Nối gót người xưa

…. nối gót người xưa
Vì hiểm họa mất nước cùng những khổ đau không ngừng của dân tộc, vì những xót xa quằn quại triền miên của quê hương, vì những máu xương đổ xuống để tạo dựng những trang sử oai hùng đánh đuổi ngọai xâm của tiền nhân, của cha anh, của bè bạn,
Chúng Ta
Hãy đứng lên nhận lãnh trách nhiệm
Hãy đạp lên những sợ hãi mà cùng nhau bước tới, bước tới. Đọc tiếp

TÀI LIỆU header


TÀI LIỆU

Date
_____________________________
KẺ NÀO NGĂN CHẶN TRANG BLOG ANHBASAM LÀ CỰC KỲ PHẢN ĐỘNG

Lê Quốc Quân

Mình từ lâu vẫn có lòng tín nhiệm đặc biệt đối với trang blog anhbasam.wordpress.com. Blog này tự nhận là "cơ quan ngôn luận của thông tấn xã vỉa hè" nhưng thông tin thì chính xác, cập nhật, cân bằng và hết sức có trách nhiệm. Theo mình hãng thông tấn này bỏ xa TTXVN. Cách điểm tin của Blog giúp mình tiết kiệm được rất nhiều thời gian để nắm bắt một cách đầy đủ, khách quan các sự kiện chính trị, thời sự trong nước và quốc tế. Đặc biệt sau đường link của một số bài thỉnh thoảng có một vài lời bình luận ngắn và hóm hỉnh. Điều đó chứng tỏ chủ trang blog đọc kỹ bài viết, suy nghĩ sâu sắc để viết ra. Như vậy là tôn trọng người đọc và thời gian của người đọc. 

Thế mà, hai ngày hôm nay mình dùng mọi cách mà trang web nofirewall bày cho cũng không vào được. Kẻ nào đang tâm ngăn chặn một trang blog đáng quý đưa tin hết sức có trách nhiệm cả "lề phải" và "lề trái" cho nhân dân ?. Dù là ai thì chắc chắn những kẻ đó là phản động. Việc tấn công hoặc đặt tường lửa trang blog này là chống lại quyền được tiếp cận thông tin của nhân dân Việt Nam, chống lại sự tiến bộ chung nhân loại trong nỗ lực đi tìm kiếm tri thức và sự thật. 

Những kẻ phản động, phản cách mạng, chống lại nhân dân đang làm hại trang anhbasam cũng là làm tổn hại đến tất cả những người yêu mến công lý, sự thật. Dù cho là ai nhưng đã là phản động thì sẽ bị lịch sử tiến hóa của loài người đào thải.

http://lequocquan.blogspot.com/2012/06/ngan-chan-trang-blog-anhbasam-la-cuc-ky.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét