Nối gót người xưa

…. nối gót người xưa
Vì hiểm họa mất nước cùng những khổ đau không ngừng của dân tộc, vì những xót xa quằn quại triền miên của quê hương, vì những máu xương đổ xuống để tạo dựng những trang sử oai hùng đánh đuổi ngọai xâm của tiền nhân, của cha anh, của bè bạn,
Chúng Ta
Hãy đứng lên nhận lãnh trách nhiệm
Hãy đạp lên những sợ hãi mà cùng nhau bước tới, bước tới. Đọc tiếp

TÀI LIỆU header


TÀI LIỆU

Date
_____________________________
BÀ CON DÂN OAN DƯƠNG NỘI - QUẬN HÀ ĐÔNG TIẾP TỤC BIỂU TÌNH ĐỒI ĐẤT ĐAI BỊ GIỚI BẠO QUYỀN HÀ NỘI CƯỚP ĐOẠT

Quang Anh
 22-1-2013

Sáng thứ Ba  22/1/2013 trước, trụ sở Tiếp công dân của Trung ương Đảng và Nhà nước - số 1 Ngô Thì Nhậm – quận  Hà Đông - Hà Nội  đoàn 33 hộ dân Dương Nội lại tiếp tục có mặt để đưa đơn yêu cầu Ban dân nguyện Quốc hội ra văn bản thông báo cho biết kết quả về việc xử lý lá đơn mà bà con đã gửi đến Ủy ban thường vụ Quốc hội  từ 16/7/2012 .

Trước cổng trụ sở - bà con Dương Nội lại  treo tấm băng rôn màu đen ghi dòng chữ: “ Dân oan Dương Nội phản đối Thanh tra Chính phủ và UBNDTP Hà Nội cố ý làm trái điều 57 NĐ 84 CP, vi phạm khoản 3 điều 39 Luật đất đai, điều 45 Luật khiếu nại tố cáo bao che cho Quận Hà Đông cướp đất”.

Cũng tấm băng rôn nội dung này nhưng nhỏ  hôm qua 21/1 bà con Dương Nội vừa trương lên trước trụ sở Tiếp đân đã bị hàng chục công an và dân phóng, phường Quang Trung – Hà Đông cùng xe cảnh sát, xô đẩy, giằng kéo để cướp

Vụ khiếu nại của 33 hộ dân Dương Nội đã có kết luận của Thanh tra Chính phủ (số 1078) ngày 4/5/2012. Nội dung kết luận Thanh tra Chính phủ đã cố tình bao che cho Ủy ban nhân dân thành phố  Hà Nội và quận Hà Đông cướp đất của dân theo đúng như nội dung in trên băng rôn.

Nhóm 33 hộ dân Dương Nội do bà Dương Thị Khuê đại diện đã được Ban dân nguyên  Quốc hội  tiếp nhận đơn từ 16/7/2012 nhưng đến nay vẫn năm trong im lặng chưa ra thông báo xử lý đơn theo quy định tại Luật khiếu nại, tố cáo do chính Quốc hội ban hành.

Trí Nhân Media

      Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét