Nối gót người xưa

…. nối gót người xưa
Vì hiểm họa mất nước cùng những khổ đau không ngừng của dân tộc, vì những xót xa quằn quại triền miên của quê hương, vì những máu xương đổ xuống để tạo dựng những trang sử oai hùng đánh đuổi ngọai xâm của tiền nhân, của cha anh, của bè bạn,
Chúng Ta
Hãy đứng lên nhận lãnh trách nhiệm
Hãy đạp lên những sợ hãi mà cùng nhau bước tới, bước tới. Đọc tiếp

TÀI LIỆU header


TÀI LIỆU

Date
_____________________________
V.O.A VI PHẠM ĐIỀU LUẬT KHI THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI CSVN

11-9-2014

trích từ: "Hợp Tác: VOV Sẽ Nhuộm Đỏ VOA Hay Sẽ Bị Diễn Biến Hòa Bình?"

WASHINGTON -- Bác sĩ Nguyễn Quốc Quân trong một email phổ biến rộng rãi đã báo nguy về trường hợp Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ VOA sẽ hợp tác với đài Tiếng Nói Việt Nam VOV.

Email sau đó phổ biến ra nhiều mạng thông tin, viết:

Xin thông báo khẩn VOA phần Việt Ngữ sẽ cộng tác (Parnertship) với đài Tiếng Nói Việt Nam (Voice of Vietnam: VOV - của cộng sản Việt Nam) để phát thanh lại chương trình đặc biệt bằng Việt ngữ của đài VOA 15 phút mỗi ngày.

Nhà cầm quyền cộng sản sẽ chọn những bài thích hợp để phát thanh và có quyền từ chối không cho phát thanh những bài không phù hợp với ý của nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam.

Đây là một vi phạm trắng trợn hiến chương và điều lệ của VOA và luật lệ của Hoa Kỳ… Chúng tôi đã phản đối sự việc này tới một số các vị dân cử liên bang thuộc Quốc Hội, cũng như các viên chức liên hệ tại bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ.

Xin Qúy Vị, nhất là giới truyền thông, báo chí trong và ngoài nước tiếp tay lên tiếng phản đối..

Trân trọng cám ơn.

BS Nguyễn Quốc Quân.

Hiển nhiên, đây là điều cực kỳ khó hiểu, vì đài VOA loan tin luôn luôn dựa vào nhiều nguồn kiểm chứng, trong khi VOV chỉ loan tin phục vụ nhà nước Hà Nội bất kể phóng đạị tô màu.

Nếu VOA ảnh hưởng VOV, đó sẽ là diễn biến hòa bình. Ngược lại, nếu VOV ảnh hưởng VOA, đó sẽ là kiểu loa kèn nhuộm đỏ.

Chưa có thông tin chính thức nào từ VOA.

----------------------------

Đọc thêm:
(sẽ có bản phiên dịch tiếng Việt )

http://bbgwatch.com/bbgwatch/will-voice-of-america-management-violate-voa-charter-and-u-s-law-in-a-deal-with-communist-vietnam/Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét