Nối gót người xưa

…. nối gót người xưa
Vì hiểm họa mất nước cùng những khổ đau không ngừng của dân tộc, vì những xót xa quằn quại triền miên của quê hương, vì những máu xương đổ xuống để tạo dựng những trang sử oai hùng đánh đuổi ngọai xâm của tiền nhân, của cha anh, của bè bạn,
Chúng Ta
Hãy đứng lên nhận lãnh trách nhiệm
Hãy đạp lên những sợ hãi mà cùng nhau bước tới, bước tới. Đọc tiếp

TÀI LIỆU header


TÀI LIỆU

Date
_____________________________
CHÍNH PHỦ, QUỐC HỘI, TRUNG ƯƠNG ĐẢNG.... ĐI HỌP

Xuân Việt Nam

Tiếp tục câu truyện Cán bộ trốn dân chui vào chuồng xí, hôm nay ngày 10/7/2012 các công dân thôn La Cả, xã Dương Nội - Hà Đông lại tiếp tục hành trình đi tìm công lý.

Trước khi bà con được vào bên trong nơi tiếp công dân bên trong trụ sở, an ninh Bộ và an ninh Hà Đông đã yêu cầu bà con phải cởi bộ thời trang đỏ đen thì mới được tiếp. Để thể hiện tinh thần hợp tác với cơ quan công quyền, tất cả bà con đã thay trang phục và ăn mặc bình thường. Tuy nhiên khi đã vào đến bên trong, thái độ của các lực lượng chức năng rất phản cảm. Công an thì cầm loa hô hét như người dân làm loạn đến nơi (mục tiêu hình như để kích động bà con mất bình tĩnh...). An ninh Hà Đông mặc thường phục thì lăm lăm máy quay phim chĩa vào bà con... để sẵn sàng ghi lại những hình ảnh khi bà con bị chọc tức, bức xúc nổi lên... là dễ dàng ghép vào tội gây rối tại nơi cơ quan nhà nước. Bà con rất tỉnh táo và không có hành động gì quá thái quá.


Công an cầm loa đi lại vung vẩy trong phòng tiếp dân

An ninh lăm lăm máy quay sẵn sàng chiến đấu

Xin hỏi dân điếc hay cơ quan công quyền điếc?

Liên tục có các hành động, lời nói khiêu khích người dân

Người dân rất bình tĩnh tránh được mọi thủ đoạn dồn ép, khiêu khích

Không ai có một hành vi nào để cho máy quay chộp được gì bất lợi

Không thể hiểu được sao lại phải dùng loa???

Cách nhau 1m mà cố tình dùng loa hét vào mặt người ta
có phải là hành động khiêu khích hay không nhỉ?

Chuyện chỉ có ở xứ sở thiên đường... mời ông Trần Đại Quang xem lính của ông hành xử với dân...

Đấu tranh mãi, đến khi được tiếp thì dân chỉ được gặp 2 bảo vệ cơ quan. Hai bảo vệ một nam, một nữ chỉ biết trả lời loanh quanh, giọng thì ngọng líu ngọng lô như đồng nát... bí quá thì bảo: "Chính phủ, Quốc hội, Trung ương Đảng.............. ĐI HỌP"

Mời xem chuỗi hình ảnh ghi tại hiện trường
Người dân Dương Nội lam lũ quanh năm chỉ biết cây lúa, cánh đồng... Họ chỉ đòi hỏi những cái của họ bị cướp chứ họ có xin nhà nước cái gì đâu? Xin các ông "đầy tớ" chịu nghe, chịu hiểu mà thương lấy dân, lo cho dân... Đừng bao che cho bọn cấp dưới là chính quyền quận Hà Đông nữa... Đừng để chính đốn Đảng chỉ là việc trên giấy, trên tivi... 

Người dân đã quá bức xúc rồi, đẩy thuyền là dân mà lật thuyền cũng là dân đó.

Ngày mai 11/7/2012 họ sẽ tiếp tục lên đấu tranh để giải quyết tiếp mọi việc khiếu nại còn tồn đọng... chúng tôi sẽ cập nhật thông tin khi có diễn biến mới./.

http://danoan2012.blogspot.com/2012/07/chinh-phu-quoc-hoi-trung-uong-ang-i-hop.html


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét