Nối gót người xưa

…. nối gót người xưa
Vì hiểm họa mất nước cùng những khổ đau không ngừng của dân tộc, vì những xót xa quằn quại triền miên của quê hương, vì những máu xương đổ xuống để tạo dựng những trang sử oai hùng đánh đuổi ngọai xâm của tiền nhân, của cha anh, của bè bạn,
Chúng Ta
Hãy đứng lên nhận lãnh trách nhiệm
Hãy đạp lên những sợ hãi mà cùng nhau bước tới, bước tới. Đọc tiếp

TÀI LIỆU header


TÀI LIỆU

Date
_____________________________
“...không TRỌNG, SANG, HÙNG, DŨNG và CHÓ [SĂN] !" *

Việt Nhân
1-03-2012
tiêu đề do TNM đặt lại

Thử hỏi bọn vong nô một lòng theo Tầu có còn tự hào, là đã vinh dự đem xương máu dân Việt hy sinh cho cái gọi là thành công, cắm ngọn cờ máu quốc tế vô sản trên toàn khắp đất nước Việt? Ngày nào Lê Chiêu Thống bám đuôi sam Tôn Sĩ Nghị chạy về Tầu, thì nay chắc chắn những tên tay sai giặc trong Bắc bộ phủ, sẽ không được cái điều ân huệ đó từ Tập Cận Bình, vì “...không Trọng, Sang, Hùng, Dũng và Chó [Săn]!”

Một đứa con nít người Hoa giữa thế kỷ trước, lên năm tuổi bước vào lớp vỡ lòng là nó được dạy biển Đông Việt Nam là của nó - Chưa hết, nó được dạy hai quần đảo Hoàng Trường Sa cũng là của nó luôn, và cả gọi cho quen hai cái tên lạ hoắc trên trời rơi xuống là Nansha và Xisha. Nay những đứa trẻ đó chúng đã khoảng năm sáu chục tuổi, chúng tin tuyệt đối những gì Mao cùng cái đảng Tầu cộng nói, vì thế những gì đang tranh chấp trên biển đông với Việt Nam, hay xa hơn về phía nam là Philippines, phía bắc là Nhật Bản, thì với chúng Nhật Bản, Philippines, hay Việt Nam đều là kẻ thù hung hăng côn đồ xâm lăng đất nước Trung Hoa (!).

Người ta nói mấy tay đó là đồ ngu, đầu óc bã đậu, không biết suy nghĩ, đường đường tự hào là đất nước văn minh Đại Hán, là trung tâm trái đất, mà lại hô hoán là mấy thằng oắt con bé như mắt muỗi xâm lăng biển đảo thì còn gì là mặt mũi dân tộc anh hùng. Cái lối giáo dục nói điều không thành có, cái lợi chưa thấy đâu mà trước mắt khiến cả một dân tộc chỉ tin vào điều láo, sống với điều sai, và chỉ nói điều không thật, vì thế những thức giả Trung Hoa cảnh báo nếu cứ giáo dục mãi như thế dân trí rồi sẽ rụi tàn. Truyện cổ TQ, Tăng Sâm người hiền đức học trò Khổng Tử, mẹ ông rất sáng suốt và tin vào tư cách của con mình, nhưng chỉ cần ba người liên tiếp đến báo tin bậy là Tăng Sâm say rượu giết người ngoài chợ, đã khiến cho bà tin là đúng.

Trước đây vào ngày 03/12/2012 trong câu chuyện “một lũ dã man”, mỗ tôi đã có xin thưa đó chưa chắc là lối giáo dục truyền thống của dân tộc Trung Hoa, nhưng chắc chắn đó là chủ trương của của bọn cộng sản Tầu dạy cho dân họ! Chính cái không nói thành có mà bộ mặt thật của TQ đã phơi bày, rồi họ tự hạ thấp tư cách nước lớn của mình qua vụ hộ chiếu, có in hình lưỡi bò  khiến nhiều quốc gia bừng tỉnh, về bản chất thực sự một Trung Quốc gian trá có hệ thống. Luôn trong tuyên bố là hoà bình, nhưng hành động lại là đầy vũ lực và gây hấn, đồng thời luôn kích động sai trái chủ nghĩa dân tộc nơi người dân, mà Trung cộng bị đánh giá là thiếu trách nhiệm, và không đủ tư cách làm một nước lớn.

Nhưng cũng trong tháng 12 năm rồi một sự kiện, khiến chính ngay người Hoa cũng đã thất vọng về dân tộc mình, do luôn bị nhà nước Tầu cộng kích động lòng hận thù dân tộc, trong tranh chấp hải đảo Điếu Ngư (Senkaku) với Nhật Bản. Mà một nhóm người Hoa đã cột một con chó vào gốc cây, và hùa nhau cầm gậy đánh cho chết, chỉ vì nó là giống chó Akita, giống chó Nhật rất khôn và trung thành, hình ảnh độc ác dã man này đã được phổ biến rộng rải trên thế giới. Cho thấy một dân tộc như thế lại do một chế độ cộng sản cai trị, thì quả thật là vô phúc cho những ai phải làm láng giềng với họ - Hôm nay một sự kiện cũng không khác mấy, cho thấy nhà nước Tầu cộng đang kích động mạnh chủ nghĩa dân tộc cực đoan.

Trên trang mạng No China Shop ngày 24/02/2012 có phổ biến một tấm ảnh chụp cánh cửa kiếng cửa tiệm fast food “Snacks Bắc Kinh”, gần khu vực Tử Cấm Thành TQ, một thông báo như sau “Cửa hàng này không tiếp đón người Nhật, người Philippines, người Việt Nam và chó”. Khỏi nói ta cũng biết lý do có những dòng chữ trên, không ngoài bởi chuyện hiện đang có tranh chấp chủ quyền giữa ba nước trên và TQ, hay đúng hơn là chủ quyền bị xâm phạm thường xuyên bởi chính quyền Trung Quốc. Rose Tang, tác giả bức ảnh là người Mỹ gốc Hoa đang sinh sống tại New York, đã chụp bức ảnh vào ngày 21/2/2013 khi cô đang công tác tại Bắc Kinh – Ta thấy, ngay chính người Hoa không ít người cũng đã phải buồn lòng về dân tộc mình! 

Chia sẻ thêm trên facebook cô Rose Tang viết “Bạn có thể chia sẻ nó, xin vui lòng chia sẻ nó với mọi người càng nhiều càng tốt, tôi hy vọng các phương tiện truyền thông, và áp lực từ công chúng, sẽ dạy cho những người này một bài học.

Có quá nhiều ý kiến về bức ảnh này, hầu hết phản ứng về nội dung và vạch trần chủ trương nhà nước Tầu cộng kích động chủ nghĩa dân tộc nơi người Hoa, đồng thời đưa ra cách đối phó rất hay, được coi như mượn gậy địch đánh địch. Đó là hãy copy ra thật nhiều bản thông báo trên, lớn nhỏ đủ cỡ, lớn thì đặt gần các cửa hiệu quán ăn TQ, nhỏ như card visit truyền tay nhau, làn sóng tẩy chay hàng hóa TQ theo đó sẽ dâng cao, và ngay tại VN bọn xã nghĩa bán nước cũng sẽ không còn lý cớ để ghép tội.  

Với chúng ta, thiết nghĩ chuyện này không là điều đáng để ta bực mình, vì qua đó dư luận thế giới mọi người thấy rõ thêm cái sai trái của Tầu cộng, nhưng với bọn Việt cộng thì đây là cái tát nhục nhã, được coi như trả công sau hơn nửa thế kỷ bưng bô cho bọn Tầu cộng. Năm 50 thế kỷ trước, trong mưu đồ quyền lực mà Hồ đã sung sướng, được làm tay sai cho Mao qua chỉ định của Stalin, để rồi với súng ống Nga Tầu mà dấy lên những cuộc chiến cho cộng sản, gây máu sông xương núi cho dân tộc Việt. Và cũng ngay năm đó bản đồ lưỡi bò được Tầu cộng tung ra, và cuộc xâm lăng thôn tính biển đảo nước ta bắt đầu với sự thỏa thuận hiến dâng của Hồ, qua các tuyên bố cùng công hàm ngoại giao 1956 của Ung Văn Khiêm, 1958 của Phạm văn Đồng.

Để rồi nối tiếp, những đàn em Hồ luôn trung thành với phương châm 16 chữ vàng và 4 tốt, xây dựng trên những điều hai nước được coi là sơn thủy tương liên, lý tưởng tương thông, văn hóa tương đồng, vận mệnh tương quan (?). Nguyễn Phú Trọng bắt chước Hồ mà khẳng định “tình hữu nghị đời đời Việt - Trung là tài sản quý báu chung của hai đảng, hai nước và nhân dân hai nước, cần được không ngừng củng cố, phát triển, truyền mãi cho các thế hệ mai sau”. Và gần đây nhất là câu nói nô dịch của Trần Đăng Thanh “không được quên Trung quốc vì đã từng nhường cơm xẻ áo cho chúng ta, ta không thể là người vong ơn bội nghĩa”, nhưng câu nói khốn nạn nhất vẫn là câu của Lê Duẩn “ta đánh đây là đánh cho TQ...”

Liên tiếp hai năm rồi lễ kỷ niệm ngày thành lập An Nam cộng đảng, phia Tầu cộng không một lời góp vui, nay người dân của chúng được kích động nói những lời biếm khinh, rõ ràng là người đồng chí vĩ đại, đã đáp lại công lao khuyển mã của thằng đàn em 4 tốt bằng sự ghẻ lạnh. Thử hỏi bọn vong nô một lòng theo Tầu có còn tự hào, là đã vinh dự đem xương máu dân Việt hy sinh cho cái gọi là thành công, cắm ngọn cờ máu quốc tế vô sản trên toàn khắp đất nước Việt? Ngày nào Lê Chiêu Thống bám đuôi sam Tôn Sĩ Nghị chạy về Tầu, thì nay chắc chắn những tên tay sai giặc trong Bắc bộ phủ, sẽ không được cái điều ân huệ đó từ Tập Cận Bình, vì “...không Trọng, Sang, Hùng, Dũng và chó!”

Việt Nhân
HNPĐ


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét