Nối gót người xưa

…. nối gót người xưa
Vì hiểm họa mất nước cùng những khổ đau không ngừng của dân tộc, vì những xót xa quằn quại triền miên của quê hương, vì những máu xương đổ xuống để tạo dựng những trang sử oai hùng đánh đuổi ngọai xâm của tiền nhân, của cha anh, của bè bạn,
Chúng Ta
Hãy đứng lên nhận lãnh trách nhiệm
Hãy đạp lên những sợ hãi mà cùng nhau bước tới, bước tới. Đọc tiếp

TÀI LIỆU header


TÀI LIỆU

Date
_____________________________
KHAI KHỐNG TEST KIT ĐÃ NHẰM NHÒ GÌ !

 Hạ Trắng
Sài Gòn Nhỏ
23/12/2021

Cuối cùng thì ngành “công nghiệp mũi nhọn” với chủ trương “ngoáy lỗ (mũi) toàn dân” theo định hướng nền kinh tế đậm đà bản sắc tộc nón cối cũng bộc lộ một tí bất cập, dẫn đến việc phải đưa đồng chí Phan Quốc Việt và một số đồng chí khác vào lò.

Gọi là “bộc lộ” hay “bất cập” cho nó có “tính Đảng”. Chứ nói trắng phớ ra thì đấy là tội ác của bọn đồng chí gây ra cho đồng bào. Vấn đề không chỉ tiền bạc của dân chúng bị bọn doanh nghiệp bất lương và lũ lãnh đạo, quan chức tham tàn trấn lột, mà là sinh mệnh của hàng vạn con người đã bị tước đoạt dễ dàng như một trò chơi. Là cuộc sống của hàng triệu con người bỗng chốc bị biến thành địa ngục ngay trong chính ngôi nhà mình, hay tại các trại tập trung cách ly bởi cái trò chọc, ngoáy bằng thứ “đồ rởm”, “đồ giả” mà Phan Quốc Việt, Tổng giám đốc Công ty cổ phần công nghệ Việt Á chỉ là một trong những tên thuộc tập đoàn “đồ đểu” bị đưa ra chịu trận.

Vụ việc kê khống, nâng giá test kit sẽ còn tốn nhiều giấy mực của cả báo chí “lề dân” lẫn “lề đảng”, sẽ còn được dân chúng bình luận, bàn tán xôn xao ít hôm nữa cho đến khi “lòi” ra một vụ việc mới nào đó mà Ban Tuyên giáo muốn hướng tới. Bởi đã quá nhiều ý kiến phân tích, bình luận, nên người viết không dám lạm bàn thêm. Vì viết gì cũng chỉ là sự lặp lại, tốn thời gian của độc giả. Nên mạo muội dám mượn chuyện “kê khống” hôm nay để nhắc lại vài vụ kê khống hôm qua, đặng có thứ giải khuây dịp cuối năm.

Đấy, cứ nhắc đến kê khống, người viết nghĩ ngay đến Boác Hù muôn vàn kính yêu của bộ tộc nón cối. Có người đồn rằng ngoài tiếng Hán của nước Tàu ra thì Boác chả biết thứ tiếng nào khác. Nói thế hơi oan, vì từng có một vài thước phim tài liệu Boác phát biểu bằng tiếng Pháp để lại cho đời. Thôi thì cứ cho là ngoài tiếng Tàu ra, Boác còn bập bẹ được tí tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Pháp, tổng cộng bốn thứ tiếng. Vậy còn hai mươi lăm thứ ngoại ngữ kia vứt đi đâu mà chửa bao giờ thấy Boác ú ớ lên một câu dù chỉ là lời chào? Thế mà thằng cha Trần Dân Tiên chết tiệt nào đó lại vu khống Boác đọc thông viết thạo những 29 ngoại ngữ. Sau này người ta mới biết, thằng chả là sản phẩm “kê khống” của Boác chứ chẳng có nhà báo hay nhà viết sử (chết tiệt) nào tên là Trần Dân Tiên. Hay nói cho chính xác, Trần Dân Tiên là Boác, Boác là Trần Dân Tiên.

Tưởng khả năng kê khống của Boác khi xưa đã ghê, không ngờ trình độ “nói vống” của con cháu Boác sau này khiến cho từ Thiên Bồng Nguyên Soái Trư Bát Heo trên trời lẫn Diêm Vương đại lão gia dưới âm ti phải kinh hồn bạt vía. Báo chí và các nhà sử học phương Tây xếp Boác vào danh sách những tên trùm diệt chủng tàn ác nhất thế kỷ 20. Vậy mà các lãnh đạo Việt cộng, hậu duệ của Boác lại kê khống với quần chúng nhân dân trong nước, rằng Boác được Unesco – Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hiệp Quốc, công nhận là “danh nhân văn hóa thế giới”. Ối khiếp.

Mà có phải mình Boác được đồng bọn kê khống đâu. Từ Lê Duẩn, Trường Chinh cho đến một ngàn lẻ một lãnh tụ cộng sản đều được ca tụng lên tận mây xanh với những lời lẽ không thể óng ả, mượt mà hơn được nữa. Ca tụng lên mây xanh để thành vĩ nhân đã đành, lại còn ví những tên tội đồ dân tộc như Hồ, như Giáp hay Mười ngang hàng với Thánh, mới hết tầm bệnh hoạn. Viết đến đây phải cười đểu một phát. Không có điều gì mỉa mai cho bằng việc kê khống một tên hoạn lợn và một kẻ rửa bát thuê lên hàng Bồ Tát. Phúc phần của dân Việt to lớn quá.

Chẳng có lý do gì hàng lãnh tụ được kê khống mà phận dân đen không được “khai man” khi cần đến sự hy sinh của chúng cho sự nghiệp “cắt mạng” vĩ đại của Đảng ta. Giả dụ trong cái gọi là “cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước”, biết bao nhiêu chiến công lẫy lừng chấn động hầm cầu, ý lộn – chấn động địa cầu được sử Đảng lưu truyền. Xin kể tấm gương điển hình về đồng chí Năm Thuyên để độc giả thấy được cái sự ký khống của Đảng ta nó tài tình như thế nào. Sử Đảng kể:

Đồng chí Năm Thuyên “bị một trái M79 hất văng xa hơn 4 mét, ngất xỉu. Lúc tỉnh dậy thấy ruột lòi ra ngoài, đồng chí lấy tay móc mảnh đạn ra và nhét ruột vào trong bụng” rồi đánh giặc tiếp. Chưa hết, đồng chí tiếp tục bị giặc bắn, “viên đạn xuyên qua lồng ngực vỡ phổi, xuyên thấu ra sau lưng”. Nhưng vì tinh thần căm thù giặc sâu sắc, lại được hun đúc bởi truyền thống lịch sử mấy chục năm Pác Pó nên dù lòi ruột, vỡ phổi, đồng chí vẫn bắn được liên tiếp 31 quả M79, ném hai quả lựu đạn về phía địch. Kết quả, đồng chí Thuyên tiêu diệt được 45 tên lính Mỹ, được tặng huân chương Chiến công hạng Nhì…

Rồi hàng ngàn, hàng vạn tấm gương anh dũng khác như bộ đội lấy thân mình làm giá súng hay lấp lỗ châu mai. Du kích thì dùng tay không bắt giặc, dùng xẻng ném máy bay địch lao xuống sông cháy rụi, dùng siêu lực mà ghị lại cả một chiếc trực thăng. Bố thằng Người Nhện cũng chẳng làm nổi điều phi phàm ấy. Phi công ta thì giỏi đến mức tắt động cơ núp trong đám mây, chờ máy bay địch bay qua rồi phóng xa tiêu diệt. Đàn ông được kê khống đã đành, đến phụ nữ và trẻ em cũng được thổi ống đu đủ, nâng giá lên đến tận mây xanh. Đại diện cho vụ kê khống thành phần nhi đồng thối tai có ngọn đuốc sống Lê Văn Tám. Các ả đàn bà con gái được ca tụng bởi chiến tích giết con cứu đồng đội. Toàn những thành tích man rợ và ghê người. Đến cả các con vật cũng được lùa ra đánh giặc. Nào là trâu húc lòi ruột thằng Mỹ, bầy ong xúm vào đốt chết mấy thằng giặc, v.v… và v.v…

Sơ sơ thế thôi, chứ kể hết các vụ kê khống, nâng giá của Đảng ta, chắc chẳng bút mực và thời gian nào cho đủ. Chế độ này thực sự là địa ngục mà nhà cầm quyền CSVN còn kê khống lên thành thiên đường, thì ba cái vụ test kit phỏng có nhằm nhò gì!

Trí Nhân Media

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét