo nước CHXHCN Việt Nam cứu xét đề nghị rất chân thành này của Việt kiều “Lão Móc” cóp-py từ sáng kiến của Việt kiều “Cậu Bảy”!

Lão Móc
Hẹn Nhau Sài Gòn 2015

2 nhận xét:

  1. Cũng có thể " Người Tàu " nằm trong Lăng Ba Đình , là "tượng sáp" nên thể không bị thối rữa , chỉ sợ "Lửa Dân " thiêu ... Không hiểu 3-4 "Ông Hồ Giả" ( Vật Thế Thân Mỗi Khi Công Du) , hiện chôn ở đâu nhỉ ?

    Trả lờiXóa
  2. Nặc danh8/1/15 16:21

    Bịa đặt, xuyên tạc, mất nhân tính

    Trả lờiXóa