Nối gót người xưa

…. nối gót người xưa
Vì hiểm họa mất nước cùng những khổ đau không ngừng của dân tộc, vì những xót xa quằn quại triền miên của quê hương, vì những máu xương đổ xuống để tạo dựng những trang sử oai hùng đánh đuổi ngọai xâm của tiền nhân, của cha anh, của bè bạn,
Chúng Ta
Hãy đứng lên nhận lãnh trách nhiệm
Hãy đạp lên những sợ hãi mà cùng nhau bước tới, bước tới. Đọc tiếp

TÀI LIỆU header


TÀI LIỆU

Date
_____________________________
CHÍNH HẮN: NGUYỄN ĐẮC XUÂN, TÊN TỘI PHẠM CHIẾN TRANH

Nguyên Anh
31-7-2014
trích từ: "Nhà Huế Học lên Tiếng !"

Hình bên: Ông Nguyễn Đắc Xuân nói ông vào Đảng 'không phải vì chủ nghĩa xã hội'- hình BBC

Thời sự Việt Nam gần đây dường như bị khủng hoảng với những cái tin vô thưởng vô phạt,nào là đấu tranh cù cưa với TC,nào là anh chàng bí thư Thành Hà đi công du xơi bơ thừa sữa cặn của Mỹ mà nhiều người đã tốn hao công sức bình luận đến độ gần như thừa mứa thông tin, suy luận….

Nhưng có một cái tin mà thoạt mới xem qua ai cũng thấy nó bình thường với cái tittle : Đảng viên không còn tha thiết với XHCN được nhiều trang web loan tải, chuyện cũng nhỏ vì có đảng viên csvn nào tin vào cái chủ thuyết ma mị này đâu ? họ chỉ cố gắng phấn đấu được vào đảng,leo sâu,trèo cao trong bộ máy công quyền vì với cái chế độ toàn trị độc tài này quyền lực chỉ có thể đến khi mình là công cụ tham gia,lực lượng được gọi là tinh hoa nhưng đã bốc mùi thối khắm của đảng !

Cũng là sự góp ý giữa những người đảng viên theo tinh thần anh em trong nhà nhằm giúp cho cái đảng khốn nạn này củng cố vị trí,mà mắt người dân để tiếp tục tồn tại và trị vị trên sự câm lặng của dân tộc…

Thế nhưng khi nhìn vào các chữ ký có cái tên nhà nghiên cứu Nguyễn Đắc Xuân từ Huế thì người viết phải kiểm tra lại tính chính xác của thông tin trước khi lên tiếng về hành động của y, cuối cùng phải công nhận: chính là hắn, tên đồ tể Nguyễn Đắc Xuân - tên tội phạm chiến tranh - tên diệt chủng vì đã có hành vi bách hại và giết chết chính người dân của mình cụ thể là trong Tổng công kích màu xuân 1968. Và hôm nay hắn khoác một cái chức danh khác nghe có vẻ mỹ miều là nhà Huế học dù rằng Việt Nam chưa có trường nào đào tạo và những sản phẩm rác rưởi của hắn không ít có nhứng tác phẩm bôi nhọ triều đình nhà Nguyễn theo ý đồ của ban tuyên láo csvn !

Ai chứ Nguyễn Đắc Xuân thì người dân VN không lạ gì, một nhân vật của nhà văn Nhã Ca trong "Giải Khăn Sô Cho Huế", một tác phẩm được giải thưởng của nền văn học miền Nam Việt Nam trước 1975. Nhưng đâu phải chỉ có một mình nhân chứng là nhà văn kể trên mà còn rất nhiều, rất nhiều người biết về khuôn mặt thật trần trụi của y.

Trích thư của Bằng phong Đặng văn Âu: 

Cho đến khi tao đọc trên bản kiến nghị của các nhà trí thức chủ xướng trang mạng Bauxitevn yêu cầu Đảng Cầm quyền Việt Nam ngưng cho khai thác quặng nhôm ở Tây Nguyên có bà Nguyễn thị Bình, Lê Hiếu Đằng … và mày ký tên, tao mới viết cho mày một cái email để khuyên mày cùng những người đã âm mưu với Miền Bắc giật sập chế độ Miền Nam phải hành động cụ thể; nếu chỉ ký tên không mà thôi thì chẳng ăn thua gì. Bởi vì những Nguyễn thị Bình, Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Minh Triết, Ngô Hiếu Đằng …  và những thứ như mày là thủ phạm chính trong việc phá hoại Miền Nam để dâng cho Cộng Sản Miền Bắc, thì khoáng sản Tây Nguyên ngày nay mới rơi vào tay Trung Cộng.

Trích tài liệu của thiếu tá Liên Thành, chỉ huy trưởng LLCSQG Huế: 

Rạng sáng ngày mồng hai Tết, tại khu vực cửa Đông Ba thuộc Quận I thị xã Huế, đội An Ninh và tự Vệ của Nguyễn Đắc Xuân đã dẫn 6 nạn nhân ra đứng sắp hàng ngang úp mặt vào tường tại thượng thành ngay cửa Đông Ba. Nhiều nhân chứng đã kể lại cho ty Cảnh Sát Quốc Gia Thừa Thiên/ Huế rằng họ nhận diện được 2 nạn nhân trong 6 người nầy là:

- Ông chồng bà Nội thương gia, chủ tiệm xe đạp tại gần cuối đường Phan Bội Châu. 
- Sinh viên Trần Mậu Tý. 

Các nhân chứng cũng đã nhận diện được ngoài tiểu đội VC có mặt tại hiện trường, còn có những tên Nguyễn Đắc Xuân, Tôn Thất Dương Tiềm, Hoàng Văn Giàu. 

Chính tên Nguyễn Đắc Xuân đã đích thân xử bắn Trần Mậu Tý, và tên Tôn Thất Dương Tiềm ra lệnh cho Tiểu đội VC xử bắn 5 nạn nhân kia. 


Trên đây chỉ mới là 3 nhân chứng còn sống ngày nay tại Hoa Kỳ có thể minh chứng về những tội ác mà Nguyễn Đắc Xuân cùng với đồng bọn của mình gây ra thế nhưng sau những hành vi thú tính đó hắn cũng bị đảng cho ra rìa, cũng như Lê Hiếu Đằng, Huỳnh Tấn Mẩm, Hoàng phủ ngọc Phan, Hoàng phủ ngọc Tường . Và thay vì sống im lặng tại Việt Nam để thoát khỏi sự phỉ nhổ của cộng đồng người Việt khắp nơi trên thế giới thì hôm nay hắn lại có hành vi lên tiếng chỉ trích cái đảng thổ tả mà hắn đã đánh đổi bằng tuổi thanh xuân cùng sinh mạng của hàng ngàn người dân thường vô tội.

Theo phát ngôn của NĐX hắn vào đảng không vì CNXH mà là lý tưởng giải phóng dân tộc thì điều này sẽ đặt ra là : Dân tộc có mượn hắn giải phóng không ?

Hoàn toàn không ! hắn cũng chỉ là tên lính ngu muội trong hàng triệu con người sinh bắc tử nam với nhiệt huyết thời thanh xuân bị nhồi sọ và bị lợi dụng không thương tiếc để cho cái đảng khốn nạn của hắn thắng cuộc và ngày hôm nay làm láo làm lếu trên đầu dân tộc.

- hắn đã giải phóng người dân khỏi sự tự do căn bản của một con người để họ phải sống câm lặng như loài vật !
- hắn đã góp phần dẫn đưa một chủ thuyết hoang đường ngoại lai là chủ nghĩa Mác Lê có cơ hội ngự trị tại VN.

Chính hắn Nguyễn Đắc Xuân tên tội phạm chiến tranh thời nội chiến cần phải bị nghiêm trị với một chính phủ sau này cho dù hắn đã chết vì ngàn năm bia miệng vẫn còn trơ trơ.

Vì thế những ai rỗi hơi,dư thì giờ quá mới ngồi nghe hắn nói và tin tưởng vì những con người đã không có đạo đức tư cách từ trong quá khứ chỉ là những hạng người không đáng tin !**************
Đọc thêm:
THƯ GỬI NGUYỄN ĐẮC XUÂN
Bằng Phong Đặng Văn Âu

trích:

"Tao khinh những trí thức (!) thành phố được hưởng mọi quyền tự do của chế độ lại đi thông đồng làm nội tuyến cho giặc. Những phong trào phản chiến đều là bịp bợm, là công cụ của cộng sản. Kẻ thực sự phản chiến là những người lính của hai bên, vì chiến tranh càng kéo dài thì cơ may sống sót của họ rất mong manh. Vả lại, kêu gọi hòa bình thì phải đòi hỏi hai bên ngưng chém giết. Đàng này chỉ lên án kẻ tự vệ mà không đả động gì kẻ gây hấn xâm lăng thì trí thức cái quái gì? Tu hành cái quái gì? Biểu tình đốt tòa Đại sứ Mỹ, đuổi Mỹ về nước tức là dâng Miền Nam cho quân xâm lược Miền Bắc rồi, còn gì? Tao đã gặp những thằng biểu tình, tranh đấu ở Huế đang sống phây phây trên đất Mỹ này đây Xuân. Bây giờ cái đảng của mày đang lạy lục Mỹ quay trở lại Việt Nam đấy! Mày còn tiếp tục “Chống Mỹ cứu nước” nữa không? Nghe nói mày cũng đi sang Mỹ để “giao lưu” với hải ngoại rồi phải không?

Bây giờ mày hãy trả lời câu hỏi chót của tao, trước khi tao trả lời câu hỏi của mày viết trong email. Có bao giờ mày chứng kiến những nạn nhân trong cuộc giao tranh bỏ chạy về “vùng giải phóng” của Việt Cộng không? Hay là họ chạy về phía Ngụy bọn tao? Nếu mày bảo có thì mày giống Hoàng Phủ Ngọc Tường, nói dối như Vẹm. Nếu mày bảo không hề thấy nạn nhân chiến tranh chạy qua “vùng giải phóng Việt Cộng” mà mày cho rằng mày theo Việt Cộng là làm nghĩa vụ lịch sử thì tao không còn gì để nói. Cái khác nhau giữa chế độ ở Miền Nam và ở Miền Bắc là, nếu mày bị An Ninh VNCH bắt thì tao dù chỉ là một Thiếu tá thôi, nhưng có thể ký giấy bảo lãnh cho mày ra tù và nếu năm 1975 tao kẹt lại thì “lão thành cách mạng” như Hùm Xám Đặng văn Việt cũng không thể bảo lãnh cho thằng em. Tao sẽ bị bỏ xương nơi rừng thiêng núi thẳm vì cái tính không chịu khuất phục bẩm sinh. Nếu Miền Nam áp dụng chế độ “công an trị” như Miền Bắc thì chẳng bao giờ những thứ như Ngô Bá Thành, Nhất Hạnh, Tôn thất Dương Tiềm, Tôn thất Dương Kỵ, Trí Quang, Nguyễn Ngọc Lan có đất sống!

Về cuốn nhật ký của mày, tao được một Đại Úy VNCH cho biết quân đội Hoa Kỳ chuyển giao một số tài liệu Việt Cộng tịch thu được trong một cuộc hành quân lục soát mà có hồi ký Nguyễn Đắc Xuân. Nghe đến tên của Nguyễn Đắc Xuân, tao liền nhớ đến tên của thầy Lê văn Thi – nguyên giáo sư Lý Hóa trường Quốc Học – bị thảm sát trong Tết Mậu Thân là tao giận sôi gan lên rồi, không thèm tò mò đọc. Tao hỏi ông Đại Úy VNCH, Nguyễn Đắc Xuân viết gì trong đó thì được ông ta cho biết mày tường thuật cuộc đánh bom B-52 và kêu lên hai tiếng “Mẹ ơi!” vì quá khiếp đảm.

Có lẽ cuốn nhật ký của mày được lưu trữ trong thư khố An Ninh Quân Đội Việt Nam Cộng Hòa đã bị thiêu hủy do những “giải phóng quân” Miền Bắc sau ngày “giải phóng” rồi chăng?

Nguyễn Đắc Xuân ơi! Mày chọn lầm đường rồi! Chế độ dân chủ của Miền Nam hãy còn phôi thai, chưa phải là chế độ hoàn hảo vì vừa mới thoát ra khỏi bàn tay thực dân, vì bị bọn nằm vùng phá hoại và vì bị những hạng trí thức dở hơi tiếp tay cho cộng sản Miền Bắc xâm lăng dưới chiêu bài giải phóng dân tộc. Giữa cái chưa tốt và cái tồi tệ, mày lại đi chọn cái tồi tệ để cho tình trạng nước nhà hôm nay bị suy đồi về mọi mặt từ đạo đức đến giá trị con người. Miền Bắc xâm lăng Miền Nam để hiến toàn cõi đất nước cho Trung Cộng, chứ giải phóng, thống nhất cái quái gì?

Những gì tao viết ở trên, mày đừng nghĩ tao chửi mày. Tao thương mày vì sự mê muội của mày và tao giận mày vì sự ngoan cố của mày tới giờ này mà chưa tỉnh ngộ! Những người đi làm “cách mạng” với mày năm xưa biểu tình đốt tòa Lãnh sự Mỹ trốn biệt đâu hết rồi? Sao ngày nay mày không tập hợp lại để tái lập chiến đoàn quyết tử Nguyễn Đại Thức, để đốt tòa Đại sứ Trung Cộng như năm xưa hăng say chống Mỹ cứu nước? Những Nông Đức Mạnh, Nguyễn Minh Triết, Nguyễn Tấn Dũng đang bán nước cho kẻ thù truyền kiếp phương Bắc mà sao không thấy nhà “cách mạng” nào đăng đàn như năm xưa đọc diễn văn đả đảo quân phiệt Thiệu Kỳ? Khí thế “cách mạng” bị “đảng ta” nghiền cho nát hết rồi sao? Trương Tấn Sang, người Việt gốc Tầu, mới viết bài cương quyết chống “diễn biến hòa bình” để Việt Nam được sáp nhập vào nước Tầu, mày đã đọc chưa?"

hết trích

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét