Nối gót người xưa

…. nối gót người xưa
Vì hiểm họa mất nước cùng những khổ đau không ngừng của dân tộc, vì những xót xa quằn quại triền miên của quê hương, vì những máu xương đổ xuống để tạo dựng những trang sử oai hùng đánh đuổi ngọai xâm của tiền nhân, của cha anh, của bè bạn,
Chúng Ta
Hãy đứng lên nhận lãnh trách nhiệm
Hãy đạp lên những sợ hãi mà cùng nhau bước tới, bước tới. Đọc tiếp

TÀI LIỆU header


TÀI LIỆU

Date
_____________________________
"THẾ LỰC THÙ ĐỊCH"

Diệu Anh
22-04-2013

Nói tóm lại kẻ nào gây tội ác cho nhân dân ta thì đó chính là thế lực thù địch. CS gây nhiều tội ác nhất cho dân tộc ta gần một thế kỷ qua chính là thế lực thù địch của dân tộc ta.

Những người CS vô thần không tin những thứ phi vật chất mà nhiều tôn giáo đưa ra, nhưng họ lại tin vào những thứ không nhìn không thấy, sờ không được, đó là CNXH và thế lực thù địch.

Có một người bạn "tàng tàng" nhưng chẳng bao giờ rượu chè nói với tôi: "Trên đời có mấy cái tôi nghe nhiều mà tìm mãi không thấy, mặc dù tôi đã quá cái tuổi "thất thập cổ lai hi", nhiều mà không bao giờ thấy, đó là ma quỷ, thánh thần, địa ngục, thiên đàng, thế lực thù địch, CNXH. Có lẽ phải sang thế giới bên kia mới biết những thứ ấy cũng nên." 

Sau khi đưa ra nhận xét trên, người bạn của tôi lại nhận xét tiếp: " Hóa ra những người CS và những tín đồ của một vài tôn giáo lại giống nhau như đúc, đó là tin vào những thứ không hề có khi con người đang sống". 

Rồi người bạn tôi kết luận: "Có điều dễ thấy là khi người ta mất lòng tin về những người CS vô thần thì người ta lại tìn và ngày càng nhiều người tin vào thần thánh nhiều hơn."

Tôi cũng chẳng biết có nhiều người nghĩ như bạn tôi không, nhưng bản thân tôi và nhiều người trong gia đình nhỏ bé của tôi thì thấy mất lòng tin vào Đảng và chính phủ thì tìm nguồn an ủi khác, đó là tìm niềm tin khác. 

Còn ông Nguyễn Phú Trọng càng hô hào Đảng lấy lại niềm tin thì Đảng càng làm mất niền tin và nhiều người cũng càng mất niềm tin. Điều thấm thía nhất là mình đã một thời tin vì ngu dốt, đến nay mới nhận ra "thế lực thù địch" thì đau đớn vô cùng. Mình chỉ còn biết oán mình mà thôi. Còn nếu hiểu nghĩa "thế lực thù địch" như các quan chức nhà nước nói thì tôi không hề thấy thế lực thù địch đâu cả, thế nhưng hiểu "thế lực thù địch" là những kẻ làm hại dân ta như cướp của giết người, cướp ruộng đất, dàn áp dân ta và tham nhũng (ăn cắp) làm hại nền kinh tế của nước ta thì tôi có thể chỉ ra "các thế lực thù địch" cụ thể bằng xương bằng thịt.

Trong CCRĐ thì thế lực thù địch  là những kẻ thực hiện bắn giết, đấu tố người vô tội, đó là đội CCRĐ, còn thế lực thù địch trong các vụ cưỡng chế thu hồi đất đai chính là bon công an, quân đội và lưu manh côn đồ, đó chính là loại tay sai của chính quyền CS. Còn thế lực thù địch của đồng bào biểu tình phản đối Trung quốc hay khiếu kiện đất đai cũng là bọn công an và lưu manh côn đồ đàn áp đồng bào. Còn chính bọn tham nhũng là thế lực thù địch của cả nhân đân ta. 

Ai trả lời hộ tôi câu hỏi sau "Người tham nhũng có phải là người yêu nước không?" Nếu chúng chỉ vì lợi ích cá nhân, làm giàu trên sự bất chính, tác động xấu đến toàn bộ xã hội (trong đó có đời sống của nhân dân) thì chúng là thế lực thù địch rồi. Phải đứng lên tiêu diệt chúng để nước ta tiến lên và đời sống người dân mới dễ thở.

Nói tóm lại kẻ nào gây tội ác cho nhân dân ta thì đó chính là thế lực thù địch. CS gây nhiều tội ác nhất cho dân tộc ta gần một thế kỷ qua chính là thế lực thù địch của dân tộc ta.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét