Nối gót người xưa

…. nối gót người xưa
Vì hiểm họa mất nước cùng những khổ đau không ngừng của dân tộc, vì những xót xa quằn quại triền miên của quê hương, vì những máu xương đổ xuống để tạo dựng những trang sử oai hùng đánh đuổi ngọai xâm của tiền nhân, của cha anh, của bè bạn,
Chúng Ta
Hãy đứng lên nhận lãnh trách nhiệm
Hãy đạp lên những sợ hãi mà cùng nhau bước tới, bước tới. Đọc tiếp

TÀI LIỆU header


TÀI LIỆU

Date
_____________________________
ĐỔI ĐỊA ĐIỂM XÉT XỬ CÁC THANH NIÊN CÔNG GIÁO VỀ THÀNH PHỐ VINH

Hồng Lĩnh
20-9-2012

(TNCG) - Theo như tin chúng tôi vừa nhận được, Tòa án lại quyết định đổi địa điểm xét xử các Thanh Niên công giáo từ Cửa Lò về Trụ sở Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An. Thời gian vẫn giữ nguyên là vào hồi 7h30 phút ngày 26 tháng 9 năm 2012.

Đây là phiên xử phúc thẩm 3 Thanh Niên Công giáo gồm anh Đậu Văn Dương, anh Trần Hữu Đức và anh Chu Mạnh Sơn. Trước đó vào ngày 7 tháng 9 tòa Phúc thẩm tòa án tối cao tại Hà Nội đã có thông báo là sẽ xét xử tại Tòa án nhân dân Thị Xã Cửa Lò nhưng đã bị thay đổi lại về tòa án  Tỉnh tại địa chỉ số 105 A - Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh. Đây cũng là nơi đã diễn ra phiên xét xử sơ thẩm các thanh niên này vào ngày 24 tháng 5 vừa qua.

Phiên xử phúc thẩm này chỉ diễn ra hai ngày sau khi có phiên xét xử 3 bloggers nổi tiếng là Điếu Cày, Tạ Phong Tần và Anhbasg tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nhiều hội đoàn, giáo xứ ở địa phân vinh đã tổ chức cầu nguyện và dự kiến đi xem xét xử các Thanh Niên Công giáo này.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét