Nối gót người xưa

…. nối gót người xưa
Vì hiểm họa mất nước cùng những khổ đau không ngừng của dân tộc, vì những xót xa quằn quại triền miên của quê hương, vì những máu xương đổ xuống để tạo dựng những trang sử oai hùng đánh đuổi ngọai xâm của tiền nhân, của cha anh, của bè bạn,
Chúng Ta
Hãy đứng lên nhận lãnh trách nhiệm
Hãy đạp lên những sợ hãi mà cùng nhau bước tới, bước tới. Đọc tiếp

TÀI LIỆU header


TÀI LIỆU

Date
_____________________________
HAI LÝ DO KHIẾN ĐẢNG CS KHÔNG DÁM KIỆN TÀU CỘNG!

Phạm Khánh Chương
22-6-2014

Lý do thứ nhất: Sợ Tàu Cộng sẽ tung ra những bằng chứng đã thỏa thuận trong bóng tối từ trước của lãnh đạo hiện nay cũng như lãnh đạo tiền nhiệm.

Lý do thứ hai: Sợ Tàu Cộng tiết lộ những vụ tham ô, móc ngoặc tài sản đất nước giữa các cấp lãnh đạo cao cấp nhất của VN hiện nay với các tập đoàn KT do Tàu Cộng làm chủ.

Đó là hai lý do sinh tử khiến đảng CS không dám kiện.

Từ trước đến nay, đảng CSVN luôn luôn khẳng định VN có đầy đủ bằng chứng lịch sử, pháp lý về chủ quyền quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa; Các chuyên gia VN trong và ngoài nước đa số đều nêu lý do chính đáng nên tiến hành vụ kiện;

Ngoài ra, tại các hội nghị, diển đàn quốc tế, VN hiểu rõ thế giới ũng hộ VN cả “tình lẫn lý” trong vấn đề tranh chấp hiện nay, nhưng dù đang ở trong hoàn cảnh bị Tàu Cộng uy hiếp hạ nhục, bị mất uy tín nghiêm trọng với dân chúng, đảng CSVN vẫn không dám tiến hành vì họ hiểu rõ hơn ai hết, công hàm Phạm Văn Đồng, bản đồ thế giới, sách giáo khoa chỉ là màn dạo đầu của Tàu Cộng.

Lý do thứ hai, trong vấn đề kinh tế, ai cũng biết những công trình trọng điểm, rừng đầu nguồn, khoán sản quan trọng, những công trình thi nhau đội giá “lên trời” đều do nhà thầu Trung Quốc đãm nhận. Hầu như tất cả các ngành công, lâm, ngư nghiệp cho tới khoáng sản đều có bàn tay nhớp nhúa thao túng của Tàu Cộng mà Tàu là bậc thầy hối lộ và sự tham lam của quan chức VN cũng bậc nhất thế giới, thế mà từ trước đến nay những vụ đòi hối lộ với Tàu chưa bao giờ bị lậy tẫy.

Nguyễn Sinh Hùng từng phát biểu trước Quốc Hội “....nếu cách chức hết thì lấy ai làm việc...” Câu này không nhắm vào cán bộ cấp dưới mà nhắm vào cán bộ, lãnh đạo cấp cao của đảng. Những vụ phanh phui và trừng phạt tham nhũng sẽ chỉ làm tăng uy tín của đảng, nhưng với điều kiện, điều đó chỉ xãy ra với cấp dưới, nhưng với cấp cao, lại là cấp cao chót vót, thì lại làm giảm uy tín của đảng trầm trọng. Không ai tin rằng, những công trình trọng điểm, khai thác đất đất đai quan trọng mà lãnh đạo TW của đảng CS không biết, hoặc chỉ thò tay ký với tấm lòng trong sạch, không nhận “lại qủa” từ Tàu, mà Tàu thì từ trước tới nay, đối với VN, chưa việc gì nó không dám làm!

Hai lý do trên là tử huyệt của đảng CSVN, là con bài tẩy của Tàu Cộng. Hãy thử tưởng tượng, trong lúc nguời dân VN đang sôi sục với tình hình kinh tế, biển đảo, bằng cách trực tiếp hay gián tiếp, Tàu Cộng đưa ra những bằng chứng bán nước, những bằng chứng nhận hối lộ của tập thể các lãnh đạo cao cấp của đảng CSVN qua các tập đoàn lợi ích của đảng, thì không ai có thể biết lòng dân sẽ cuồng nộ tới mức nào?

Với truyền thống của người VN, những hành động hay những kẽ bán nước, phản bội tổ quốc thì dù ngàn năm sau cũng không thể tha thứ. Quay trở lại với dân tộc, ăn năn, thú tội để không phạm tội nữa là con đường duy nhất mà đảng CSVN hiện nay phải “phấn đấu” để đi chứ không phải con đường tiếp tục “xây dựng ý thức hệ” nô lệ và ảo tưởng.


Phạm Khánh Chương


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét