Nối gót người xưa

…. nối gót người xưa
Vì hiểm họa mất nước cùng những khổ đau không ngừng của dân tộc, vì những xót xa quằn quại triền miên của quê hương, vì những máu xương đổ xuống để tạo dựng những trang sử oai hùng đánh đuổi ngọai xâm của tiền nhân, của cha anh, của bè bạn,
Chúng Ta
Hãy đứng lên nhận lãnh trách nhiệm
Hãy đạp lên những sợ hãi mà cùng nhau bước tới, bước tới. Đọc tiếp

TÀI LIỆU header


TÀI LIỆU

Date
_____________________________
TRƯƠNG TẤN SANG QUA HOA KỲ - "ĐƯỢC" GÌ ?

Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ
Thư Kêu Gọi Tham Gia Biểu Tình Phản Đối Trương Tấn Sang Đến Hoa Kỳ Thời gian: Ngày 25-7-2013, lúc 8:30 giờ sáng
 Địa điểm:  trước Toà Bạch Ốc 
  (Địa điểm có thể di chuyển về sau lưng TBO
    nếu không được cơ quan an ninh cho phép)Kính thưa quý cộng đồng thành viên CĐNVQG/HK
và toàn thể quý đồng hương Việt Nam tại Hoa Kỳ,

Trương Tấn Sang, đại diện cho bạo quyền cộng sản VN hiện nay, mặc dù đã phải quy phục toàn diện sau khi ký Thông cáo chung ngày 21 tháng 6 năm 2013 trong chuyến sang Trung Cộng tháng 6/2013; bạo quyền cộng sản VN vẫn cố thực hiện âm mưu đánh lừa dư luận thế giới và làm dịu lòng căm phẫn của người dân qua chuyến viếng thăm Hoa Kỳ vào hạ tuần Tháng 7 tới đây như một hình thức đu giây giữa Trung cộng và Tây phương.

Đã chịu sự khống chế và hoàn toàn thần phục Trung cộng, chắc chắn Trương Tấn Sang không thể có đủ tư thế thảo luận hay quyết định như nguyên thủ một quốc gia độc lập. Về phía Hoa Kỳ, họ cũng chỉ muốn lôi kéo đám cầm quyền VN hiện nay nhằm chống lại âm mưu của Tàu trên biển Thái Bình dương. Vì quyền lợi kinh tế, chính trị như vậy nên chuyện nhân quyền của dân Việt Nam, nếu có đề cập đến, họ cũng chỉ nói nhẹ nhàng qua loa để làm vui lòng cử tri Mỹ và dư luận thế giới thôi. Nói tóm lại, chuyến viếng thăm nầy sẽ không mang lại lợi ích gì cho sự toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam hay vấn đề Nhân Quyền cho dân tộc chúng ta.

Vì những lý do đó, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ tha thiết kêu gọi quý tổ chức Cộng Đồng các thành phố, tiểu bang, quý Hội Đoàn, Đoàn Thể và quý đồng hương khắp nơi quy tụ về Thủ Đô Washington vừa để biểu dương lực lượng nhằm phản đối sự có mặt của Trương Tấn Sang, vừa nói lên cho chính phủ Hoa Kỳ biết quyết tâm của người Việt hải ngoại là dứt khoát không chấp nhận ngụy quyền Hà Nội.

Vì sự nghiệp chung chống lại bạo quyền Cộng Sản Việt Nam, chúng tôi tha thiết mong được sự tham gia nhiệt tình của tất cả quý vị. 

Địa điểm và ngày giờ tập trung biểu tình như sau:
Đúng 8:30 sáng ngày 25 tháng 7, năm 2013 trước Toà Bạch Ốc 
(Địa điểm có thể di chuyển về sau lưng TBO nếu không được cơ quan an ninh cho phép)

Cộng đồng NVQG/HK đề cử Ông Nguyễn văn Tần (Chủ tịch HĐ Giám sát, cư ngụ tại Virginia) và Ông Nguyễn Thanh Minh (Cựu Chủ tịch Hội đồng Đại biểu Cộng đồng Geogia) sẽ trực tiếp vận động và điều hợp các phái đoàn cộng đồng thành viên về tham dự. Để biết thêm chi tiết, xin quý vị liên lạc thường xuyên:


Ông Nguyễn Văn Tần tại điện thoại số: 703-980-9425. 
Ông Nguyễn Thanh Minh tại số điện thoại: 404-455-7651


Xin chân thành cám ơn tất cả quý vị.

CT Hội Đồng Đại Biểu : Nguyễn Ngọc Tiên
CT Hội Đồng Chấp Hành : Huỳnh Thu Lan
CT Hội Đồng Giám Sát : Nguyễn văn Tần

Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ
The Vietnamese American Community of USA
P.O. Box 452 Sterling Heights, MI 48311
Email : CDNVQGHOAKY@gmail.com

_______________________

SẼ HỌP BÁO Ở QUỐC HỘI TRƯỚC KHI TT OBAMA GẶP TRƯƠNG TẤN SANG
Mạch Sống
17-07-2013

Các vị dân biểu Hoa Kỳ quan tâm đến tình trạng vi phạm nhân quyền ở Việt Nam sẽ triệu tập buổi họp báo để kêu gọi Tổng Thống Barack Obama lên tiếng mạnh mẽ về nhân quyền khi tiếp xúc với Chủ Tịch Nước Trương Tấn Sang của Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam vào ngày 25 tháng 7 này.

Buổi họp báo sẽ được tổ chức ngay tại Quốc Hội, dự trù vào ngày hôm trước, Thứ Tư 24 tháng 7, lúc 11 giờ sáng.

“Chúng tôi sẽ thông báo địa điểm và giờ chính xác”, Ts. Nguyễn Đình Thắng, Giám Đốc BPSOS, cho biết. “Mong rằng sẽ có đông đảo đồng bào tham gia buổi họp báo quan trọng này để cùng nhau gởi một thông điệp thật mạnh mẽ và rõ ràng cho TT Obama.

Cựu dân biểu liên bang Cao Quang Ánh sẽ về Hoa Thịnh Đốn để vận động cho có được đông đảo các dân biểu Hoa Kỳ tham gia buổi họp báo.

Ngoài buổi họp báo, BPSOS vừa phát động chiến dịch thỉnh nguyện thư gởi TT Obama để đồng hương ở xa cũng có thể góp tiếng nói: http://tiny.cc/ttObama.

Đồng thời BPSOS đang vận động DB Ed Royce khởi xướng văn thư để các vị đồng viện cùng ký gởi TT Obama. Một cuộc vận động tương tự đang được thực hiện ở Thượng Viện.

Cộng đồng người Việt ở vùng Hoa Thịnh Đốn và từ các nơi đang chuẩn bị một cuộc biểu tình lớn trước Toà Bạch Ốc vào đúng lúc Ông Trương Tấn Sang gặp TT Obama.

“Rất mong đồng bào sẽ tham gia thật rầm rộ”, Ts. Thắng kêu gọi.

Ngoài ra, BPSOS cũng vừa phát động chương trình “Đỡ Đầu Tù Nhân Lương Tâm Việt Nam”, qua đó mỗi dân biểu Hoa Kỳ nhận đỡ đầu và tranh đấu cho một tù nhân lương tâm ở Việt Nam được trả tự do vô điều kiện.

Chúng tôi công bố chương trình này sớm hơn dự định, nhằm tạo thêm áp lực đối với cả Hành Pháp Obama và chính quyền Việt Nam,” Ts. Thắng nói. “Họ biết rằng càng giam giữ các tù nhân lương tâm thì càng gặp phải phản ứng dội ngược từ các dân biểu Hoa Kỳ.”

Ông cho biết là sẽ có nhiều bản tuyên bố riêng và chung từ các tổ chức nhân quyền Hoa Kỳ và quốc tế, và nhiều bài báo, bình luận, và quan điểm toà soạn trên các tờ báo lớn của Hoa Kỳ trong tuần tới đây.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét