Nối gót người xưa

…. nối gót người xưa
Vì hiểm họa mất nước cùng những khổ đau không ngừng của dân tộc, vì những xót xa quằn quại triền miên của quê hương, vì những máu xương đổ xuống để tạo dựng những trang sử oai hùng đánh đuổi ngọai xâm của tiền nhân, của cha anh, của bè bạn,
Chúng Ta
Hãy đứng lên nhận lãnh trách nhiệm
Hãy đạp lên những sợ hãi mà cùng nhau bước tới, bước tới. Đọc tiếp

TÀI LIỆU header


TÀI LIỆU

Date
_____________________________
TRỰC TIẾP: 500 NGƯỜI DÂN VĂN GIANG KÉO ĐẾN TRỤ SỞ MTTQ VN, 46 TRÀNG THI

TIN KHẨN CẤP
Tễu
10h30

Thông tin từ Trịnh Nguyễn, chị Đỗ Thị Thiêm, người phụ nữ kiên cường đã cùng bà con Trịnh Nguyễn đấu tranh bằng phương thức bất bạo động đẩy lùi được các đợt cưỡng chế của chính quyền trong thời gian qua, đã bị bọn "xã hội đen" tạt axit vào người khi đang đi trên quốc lộ 1A sang Hà Nội. Hiện giờ chị Thiêm đang được cấp cứu tại Bệnh viện Xanh - Pôn, Hà Nội.

Diễn biến Trịnh Nguyễn (phường Châu Khê, TX Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh) hôm nay khá yên ắng.  

"Hôm nay, 4/7/2013, là tròn 22 năm ngày xảy ra một vụ tạt axit man rợ vào một nhà báo Việt Nam - nhà báo Trần Quang Thành. Ngày đó, sau khi vụ việc xảy ra, báo chí hoàn toàn im lặng trước tai nạn của đồng nghiệp". 
_____________ 

Sáng nay, 4/7/2013, khoảng 500 người dân Văn Giang lại kéo đến trụ sở trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, 46 Tràng Thi, Hà Nội để hỏi về việc giải quyết các đơn từ mà cơ quan này đã nhận, đã hứa giải quyết với bà con từ cách đây nhiều tháng.


.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét