Nối gót người xưa

…. nối gót người xưa
Vì hiểm họa mất nước cùng những khổ đau không ngừng của dân tộc, vì những xót xa quằn quại triền miên của quê hương, vì những máu xương đổ xuống để tạo dựng những trang sử oai hùng đánh đuổi ngọai xâm của tiền nhân, của cha anh, của bè bạn,
Chúng Ta
Hãy đứng lên nhận lãnh trách nhiệm
Hãy đạp lên những sợ hãi mà cùng nhau bước tới, bước tới. Đọc tiếp

TÀI LIỆU header


TÀI LIỆU

Date
_____________________________
KHI YÊU NƯỚC ĐỒNG NGHĨA VỚI TỘI PHẠM !?

Hoàng Thanh Trúc
16-05-2013

Từ máu, SV Uyên Phương viết lên “TÀU KHỰA CÚT KHỎI BIỂN ĐÔNG” như thế này CA cho là “tuyên truyền chống “nhà nước và đảng CSVN” ???.

Trong khi đó,trên Biển Đông - tin mới nhất . Hôm qua 15/05/2013, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Việt Nam Lương Thanh Nghị đã lên tiếng phản đối việc Trung Quốc tự tiện ra lệnh cấm đánh bắt cá tại Biển Đông, có hiệu lực từ 12 giờ ngày ( ngày Phương Uyên đứng trước tòa án ) 16/05/2013. Lệnh cấm này bao gồm cả một số vùng biển của Việt Nam.

Ông Lương Thanh Nghị tuyên bố : “Việc Trung Quốc đơn phương thi hành Lệnh cấm đánh bắt cá ở Biển Đông với phạm vi bao gồm cả một số vùng biển của Việt Nam là vi phạm chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa, quyền chủ quyền và quyền tài phán của Việt Nam đối với vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam theo Công ước Liên hợp quốc về Luật Biển năm 1982, không phù hợp với tinh thần Tuyên bố về ứng xử của các bên ở Biển Đông (DOC).“Vì danh dự dân tộc - chống giặc Tàu. Vì tương lai đất nước - chống tham nhũng ”.
                       

 “ Chống 2 cái này là chống đảng CSVN” !?

Truyền đơn rơi trên bãi cỏ và dán nơi công cộng (do CA công bố) có nội dung như thế này, cáo trạng cho là “không hay” !? tuyên truyền chống nhà nước đảng CSVN !? của nhóm bạn và SV Nguyễn Phương Uyên .


“ …Tôi muốn nói thêm một điều nữa ,khẳng  định một điều nữa là cháu Uyên nhà tôi chỉ mang một dòng máu Việt, một quả tim yêu nước , thì dù cháu có thể hiện như thế nào cũng chỉ vì lòng yêu nước mà thôi . Chứ làm sao từ chỗ yêu nước lại trở thành một người bán nước hại dân ?”… ( Mẹ của SV Phương Uyên-Bà Nguyễn thị Nhung ) .
        
Trên đầu em là Quê Hương,trong tim em là đồng bào là Đất Nước
(SV Phương Uyên).

Tất cả diễn biến tạo nên phiên tòa cho thấy : Đất nước Việt Nam là của đảng CSVN – Nhân dân VN muốn yêu nước phải “xếp hàng” sau lưng “nhà nước,đảng” – Dưới chế độ CS/XHCN người dân Việt không có quyền Tự Do yêu nước theo truyền thống “Quốc Gia hưng vong thất phu hữu trách” ! Phải hiểu cho chính xác rằng ; Nhà nước,CA,quân đội là “ Của đảng, Do đảng và Vì đảng .

Không dám bình luận gì thêm , vì toàn cảnh phiên tòa xét xử SV Phương Uyên “sức công phá” vào lương tâm và đạo lý dân tộc quá lớn thuộc về lịch sử và công luận đồng bào nhân dân trong và ngoài nước .


Xã tắc lung lay truyền đơn cũng có thể làm văng ngay nhà nước.
Tàu huynh hùng mạnh bắt kẻ yêu nước là vinh hạnh của công an


Hoàng Thanh Trúc 
Trí Nhân Media

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét