Nối gót người xưa

…. nối gót người xưa
Vì hiểm họa mất nước cùng những khổ đau không ngừng của dân tộc, vì những xót xa quằn quại triền miên của quê hương, vì những máu xương đổ xuống để tạo dựng những trang sử oai hùng đánh đuổi ngọai xâm của tiền nhân, của cha anh, của bè bạn,
Chúng Ta
Hãy đứng lên nhận lãnh trách nhiệm
Hãy đạp lên những sợ hãi mà cùng nhau bước tới, bước tới. Đọc tiếp

TÀI LIỆU header


TÀI LIỆU

Date
_____________________________
CHÚNG TÔI PHẢI NẰM XUỐNG ĐỂ ĐẤT NƯỚC NÀY - DÂN TỘC NÀY PHẢI ĐỨNG LÊN

Thành
3-06-2013

"CHÚNG TÔI PHẢI NẰM XUỐNG ĐỂ ĐẤT NƯỚC NÀY - DÂN TỘC NÀY PHẢI ĐỨNG LÊN" 

Đó là câu nói của chị Bùi Hằng sau một ngày bị giáo dưỡng tại trại phục hồi nhân phẩm Lộc Hà - Đông Anh - Hà Nội sau khi căng biểu ngữ với nội dung "Trung quốc, hãy cút khỏi biển đông" tại Bờ Hồ hồi 08h30' sáng 02/06/2013.

Như các bạn và các anh chị đã biết, sáng nay một số người phản đối sự bá quyền của nhà cầm quyền trung cộng gây hấn trên biển Đông như tập trận - thành lập huyện tam sa mà thực chất là Hoàng Sa của Việt Nam, đánh đuổi ngư dân Việt Nam đang làm ăn mưu sinh trên vùng biển Việt Nam làm họ tổn hại đến tính mạng cũng như của cải vật chất và tương lai một cuộc sống bấp bênh không gì đảm bảo.

Họ đã xuống đường biểu tình để bảo vệ máu thịt - của cải và chủ quyền lãnh thổ mà cha ông để lại trước sự lăm le của china. Vậy mà, họ đã bị công an Hà Nội dùng vũ lực và số đông bắt lên xe đưa về trại phục hồi nhân phẩm. Tổng số có 27 người tham gia biểu tình ôn hòa bị công an bắt đi.

Điều quan trọng hơn cả, khi mà đến chiều, một số anh em người thân của 27 con người trên lên đợi đón người nhà về từ trại Lộc Hà thì lại tiếp tục bị công an trong trại hành hung một cách dã man và hiểm độc. 

Trong số đó có em Văn Phương - anh Tiến Hưng - em Chí Đức. Trước đó phía trong cổng trại, anh Trương Dũng bị công an lấy còng tay đánh vào đầu chảy máu đầm đìa rồi chúng  khiêng anh Dũng vứt ra ngoài cổng trại như thể 1 thứ đồ vật. Ngoài anh Dũng bị đánh, trong đó còn nhiều người cũng bị hành hung, chị Bùi Hằng bị đánh hội đồng - một anh thanh niên vào can bị công an trong trại đánh hội đồng tiếp.....

Để phản đối hành vi đánh người dã man trong trại, anh chị em ở ngoài và người thân đã lên tiếng thì tiếp tục bị công an và an ninh đánh đập rất tàn ác, cụ thể là em Phương và anh Hưng.


Công an bắt em Phương nhốt lên thùng xe chở tội phạm định đưa đi đâu đó, vậy là tất cả mọi người đã nằm xuống trước bánh xe để phản đối hành vi tàn ác đó của công an. Chúng tôi nằm ra đường đến 20h00' thì đưa anh Trương Dũng về viện 108 khám chữa vết thương.

(Xin xem thêm hình ảnh tại link này)

http://thanhvdgt1.blogspot.com/2013/06/chung-toi-phai-nam-xuong-e-at-nuoc-nay.html
Văn Phương bị đánh phía bên ngoài trại Lộc Hà

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét