Nối gót người xưa

…. nối gót người xưa
Vì hiểm họa mất nước cùng những khổ đau không ngừng của dân tộc, vì những xót xa quằn quại triền miên của quê hương, vì những máu xương đổ xuống để tạo dựng những trang sử oai hùng đánh đuổi ngọai xâm của tiền nhân, của cha anh, của bè bạn,
Chúng Ta
Hãy đứng lên nhận lãnh trách nhiệm
Hãy đạp lên những sợ hãi mà cùng nhau bước tới, bước tới. Đọc tiếp

TÀI LIỆU header


TÀI LIỆU

Date
_____________________________
14 TÊN LÍNH VIỆT CỘNG ĐÁNH THUÊ TỰ XÍCH CỔ MÌNH VÀO CỖ MÁY BÀNH TRƯỚNG BẮC KINH

Lý Đại Nguyên
16-8-2012

Trong cuộc chiến tranh bi thảm ở Việtnam vừa qua, những hình ảnh tàn nhẫn thường thấy là mỗi khi quân đội Việtnam Cộnghòa và Đồng Minh tiêu diệt được một ổ súng phòng không, một khẩu đại pháo, hay một chiếc xe tăng của Việtcộng, thì y như rằng, bắt gặp ngay hình ảnh thảm hại của vài ba xác chết lính Việtcộng bị xích vào xe, vào súng. 

Tưởng những hình ảnh đau lòng đó đã theo thời gian trôi vào quá khứ. Ai có ngờ, mới đây chúng ta lại bắt gặp những tên lính đánh thuê Việtcộng đã trình diễn một màn “14 tên lãnh đạo chóp bu Việtcộng tự nguyện xích cổ mình vào với cỗ máy bành trướng của Bắckinh”. Mà họ gọi đó là: “Bộ chính trị, ban bí thư đã kiểm điểm tự phê bình và phê bình cá nhân trong 12 ngày, chia làm 2 đợt". 

Đợt 1 từ 21- 25/07/12, kiểm điểm tự phê bình và phê bình 4 đồng chí lãnh đạo chủ chốt: Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng và các Ủy viên Bộ Chính Trị: Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Thủ tướng chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng. Bình quân mỗi đồng chí trên một ngày. Các đồng chí Bộ Chính Trị, Ban Bí Thư đều tham gia đóng góp ý kiến”. 

Đợt 2 trong bảy ngày từ 01 đến 07/08/12, Bộ chính trị, Ban bí thư tiếp tục kiểm điểm tự phê bình và phê bình cá nhân các đồng chí  ủy viên Bộ Chính Trị, Ban Bí Thư còn lại”. Kết luận phần kiểm điểm cá nhân bộ chính trị, ban bí thư, đồng chí Tổng Bí Thư giao cho Ủy Ban Kiểm Tra Trung Ương thẩm xét, xác minh, làm rõ các vấn đề liên quan đến một số đồng chí ủy viên Bộ Chính Trị và báo cáo Bộ Chính trị trong tháng 09/2012 để có kết luận cụ thể”.

Theo Báo Điện Tử Đảng Cộng Sản Việt Nam thì:

 “Qua kiểm điểm đã làm rõ hơn, sâu hơn ưu, khuyết điểm và hạn chế của tập thể và cá nhân trong Bộ Chính Trị, Ban Bí Thư trên một số vấn đề quan trọng, cấp bách về xây dựng đảng ( về trách nhiệm của tập thể và cá nhân trong lãnh đạo, chỉ đạo quản lý doanh nghiệp nhà nước, nhất là về các vụ việc Vinashin, Vinalines; về thiếu  sót, khuyết điểm trong công tác chuẩn bị Đại Hội XI và công tác cán bộ; về thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách; về một số dư luận bức xúc liên quan đến cá nhân, gia đình, vợ con…) Kiểm điểm Bộ Chính Trị , Ban Bí Thư thực sự là một cuộc sinh hoạt chính trị, là dịp để các đồng chí Bộ Chính Trị, Ban Bí Thư tăng cường hiểu biết lẫn nhau. tự học hỏi nâng cao trình độ, năng lực”. 

“Trong kiểm điểm, điều nổi bật nhất là sự thấm nhuần tinh thần tự phê bình và phê bình, tự giác chân thành, khép mình vào kỷ cuơng, kỷ luật của đảng”. 

Nghĩa là từ nay 14 anh, chị trong Bộ Chính Trị phải ôm nhau để cùng sống, nhưng Chủ Tịch Nước, Thủ Tướng, Chính Phủ, Chủ Tịch Quốc Hội phải tuyệt đối theo sự chỉ đạo của Tổng Bí Thư, sự điều động của Thường Trực Ban Bí Thư, cũng như sự bổ dụng của Ban Tổ Chức Đảng chứ không được tuỳ tiện đi ngang về tắt nữa. Rõ ràng là Nguyễn Phú Trọng viên ‘Tiết Độ Sứ’ tân thời của Tầu, vốn tự nguyện làm lính xung kích đánh thuê cho Trungcộng, đã dùng nổi kỷ cương, kỷ luật đảng Việtcộng, cột cổ được 14 anh, chị trong Bộ Chính Trị vào với cỗ máy bành trướng của Bắc kinh rồi.

Thực vậy, ai cũng ngạc nhiên về việc Quốc Hội Việtcộng ngày 21/06/2012 đã biểu quyết Luật Biển với phiếu thuận tuyệt đối 495/496 để khẳng định Hoàngsa, Trườngsa của Việtnam. Tưởng rằng, toàn đảng, toàn quân Việtcộng đã nhất trí với toàn dân giành lại chủ quyền của Tổ Quốc, ở 2 quần đảo do Trungcộng cưỡng chiếm. Đâu có ngờ đó chỉ là hành vi khiêu khích, cố ý chọc tức để cho Bắc Kinh có cớ tiến mau, tiến mạnh, tiến vững chắc cuộc bành trướng ở toàn cõi Biển Đông. 

Trungcộng thiết lập thành phố Tam Sa ngay trên đảo Phú Lâm  thuộc Hoàngsa, lập cơ quan hành chánh, bộ tư lệnh quân sự, xua hàng vạn tàu đánh cá tràn ngập Biển Đông, nhằm khẳng định chủ quyền ở toàn cõi. Họ còn ngang ngược gọi thầu quốc tế để khai thác 9 lô dầu khí, nằm ngay trong thềm lục địa, thuộc vùng đặc quyền kinh tế Việtnam, do Công Ước Quốc Tế về Luật Biển LHQ 1982 quy định. Đáng lý nhà cầm quyền Việtcộng phải gửi bạch thư tới các nước, các công ty khai thác dầu khí trên toàn thế giới để cảnh giác họ không được hưởng ứng lời mời gọi bất hợp pháp đó của Trungcộng. 

Nhưng Việtcộng cố ý làm ngơ. (Đã đến lúc Giới Trí Thức, các Đoàn Thể, các Cộng Đồng của Người Việt ở Hải Ngoại phải làm việc này, để góp phần Cứu Nguy Dân Tộc, nhằm vô hiệu hóa lời mời gọi quốc tế đấu thầu khai thác dầu khí của Trungcộng trong vùng đặc quyền kinh tế Việtnam, đồng thời xóa bỏ tính chính danh của nhà cầm quyền Việtcộng trước dư luận quốc tế).

Đối với Việtcộng ngoài việc phản ứng bằng miệng cho có, nhà cầm quyền chẳng những không làm gì cụ thể để đối phó với việc Trungcộng công khai bành trướng ở Biển Đông. Trái lại còn cấm cản, bắt bớ dân chúng xuống đường biểu tình tự phát, chống Trungcộng xâm lăng. 

Điều nhục nhã hơn nữa, trong khi toàn dân, toàn quân đang sôi sục tinh thần yêu nước chống Trungcộng thì Việtcộng lại cho bộ trưởng quốc phòng, đại tướng Phùng Quang Thanh và một số tướng lãnh từng được Trungcộng đào tạo, tổ chức mừng ngày thành lập Giải Phóng Quân Trung Quốc – PLA – 01/08, để “ghi nhớ  và mãi mãi biết ơn sự giúp đỡ chí tình, chí nghĩa, to lớn có hiệu quả mà đảng, chính phủ, nhân dân và Quân Giải Phóng Nhân Dân Trung Quốc đã dành cho Việtnam”. Quân đội luôn luôn là chủ lực chống ngoại xâm, bảo vệ Tổ Quốc của bất cứ một quốc gia nào, thế mà hiện nay Quân Đội Việtnam dưới sự lãnh đạo của đảng Việtcộng, trong lúc Trungcộng đang công khai bành trướng toàn cõi Biển Đông, và ngấm ngầm dùng mọi thủ đoạn tinh vi nhằm chiếm đoạt và Hán hóa  toàn diện dân tộc Việtnam, thì giới lãnh đạo Việtcộng lại cho các tướng chỉ huy Bộ Quốc Phòng cúi đầu thần phục Quân Đội Tầu, như vậy là giới lãnh đạo Việtcộng đã tự trói tay đầu hàng kẻ thù truyền kiếp của dân tộc rồi.

Đến nay, Nguyễn Phú Trọng tay sai đắc lực của Trungcộng, đã dùng quy chế và luật lệ của đảng Việtcộng để trói chặt toàn thể Bộ Chính Trị vào với guồng máy bành trướng của Trungcộng, từ đó Nguyễn Phú Trọng, Lê Hồng Anh, Tô Huy Rứa rộng quyền, mạnh tay, lớn tiếng nhân danh chống tham nhũng và vô kỷ luật để thanh trừng các Ủy Viện Trung Ương và những cá nhân ở các cấp, các ngành không cùng lập trường đường lối với quan thầy Bắc kinh, để toàn đảng, toàn quân làm công cụ cho Trungcộng xâm lược chính tổ quốc mình, bành trướng ảnh hưởng ra khắp vùng Đông Nam Á, nhằm bẻ gẫy cuộc chuyển trục xoay chiến lược toàn cầu của Mỹ từ Tây qua Đông. 

Xem vậy, việc củng cố quyền lãnh đạo của Việtcộng hiện nay, không những là mối đại họa của Việtnam, mà còn buộc Mỹ phải kịp thời ứng phó, nếu chậm thì những nỗ lực của Mỹ từ trước tới nay ở Việtnam, Đông Nam Á, và châu Á, cũng chỉ là ‘Dã Tràng xe cát Biển Đông’ mà thôi. 

LÝĐẠINGUYÊN
Little Saigon ngày 14/08/2012


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét