Nối gót người xưa

…. nối gót người xưa
Vì hiểm họa mất nước cùng những khổ đau không ngừng của dân tộc, vì những xót xa quằn quại triền miên của quê hương, vì những máu xương đổ xuống để tạo dựng những trang sử oai hùng đánh đuổi ngọai xâm của tiền nhân, của cha anh, của bè bạn,
Chúng Ta
Hãy đứng lên nhận lãnh trách nhiệm
Hãy đạp lên những sợ hãi mà cùng nhau bước tới, bước tới. Đọc tiếp

TÀI LIỆU header


TÀI LIỆU

Date
_____________________________
LỊCH TRÌNH THẢO LUẬN TRỰC TIẾP VỀ CUỘC THẢM SÁT MẬU THÂN 1968 TẠI HUẾ

Trí Nhân Media
13-12-2012

Mồ chôn tập thể
Tòa Soạn nhận được thông báo này từ một độc giả gửi đến. TNM xin đăng tải nguyên bản văn thông báo để bạn đọc tham khảo. Hy vọng chúng ta sẽ có được những tin tức xác thực qua các buổi thảo luận trực tiếp sắp đến hầu làm sáng tỏ thêm những tin tức dối trá bao năm chúng ta bị nhồi nhét.

Kính mời quí vị nhớ đón xem trên trang nhà HLTL*****************
Thông Báo từ trang mạng HỎI LÀ TRẢ LỜI

http://hoilatraloi.blogspot.com/2012/12/lich-live-broadcast-nhung-su-that-lich.html

Hỏi Là Trả Lời sẽ cố gắng tiếp vận âm thanh và hình ảnh trực tiếp. Các bạn sẽ nhìn thấy diễn giả nói chuyện và đặt câu hỏi cho diễn giả qua comments thảo luận trực tiếp với diễn giả. Các bạn sẽ khám phá ra những sự thật lịch sử về cuộc thảm sát Huế Mậu Thân 1968 mà không phải ai cũng nắm nhiều dữ liệu như ông. Đặc biệt ông chỉ huy trong lĩnh vực tình báo nữa. Hẹn các bạn quốc nội, hải ngoại cùng quan tâm theo dõi.

LỊCH LIVE BROADCAST: 
NHỮNG SỰ THẬT LỊCH SỬ NHÂN 45 NĂM CSVN 
THẢM SÁT TRÊN 6000 ĐỒNG BÀO HUẾ MẬU THÂN 1968http://hoilatraloi.blogspot.com/2012/12/lich-live-broadcast-nhung-su-that-lich.htmlKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét