Nối gót người xưa

…. nối gót người xưa
Vì hiểm họa mất nước cùng những khổ đau không ngừng của dân tộc, vì những xót xa quằn quại triền miên của quê hương, vì những máu xương đổ xuống để tạo dựng những trang sử oai hùng đánh đuổi ngọai xâm của tiền nhân, của cha anh, của bè bạn,
Chúng Ta
Hãy đứng lên nhận lãnh trách nhiệm
Hãy đạp lên những sợ hãi mà cùng nhau bước tới, bước tới. Đọc tiếp

TÀI LIỆU header


TÀI LIỆU

Date
_____________________________
XÃ HỘI VIỆT NAM, ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM SẼ RA SAO ... KHI CÁC CƠ QUAN CHỨC NĂNG LUÔN TÌM MỌI CÁCH BẺ CONG PHÁP LUẬT ...!!!

Đỗ Minh Tuyên
23-08-2013

Bầu không khí chống tham nhũng...chống tiêu cực tại Việt Nam vốn đã ảm đạm...giờ đây, cộng với sự ra đời của văn bản mới thiếu tính thuyết phục từ Ngành công an Giao thông Việt Nam...đã khiến cho bức tranh chống tham nhũng.... chống tiêu cực tại Việt Nam....trở nên u ám hơn bao giờ hết

*****
Văn bản 1042 của Cục cảnh sát Giao thông đường bộ và đường sắt về quy định xử lý vi phạm những "Đối tượng" quay phim chụp ảnh cảnh sát giao thông trong lúc đang thi hành "nhiệm vụ" mà chưa được sự đồng ý của họ....!!!. Văn bản nói trên đã được Đại tá Trần sơn Hà, Phó cục trưởng Cục cảnh sát giao thông đường sắt, đường bộ thuộc Bộ công an ký và ban hành đến ngành công an giao thông cả nước vào tháng 4- 2013....đã gây bức xúc trong dư luận...và khiến cho nhiều người tỏ ra hoài nghi về thiện chí chống tham nhũng...chống tiêu cục thật sự của ngành công an Việt Nam nói chung, và Ngành Cảnh sát Giao thông Việt Nam nói riêng. Đặc biệt là sự ra đời của văn bản thiếu thực tế nói trên ngay... trong giai đoạn nạn mãi lộ đang hoành hành trên phạm vi cả nước...vốn gây nhức nhối trong toàn xã hội bấy lâu nay....và tạo nên những hình ảnh không mấy tốt đẹp trong lòng người dân đối với Ngành công an Việt Nam hiện nay.

Tại sao Ngành Cảnh sát giao thông Việt Nam phải ban hành một văn bản được cho là thiếu tính thực tế ngay trong giai đoạn đầy nhạy cảm vì nạn tham nhũng và mãi lộ hiện nay...???...cũng như điều gì khuất tất đằng sau khiến cảnh sát giao thông lo sợ bị quay phim chụp ảnh khi đang làm nhiệm vụ...trừ phi bản thân họ không trong sáng. Trong khi chính phủ luôn hô hào và kêu gọi chống tham nhũng...chống tiêu cực...thì văn bản 1402 của Cục cảnh sát Giao thông đường bộ, đường sắt của Bộ công an nói trên lại mang tính hạn chế và mâu thuẫn ngược với những lời kêu gọi đó. Mọi người chúng ta đều biết...để có thể đưa một hành vi tham nhũng...một hành vi tiêu cực ra trước ánh sáng...trước công luận và pháp luật...thì cần phải có những bằng chứng xác thực, rõ ràng và hiển nhiên về các vụ việc vi phạm đó thì mới được luật pháp và các cơ quan chức năng công nhận...Tuy nhiên, sự mâu thuẫn trong văn bản 1402 nói trên của Ngành cảnh sát Giao thông Việt Nam...dường như mong muốn tạo nên một chiếc áo giáp sắt cho ngành....và giống như  một lưỡi dao chặt đứt đi cơ hội và điều kiện thuận lợi nhất của người dân Việt Nam trong việc tiếp tay với chính quyền chống tham nhũng và chống tiêu cực.

Bầu không khí chống tham nhũng...chống tiêu cực tại Việt Nam vốn đã ảm đạm...giờ đây, cộng với sự ra đời của văn bản mới thiếu tính thuyết phục từ Ngành công an Giao thông Việt Nam...đã khiến cho bức tranh chống tham nhũng.... chống tiêu cực tại Việt Nam....trở nên u ám hơn bao giờ hết. Đặc biệt đối với Ngành cảnh sát Giao thông Việt Nam, một trong những ngành nhiều tham nhũng nhất. Xã hội Việt Nam sẽ ra sao...và đất nước Việt Nam sẽ đi về đâu...khi những người cầm cân nảy mực...những người có đầy đủ thẩm quyền...có chức năng ban hành và thực thi pháp luật...nhưng lại luôn tìm mọi cách để bẻ cong pháp luật...bóp méo sự thật....và hợp pháp chà đạp lên công lý...chà đạp lên lương tâm đạo đức con người một cách đáng xấu hổ. Mọi hành động sai trái, quan liêu, cửa quyền của Nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam đang dần lấy đi mất những niềm tin vốn đã mong manh còn sót lại trong lòng người dân đối với lãnh đạo chính quyền các cấp...và đó cũng là một trong những lý do thôi thúc mọi người kêu gọi thành lập một chính phủ Đa nguyên, Đa đảng...kêu gọi mọi nổ lực đấu tranh đòi Tự do Dân chủ và Nhân quyền cho người dân Việt Nam...và cho quốc gia Dân tộc Việt Nam.

Nguồn: DoMinhTuyen Blog

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét