Nối gót người xưa

…. nối gót người xưa
Vì hiểm họa mất nước cùng những khổ đau không ngừng của dân tộc, vì những xót xa quằn quại triền miên của quê hương, vì những máu xương đổ xuống để tạo dựng những trang sử oai hùng đánh đuổi ngọai xâm của tiền nhân, của cha anh, của bè bạn,
Chúng Ta
Hãy đứng lên nhận lãnh trách nhiệm
Hãy đạp lên những sợ hãi mà cùng nhau bước tới, bước tới. Đọc tiếp

TÀI LIỆU header


TÀI LIỆU

Date
_____________________________
LỜI KÊU GỌI - ỦNG HỘ TINH THẦN YÊU NƯỚC CỦA LS LÊ QUỐC QUÂN

Cập Nhật
9-07-2013
8-07-2013
*************

5-07-2013

            TÂM THƯ

Thời gian: 7:30 giờ tối (giờ California)
            Chủ Nhật, 7 tháng 7 năm 2013 

*** Tại miền Nam California, Hoa Kỳ

   Địa điểm:  9261 Bolsa Ave. 
           Westminster, CA  92683
  (Góc Bolsa & Moran, Lee’s Sandwich)


DÂN CƯ MẠNG KÊU GỌI 24 GIỜ KHÔNG NGỦ KHẮP NƠI
 Ủng Hộ Tinh Thần Yêu Nước của LS Lê Quốc Quân và Các Tù Nhân Lương Tâm

Luật Sư Lê Quốc Quân là một luật sư nhân quyền, nhà tranh đấu dân chủ Việt Nam được quốc tế biết đến và ủng hộ.  Các hoạt động bảo vệ chủ quyền đất nước đối với sự xâm lăng bành trướng của Trung Quốc, bảo vệ giáo dân, nhiệt tình giúp đỡ người nghèo, viết blog về một số vấn đề xã hộ, khao khát đóng góp cho một xã hội công bằng, tự do tôn giáo, tôn trọng nhân quyền và phát triển tại Việt Nam.

Trong nỗ lực trù dập những tiếng nói yêu nước, anh đã bị an ninh bắt ngày 27 tháng 12 năm 2012.  Ngày 9/7/2013, Luật Sư Lê Quốc Quân sẽ bị nhà cầm quyền Việt Nam đem ra xét xử tại Tòa án Hà Nội.

Cảm thông sâu sắc trước nỗi đau và mất mát cá nhân Luật Sư Lê Quốc Quân cùng gia đình đang phải gánh chịu bất công chung với cả đất nước dưới sự chà đạp của một nhóm người cầm quyền, 12 tổ chức ân xá, bảo vệ nhân quyền Quốc Tế đã lên tiếng can thiệp.  Cộng đồng Việt Nam ở khắp nơi trên thế giới cũng đã góp sức ký hàng ngàn thỉnh nguyện thư gởi đến bộ trưởng bộ ngoại giao Hoa Kỳ, ông John Kerry, yêu cầu ông ta dùng thế lực của Hoa Kỳ để bảo vệ Luật Sự Lê Quốc Quân và những người yêu nước.

Với sĩ khí bất khuất trước sự tàn ác của tà quyền, LS Lê Quốc Quân sau 7 ngày tịch cốc đã gởi đến đồng bào trong nước cũng như hải ngoại từ nhà tù Hỏa Lò Hà Nội, bức tâm thư khẳng định quan điểm của ông trước phiên tòa xử sễ diễn ra vào ngày 9 tháng 7 tới đây - rằng ông vô tội và ông sẽ bảo vệ sự lương thiện và lý tưởng của mình trong mọi hoàn cảnh.

Trong tinh thần cùng đồng hành với những người đấu tranh dân chủ tại Việt Nam đang bị nhà cầm quyền CSVN đe dọa, đàn áp trong lao tù tàn độc.

Chúng tôi, Hội Anh Em Yêu Nước cùng sự hợp tác của các đoàn thể trẻ:

*  Phong Trào Tuổi Trẻ Yêu Nước Hải Ngoại, FaceBookers và các Bloggers tha thiết kêu gọi mọi người cùng chung Tinh Thần Yêu Nước của người Việt Nam khắp mọi nơi trên thế giới, từ cá nhân đến các tổ chức, các hội, nhóm hãy đồng thanh hưởng ứng và tổ chức:

 " 24 Giờ Không Ngủ Ủng Hộ Tinh Thần LS Lê Quốc Quân 
và các Tù Nhân Lương Tâm"
vào lúc 7:30 giờ tối Chủ Nhật, 7 tháng 7 năm 2013 giờ Nam California.

Việc làm của chúng ta là cùng nhau gióng lên tiếng trống khẩn báo trước dư luân trong nước và cộng đồng thế giới về thái độ lừa lọc, đàn áp vô nhân đạo của nhà cầm quyền Hà Nội đối với những người yêu nước.  Đồng thời yêu cầu nhà cầm quyền Hà Nội phải trả tự do cho những người đã dám đứng lên tranh đấu cho tự do, dân chủ và nhân quyền cho Việt Nam.

Tại Nam Cali sẽ diễn ra như sau:
 9261 Bolsa Ave.
Westminster, CA  92683
(Góc Bolsa & Moran, Lee’s Sandwich)

Tình hình khẩn cấp! xin anh chị em cùng nhau hưởng ứng và hành động lên tiếng bảo vệ người tù yêu nước Luật Sư Lê Quốc Quân và các tù nhân lương tâm.

Ngày 5 tháng 7 năm 2013
Trân Trọng

Hội Anh Em Yêu Nước
(Patriotic Brotherhood Association)

Liên lạc Ban Tổ Chức :

Nguyễn Thiện Thành: (714) 588-9101
Lanney Tran: (714) 702-7327
Email : AnhEmYeuNuoc@gmail.com


Ghi Chú:  Để tiện việc nối mạng toàn cầu, xin liên lạc với ban tổ chức qua email để nhận bản chỉ dẫn.  Chân thành cám ơn.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét