Nối gót người xưa

…. nối gót người xưa
Vì hiểm họa mất nước cùng những khổ đau không ngừng của dân tộc, vì những xót xa quằn quại triền miên của quê hương, vì những máu xương đổ xuống để tạo dựng những trang sử oai hùng đánh đuổi ngọai xâm của tiền nhân, của cha anh, của bè bạn,
Chúng Ta
Hãy đứng lên nhận lãnh trách nhiệm
Hãy đạp lên những sợ hãi mà cùng nhau bước tới, bước tới. Đọc tiếp

TÀI LIỆU header


TÀI LIỆU

Date
_____________________________
CÁCH MẠNG TOÀN DÂN *

Nguyễn Nhơn
9-07-2013
* Trí Nhân Media đặt đề tựa

Cuộc Cách mạng toàn dân đánh đổ độc tài cs phản nước, hại dân giành lại QUYỀN TỰ QUYẾT DÂN TỘC có lẽ nào không thực hiện được?

NƯỚC VIỆT NAY CÓ CÒN KHÔNG ?

Câu trả lời xác định là:
                                              Cái hình thì còn đó, cái hồn lãng đãng ngày càng xa!
                                              Vì sao mà xác quyết như vậy?
                                              Hãy nhìn qua vài nét về văn hóa giáo dục:

Mùa tựu trường vừa qua, cháu gái thỏ thẻ hỏi ông:
Ông ơi! Cháu đọc sách học hoài mà không biết Hai Bà Trưng đánh giặc nào?
Cũng mùa thi vào Đại học năm nay, khi nghe tin được miển thi về môn lịch sử, sinh viên liền tung hê tài liệu giáo khoa về lịch sử bay như bươm bướm, vui cười hả hê!

Hỡi ơi! Trẻ thơ không biết hai Bà Trưng đánh giặc nào. Sinh viên không thích học lịch sử. Vì sao?

Chỉ vì lịch sử do đảng phịa bưng bít chối quanh vì sợ phạm húy thiên triều tàu khựa, chỉ dạy gương “ anh hùng “ Lê Văn Tám nên sinh viên chán ngắc vì cứ mãi học lịch sử “ đảng quang vinh!”

Tết Quý Tỵ vừa qua, các tỉnh biên giới phía Bắc, tiêu biểu Lào Kay, trên đường phố treo rặc đèn lồng đỏ kiểu tàu phù, giống như Tết chệt trên Đất nước Việt Nam!

Đau đớn hơn hết là:
Mãi tận phía Nam, nơi đất Long Điền, Bà Rịa, ngày xưa là Việt rặc ròng, ngày nay, ngày Tết bọn trùm vc địa phương mất dạy, nở lòng đem đèn lồng chệt treo đầy trên đường phố !

May đồng bào Miền Nam còn giữ được chút lòng tự tình dân tộc, cương quyết phản đối nên tà quyền mới chịu dẹp bỏ.

Vừa mới đây, chính báo chí ngụy quyền loan tin: non ba ngàn chú chệt lén lút cư trú lậu, lấy vợ Việt để núp bóng làm ăn ở Thị Xã Vũng Tàu.

Và nét đơn sơ để cho thấy văn hóa chệt đang trên đường xâm nhập, lấn lướt văn hóa Việt.

Có những nơi như Bình Dương, Đông Đô Đại phố chệt còn nổi tiếng hơn tỉnh lỵ Phú Cường!

Đó là nói về văn hóa, giáo dục. Bây giờ đi thẳng vào vấn đề thực tế sát xường: kinh tế – chánh trị – xã hội.

Trước hết là kinh tế, làm ăn, sinh sống:

Làng Bưng Cầu, xứ Thủ, Bình Dương quê tôi ngày nay không còn như xưa: Một phần là Đông Đô Đại phố. Một phần là các hãng xưởng Hàn, Đài. Dân làng chỉ còn làm cu li cho chệt cho Hàn! Nghĩa là ngoại nhân nắm giữ kinh tế, dân bản địa trở thành kẻ làm công, bởi vì đất đai do mình làm chủ, cường quyền “ cưỡng chế “ bán cho Hàn, Đài hết rồi!

Có một ông Việt kiều gốc dân “ miệt Ngàn “, nghĩa là vùng Quận Cờ Đỏ, Nhơn Nghĩa ngày trước, vốn là vùng xa xôi, hẻo lánh, dìa thăm xứ sở, ra chợ Một Ngàn đứng ngó nghiêng, ngó vào gian hàng tạp hóa, nhìn vào kệ hàng thực phẩm đóng hộp. Bà bán hàng biết ý, cười biểu: Hàng nầy là của “china”. Biết là nó độc hại, nhưng không có thứ gì khác nên phải mua dìa bán cho đồng bào ăn. Lượm chiếc dép nhựa lên, huơ huơ nói: Cái nầy cũng của china. Nó rẻ, nhưng mà mang ít bữa là đứt quai. Nhưng không có thứ nào khác nên cũng mua dìa bán. Cái xe đạp ngoài kia cũng của china. Giá nó rẻ, nhưng mà chạy vài bữa là nổ lốp.

Vài nét phác họa cũng đủ thấy hàng hóa, hãng xưởng chệt tràn ngập từ thành thị tới thôn làng xa xôi, hẻo lánh! Nghĩa là kinh tế Việt xã nghĩa do tàu khựa khống chế.

Bây giờ vài nét về xã hội:

Đông Đô Đại phố Bình Dương chỉ là biểu tượng. Những chinatowns lặng lẽ “ tàm thực “ mới là nguy cơ “ giản dân, lấn đất “ thực sự. Ngay sát trung tâm Hà Nội cũng có khu phố chệt sinh hoạt riêng biệt như trên đất tàu.

Nhiều câu chuyện về công nhân tàu làm việc tại các công trình do thầu khoán tàu lãnh thầu, sinh sống ngang tàng, nhậu nhẹt, hiếp đáp dân Việt, coi côn an An nam như đồ bỏ.

Có đứa lấy vợ VN, sinh cơ lập nghiệp ở lỳ, không cần phép tắc. Ngay tại huyện Dĩ An, Bình Dương cũng có một khu phố công nhân chệt trong đó có cả nhóm buôn bán ma túy, kể cả trộm cướp.

Câu chuyện chệt đổ xô về Vũng Tàu kiếm vợ, làm ăn kể trên là điển hình.

Cuối cùng, đi vào trọng điểm của vấn đề “ Nước mất hay còn .”

Muốn biết câu trả lời xác thực, tài liệu Wikileaks có câu giải đáp chính xác như vầy:

“ Và cái gì chờ đợi cũng đã đến, khi tổ chức Wikileaks công bố một tài liệu “tuyệt mật” động trời liên quan đến Việt nam. Đó là biên bản họp kín giữa ông Nguyễn Văn Linh Tổng BT Đảng CSVN, ông Đỗ Mười Chủ tịch HĐBT đại diện cho phía Việt nam và ông Giang Trạch Dân Tổng BT và ông Lý Bằng Thủ tướng Chính phủ đại diện cho phía Trung quốc trong hai ngày 3-4/9/1990 tại Thành đô.

Trong tài liệu tuyệt mật liên quan tới Việt nam này của mình, Wikileaks khẳng định thông tin dưới đây nằm trong số 3.100 các bức điện đánh đi từ Hà nội và Thành phố Hồ Chí Minh của cơ quan ngoại giao Hoa kỳ tại Việt nam gửi chính phủ Hoa kỳ, tài liệu này có đoạn ghi rõ 

“… Vì sự tồn tại của sự nghiệp xây dựng thành công CNCS, Đảng CSVN và nhà nước Việt nam đề nghị phía Trung quốc giải quyết các mối bất đồng giữa hai nước. Phía Việt nam xin làm hết mình để vun đắp tình hữu nghị lâu đời vốn có giữa hai đảng và nhân dân hai nước do Chủ tịch Mao trạch Đông và Chủ tịch Hồ Chí Minh dày công xây đắp trong quá khứ và Việt nam bày tỏ mong muốn đồng ý sẵn sàng chấp nhận và đề nghị phía Trung quốc để Việt nam được hưởng quy chế Khu tự trị trực thuộc chính quyền Trung ương tại Bắc kinh như Trung quốc đã từng dành cho Nội Mông, Tây Tạng, Quảng tây…. Phía Trung quốc đã đồng ý và chấp nhận đề nghị nói trên, cho thời hạn phía Việt nam trong thời hạn 30 năm (1990-2020) để Đảng CSVN giải quyết các bước tiến hành cần thiết cho việc gia nhập đại gia đình các dân tộc Trung quốc”. “

Bây giờ thử kiểm điểm trong thời gian 23 năm qua, “ Đảng CSVN ( bán nước ) giải quyết các bước tiến hành cần thiết cho việc gia nhập đại gia đình các dân tộc Trung quốc” như thế nào?

Năm 1999, cs bán nước ký hiệp định biên giới, bàn giao cho tàu khựa:

900 Km2 giải đất dọc biên giới, diện tích bằng nguyên tỉnh Thái Bình.
Trọn Ải Nam Quan cho tàu khựa
Nửa thác Bản Giốc

Năm 2000, ký hiệp định Vịnh Bắc Việt nhượng cho tàu khựa 1/3 vịnh bắc bộ.

Năm 2011, tàu khựa trưng ra trước Quốc tế cái “ công hàm bán nước” do Đồng ( khô ) tuân lịnh cáo hồ ký, công nhận hai Quần đảo Hoàng Sa – Trường Sa thuộc lãnh thổ chệt tàu để xác chủ quyền trên hai quần đảo nầy và công bố bản đồ chín khúc “ lưởi bò “ xác nhận chủ quyền lãnh hải trên Biển Đông.

Năm 2012, chệt ngang nhiên ra quyết nghị thành lập Huyện Tam Sa bao gồm cả Hoàng Sa – Trường Sa và lập cơ sở quân sự trên đảo Hoàng Sa.

Đó là các bước tiến hành về bàn giao biên giới – lãnh hải.

Bây giờ là các điểm chiến lược quân sự:

Thông qua các khế ước khai thác rừng đầu nguồn trên các tỉnh dọc theo biên giới, tàu khựa đưa dân quân dưới vỏ bọc thơ làm rừng chiếm lãnh các cao điểm chiến lược khống chế các trục chuyển quân vào lãnh thổ VN.

Điểm chết người là: Dự án khai thác quặng mỏ bauxite trên Tây nguyên.

Hiện tại, có vài vạn công nhân tàu khựa làm việc ở đây. Đó là đạo quân “đặc công” tàu đỏ.

Ai cũng biết câu thành ngữ: Tây nguyên là nóc nhà Việt Nam. Ai trấn giữ Tây nguyên là khống chế toàn bộ lãnh thổ Việt Nam kể cả Miên Lào.

Dọc theo duyên hải từ Bắc chí Nam, các công trình trọng điểm đều do chệt trúng thầu. Tại mỗi nơi có vài ngàn công nhân chệt làm việc.

Các chinatowns rải rác khắp nơi là các đạo quân thứ 5 tiềm phục. Khi có biến động, từ trong phá hoại, đánh ra là rất nguy hiểm.

Cuối cùng là vấn đề quan hệ Tàu khựa – An nam xã nghĩa.

Mười sáu chữ vàng, bốn tốt là gì? Là “ Láng giềng hữu nghị - HỢP TÁC TOÀN DIỆN – Ổn định lâu dài – Tiến tới tương lai.

Hợp tác toàn diện là gì? Là mình với ta, tuy hai mà một. Là “ Bên nây biên giới là nhà. Bên kia biên giới cũng là anh em.”

Thực tế là quan hệ chủ tớ. Chỉ liệt kê vài ba việc gần đây thì thấy rõ ràng:

Trước đại hội TW 6, khi Trọng lú, Sang sâu a tòng mưu tính hạ bệ y tá ba Dũng, thằng “mặt đồ” ba Dê lật đật chạy qua hội chợ Quảng Châu tâu trình “ chuẩn vương” Tập Cận Bình xin xiết bù lon đít. Được chuẩn tấu là phẻ ru: Cả Trọng lú lẫn Sang sâu đều kiêng một phép. Đến như danh húy ba Dê mà cũng hổng dám kêu. Chỉ dám rụt rè kêu là “mõt đồng chí” hay đồng chí X ( Ếch ) !

Đại hội TW 7 vừa qua thì cũng vậy. Trong lú muốn đưa Nguyễn Bá Thanh vào Bộ Cá Tra để tạo vây cánh. Kẹt cái thiên triều chỉ định tên nịnh thần Nguyễn Thiện Nhân thì tổng bí cũng đành chịu phép.

Nhục nhã hơn hết là vừa qua, thiên tử chệt triệu An nam quốc vương Sang sâu qua chấu, đưa ra liền một hơi mười chỉ dụ biểu tư Sang ký nhân thi hành. Sang “hèn” cúi đầu tuân lịnh ký chẳng cần suy nghĩ! Lần nầy là bán đứt cái vịnh Bắc Việt cho tàu khựa khai thác dầu hỏa, bởi vì nói là hợp tác khai thác mà thằng đầy tớ An nam chỉ trơ có cái cụ hồ trong khi chủ chệt đã có cái giàn khoan to sù đang chờn vờn ở đó thì lấy gì mà hợp tác?!

Trên đây là mô tả cái thế nước mà giới thiền tông kêu là thiền “ tử thủy”, nghĩa là thế nước chết! Nghĩa là cùng đường mạt lộ. Chỉ còn đợi tới năm 2020, tàu khựa làm như đã làm với hai quần đảo Hoàng Sa – Trường Sa: Trưng cái hiệp định bán nước Thành Đô 1990 ra trước Quốc tế. Tống cái xác cáo hồ ra khỏi cái nhà vệ sinh Ba Đình thiêu rụi. Tu sửa cái lăng thành Đại sảnh Nhân dân Khu Tự trị An nam, đón thiên tử chệt và bá quan sang làm lễ duyệt binh, thượng “ lục tinh kỳ” lên Quảng trường Ba Đình. Dưới bệ rồng tàu, thổ quan vgcs An nam phủ phục, lạy nhận sắc phong! Vậy là xong. Danh tự Việt Nam từ đây xóa sạch!

Nhưng mà hãy KHOAN!

Đó là kịch bản do chệt đại hán bành trướng và việt gian cs An nam dàn dựng.

Chừng nào sĩ phu, liệt nữ Đất Việt, già trẻ, trong ngoài nước chết hết thì bọn ma vương cs tàu, ta mới làm như vậy được.

Bằng như kẻ sĩ, anh thư giồng giống Lạc Long, con Rồng, cháu Tiên vẫn còn giữ được dòng máu tiền nhân, Bà Trưng, Bà Triêu, Lê Lợi, Quang Trung lưu truyền trong huyết quản thì cuộc quật khởi đánh đuổi cả bọn việt gian Lê Chiêu Thống lẫn bọn thái thú tàu khựa chạy về tàu vẫn thực hiện như Trưng Nữ Vương, Đại đế Quang Trung đã từng thực hiên trong dòng thanh sử Việt bốn ngàn năm văn hiến!

Cuộc Cách mạng toàn dân đánh đổ độc tài cs phản nước, hại dân giành lại QUYỀN TỰ QUYẾT DÂN TỘC có lẽ nào không thực hiện được?

Làm bằng cách nào?

Đó là làm CÁCH MẠNG TOÀN DÂN

Quân Sử VN


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét