Nối gót người xưa

…. nối gót người xưa
Vì hiểm họa mất nước cùng những khổ đau không ngừng của dân tộc, vì những xót xa quằn quại triền miên của quê hương, vì những máu xương đổ xuống để tạo dựng những trang sử oai hùng đánh đuổi ngọai xâm của tiền nhân, của cha anh, của bè bạn,
Chúng Ta
Hãy đứng lên nhận lãnh trách nhiệm
Hãy đạp lên những sợ hãi mà cùng nhau bước tới, bước tới. Đọc tiếp

TÀI LIỆU header


TÀI LIỆU

Date
_____________________________
NGUYỄN THANH SƠN: NÓI LÁO KHÔNG BIẾT NGƯỢNG MỒM !

Đặng Chí Hùng
28-07-2013     
                       
TNM: Xem video clip do Phố Bolsa TV thực hiện về phát biểu của thứ trưởng ngoại giao Việt Cộng Nguyễn Thanh Sơn tại link này:


*****
Và quan trọng hơn cả, nhân dân Việt Nam biết rằng đồng bào hải ngoại đang đấu tranh chống cộng sản chính là tiếp sức cho đồng bào trong nước. Họ không hề nhận tiền của ai như cách ông [Nguyễn Thanh Sơn] vu cáo và ngậm máu phun người. Chỉ có một lũ bán nước trong đó có ông là đã và đang nhận tiền của Trung cộng để bán dần đất đai của tổ tiên cho giặc. 

Thoạt nghe xong đoạn phát biểu của ông Nguyễn Thanh Sơn – thứ trưởng bộ ngoại giao nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam tôi thấy ông vẫn chỉ là một tên nói láo trong vô vàn tên nói láo do đảng cộng sản tạo ra. Tuy nhiên, tôi phải viết đôi lời đến ông vì theo tôi, ông đã quá xúc phạm cộng đồng người Việt tự do và ngậm máu phun người một cách trắng trợn và bỉ ổi. Tôi không muốn dài dòng đối với ông, chỉ xin phân tích và đặt câu hỏi với ông từ một số ý trong lời phát biểu của ông trên Bolsa TV(*) để bạn đọc biết được bộ mặt thật của ông và thói “nói láo không biết ngượng mồm “ của ông và bầy đàn cộng sản.

Thứ nhất, ông Nguyễn Thanh Sơn nói :”Những biểu hiện biểu tình chống chủ tịch nước Trương Tấn Sang vừa qua chỉ là một hiện tượng “.Xin thưa ông tiến sỹ bằng cấp mua bán từ Liên Xô như thế này. Nói về chống đảng cộng sản nói chung và chống tên độc tài như Tư Sâu nói riêng thì không chỉ có đồng bào Hải Ngoại. Mà ngay cả người dân trong nước như chúng tôi cũng sẽ chống đảng đến cùng. Nếu ông cho rằng đó chỉ là “một hiện tượng” thì ông có dám kêu gọi đảng của ông không đàn áp biểu tình không ? Nếu ông dám làm được điều đó thì tôi tin rằng việc chống đảng chỉ là “một hiện tượng” . Còn vẫn theo cách đảng của ông đang làm là đàn áp biểu tình, bắt bỏ tù người bất đồng chính kiến với đảng, bán nước cho Tầu thì không phải là “một hiện tượng “ đâu thưa ông . Phải nói đúng ra là “Cả một phong trào” đó ông Sơn ạ !

Ông có biết rằng ngay trong nước Việt Nam có 2 em sinh viên Phương Uyên và Nguyên Kha nói thẳng rằng”đảng cộng sản đi chết đi” hay không ? Hay là ông bị mù con mắt, điếc lỗ tai bởi phầm hàm và tiền tài của cộng sản mà không biết điều này. Xin nói thật với ông, chẳng qua là các ông dùng công an trị để bịt miệng dân chúng tôi như cách bịt miệng cha Nguyễn Văn Lý chứ còn không thì 90 triệu người dân Việt Nam sẽ nhổ toẹt vào cái gọi là “đảng cộng sản “ của ông. Mà ngay bản thân tôi, tôi đã và đang và sẽ nói “ Tôi sẽ chống đảng bán nước hại dân của các ông tới hơi thở cuối cùng !”.Cho nên câu ông nói “chỉ là một hiện tượng” tốt nhất vứt vào xọt rác thì tốt hơn.

Thứ hai, Ông cũng hùng hồn tuyên bố :” chỉ vì đồng tiền, chỉ vì mưu cầu cuộc sống, chỉ vì muốn có một chút thu nhập thêm ...” để nói về người Việt tự do biểu tình chống Trương Tấn Sang thì điều này tôi cho là ông mắc hai lỗi nặng. Lỗi nặng thứ nhất đó là “ngậm máu phun người” và lỗi nặng thứ hai đó là vu khống .

Về lỗi nặng thứ nhất,tôi xin nói cho ông rõ điều này. Chắc hẳn ông đã từng làm ngoại trưởng tại Mỹ, đa đi đây đi đó ông thừa biết bà con Việt Kiều không còn là công dân của thiên đường mù các ông. Họ thừa đủ khả năng lo toan cuộc sống đầy đủ. Mà nếu giả sử có thất nghiệp thì cũng có an sinh xã hội chứ không phải cái loại mồm thì “do dân , vì dân” mà con em đi học cũng phải đóng học phí, ra đường là phí, về nhà là phí… như các ông. Vậy thì việc gì họ phải đi lấy đồng tiền để ai có thể sai khiến họ. Điều này cho thấy ông ngậm máu phun người cực kỳ rõ ràng.

Về lỗi nặng thứ hai đó là ông mắc tội vu khống. Ông nói bà con Việt Kiều tự do biểu tình vì tiền. Vậy tôi xin hỏi ông là chứng cứ đâu ? Nếu ông có thì hãy trưng ra bằng hình ảnh .bằng clips… cụ thể. Nếu không có mà ông nói như trong phát biểu thì ông thật là bỉ ổi và nói láo không biết ngượng mồm. Với lỗi này, tôi xin đề nghị bà con người Việt tự do kiện Nguyễn Thanh Sơn ra tòa án tại Mỹ và nhiều nước khác vì tội vu cáo và bôi nhọ cả một cộng đồng. Đây là một lỗi rất nặng và không thể tha thứ.

Thứ ba, Ông Sơn nói rằng :”những người biểu tình đã phá vỡ quan hệ Mỹ - Việt…những người còn có tư tưởng hận thù, những người thủ lĩnh phong trào có tư tưởng chống lại nhà nước Việt Nam..”. Xin nói để ông rõ thế này. Những người Việt tự do không hề phá vỡ quan hệ Việt – Mỹ như ông nói mà chính là họ đang dùng tư tưởng nhân quyền, tự do và tôn trọng sự thật để kết nối Việt – Mỹ. Họ không giống như đảng cộng sản các ông chuyên lừa đảo,nói thì rất hay nhưng làm thì như mèo mửa. Các ông mồm lúc nào cũng chửi bới “Mỹ - Ngụy” xâm lược thì chính các ông đang phá hoại quan hệ Việt – Mỹ đó thưa ông. Cộng động người Việt tự do chỉ muốn dùng cái quyền tự do mà đảng của ông cướp mất của nhân dân trong nước để nói lên cho Mỹ và thế giới biết các ông là một lũ xảo trá và côn đồ. Người dân Việt Nam chỉ muốn kết thân với những nền tự do như Mỹ, họ không giống các ông chỉ có “16 vàng, 4 tốt” bợ đít Tầu cộng đâu ông Thanh Sơn ạ !

Còn về hận thù và chống nhà nước Việt Nam thì ông lại đánh tráo khái niệm và lấp liếm sự thật .Các ông luôn mồm kêu gọi “hòa hợp, hòa giải” nhưng tại sao các ông cứ đem khoe mẽ nhũng cái giả tạo như đại thắng mùa xuân, Khe Sanh ..,để năm nào cũng tố cáo tội ác Mỹ - Ngụy. 

Các ông nói hòa hợp, hòa giải mà lại không cho gia đình những người đã khuất cải tạo nghĩa trang Biên Hòa , Các ông nói hòa hợp hòa giải mà cho công an đàn áp thương phế binh VNCH ở chùa Liên Trì… Tất cả những gì tôi nói thì chắc ông quá rõ vì ông là một trong những thành viên của băng đảng mafia cộng sản mà. Vậy thì xin ông đừng nói về hận thù. Mà nếu nói cho đúng, nếu có hận thù thật thì cũng chẳng có gì sai. Người ta đang sống yên lành ồng vô cớ vào cướp nước người ta, cướp nhà của, tài sản, vợ con người ta, đẩy người ta ra biển hoặc đi tù thì làm sao người ta không hận thù ông được. Tại sao các ông là kẻ cướp mà bắt người bị hại phải “bỏ qua” cho kẻ cướp một cách dễ dàng trong khi kẻ cướp vẫn luôn ra rả khoe thành tích đi cướp? Ông có thấy vô lý không ? . Xin lấy một ví dụ nhỏ ngoài đời thường, nếu một ngày nào đó ,có tên cướp đến nhà ông và cướp nhà ông rồi nó kề dao vào cổ ông bắt ông phải để yên và “hòa hợp , hòa giải” thì ông nghĩ gì ? Nếu ông cứ để yên cho nó làm như vậy thì tôi sẽ tin “thành tâm” hòa hợp hòa giải của đảng cướp  các ông.

Để nói về “chống phá nhà nước” thì xin thưa ông, đảng của ông quen thói đánh tráo khái niệm để nói đảng cộng sản là nhà nước. Xin thưa ông, trò này là trò trẻ con vì bây giờ người dân Việt nam thừa hiểu đảng chỉ là một đám người cùng một mục đích chính trị mà thôi. Đảng không phải là nhà nước. Hơn thế nữa, người Việt nam trong và ngoài nước đang chống đảng của ông là một điều cực kỳ đúng đắn vì với một đảng cướp, độc tài, bán nước… thì chẳng có điều gì xứng đáng hơn là phải chống lại và tìm cách loại bỏ khỏi đời sống chính trị cả.

Thứ tư, Để kết thúc cho đoạn nói láo không ngượng mồm của mình, ông cho rằng người Việt tự do phải “gác lại hận thù cá nhân”. Xin thưa ông chẳng có hận thù cá nhân nào ở đây cả. Mà đó là hận thù của cả một dân tộc bị lừa dối, bị đàn áp và cướp bóc hơn 80 năm qua đối vơi đảng cộng sản của ông. Không hề có bất cứ một cái gì gọi là cá nhân ở đây cả vì chúng tôi không chấp nhận chủ nghĩa cộng sản hoang tưởng của các ông và chúng tôi sẽ phải chống lại nó. Đừng bao giờ ảo tưởng về việc đổ lỗi cho “hận thù cá nhân”. Thực chất đó chỉ là ngụy biện mà thôi.

Cuối cùng xin thưa ông Nguyễn Thanh Sơn !

Tôi biết rằng cái bằng tiến sỹ của ông ở Liên Xô là do quan hệ cửa sau, do mua bán mà có . Những trò mafia của ông và đảng cộng sản cũng không hề lọt qua được mắt nhân dân đâu. Nếu các ông cứ tiếp tục thể hiện thái độ ngoan cố để tiếp tục đè đầu cưỡi cổ nhân dân thì sớm muộn những hậu quả của chế độ Gaddaffi .. sẽ là điều không tránh khỏi.

Và quan trọng hơn cả, nhân dân Việt Nam biết rằng đồng bào hải ngoại đang đấu tranh chống cộng sản chính là tiếp sức cho đồng bào trong nước. Họ không hề nhận tiền của ai như cách ông vu cáo và ngậm máu phun người. Chỉ có một lũ bán nước trong đó có ông là đã và đang nhận tiền của Trung cộng để bán dần đất đai của tổ tiên cho giặc. 

Đó mới chính là những gì cụ thể và hiện hữu rõ nét nhất đó thưa ông Sơn.Có lẽ ai bán nước, ai làm tay sai vì tiền thì bạn đọc cũng đã rõ hơn ai hết. Một lẫn nữa chúng ta thấy cộng sản trong đó có Nguyễn Thanh Sơn là những kẻ : Nói láo không biết ngượng mồm !


Đặng Chí Hùng

28/7/20132 nhận xét:

 1. Nặc danh29/7/13 06:12

  rat cam on tri nhan ,da viet bai ,phan pháo dúng sự thự .noi dúng ra chung toi , quoc nội ,khong có tien chạy an từng bửa . phan thi bi lay sach cửa nhà mà dấu tranh như vạy, neu có tien ma dau tranh nhu ông con chó sơn sủa thì ,gio ong son ở trong tù rồi , hẹn ngày nào đó ,chúng ta se căt luoi nói láo bẻ rang ăn bẩn của thnag son , nó nhờ sự bao che cua thuong nghi si masken . va thang chó krry , cung như thằng ân . cho nen nó lộng hành an nói lung tung ,nó dám dopi thoai trưc tip voi minh dau ; hom nay xử doan van vuong mong . DLB ,viet thong tin , rat manh , ve vu nay cam on.MS; D

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bài này do tác giả Đặng Chí Hùng viết để trả lời những phát ngôn ấu trĩ từ một bộ óc đông đặc của ông NT Sơn. TNM xin chia xẻ những bực dọc của bạn, tuy nhiên lần tới khi viết nhận xét, bạn nên tránh những từ nặng nề, mặc dầu "chúng" còn tệ hơn thế nữa. Cám ơn bạn.

   Xóa