Nối gót người xưa

…. nối gót người xưa
Vì hiểm họa mất nước cùng những khổ đau không ngừng của dân tộc, vì những xót xa quằn quại triền miên của quê hương, vì những máu xương đổ xuống để tạo dựng những trang sử oai hùng đánh đuổi ngọai xâm của tiền nhân, của cha anh, của bè bạn,
Chúng Ta
Hãy đứng lên nhận lãnh trách nhiệm
Hãy đạp lên những sợ hãi mà cùng nhau bước tới, bước tới. Đọc tiếp

TÀI LIỆU header


TÀI LIỆU

Date
_____________________________
CHÍN DÂN OAN TỈNH BẾN TRE BỊ CƯỠNG CHẾ ĐƯA VỀ QUÊ

PHONG TRÀO LIÊN ĐỚI DÂN OAN TRANH ĐẤU 

THÔNG BÁO: 
9 Dân Oan tỉnh Bến Tre bị cưỡng chế đưa về quê lúc 3 giờ sáng


Sáng nay, ngày 8-10-2014, vì phẫn nộ về tin nhà cầm quyền CSVN báo cáo trước Quốc Hội rằng họ đã giải quyết ổn thỏa 97 phần trăm các vụ khiếu kiện đất đai cho Dân Oan rồi nên 9 Dân Oan thành viên của Phong Trào Liên Đới Dân Oan Tranh Đấu tại tỉnh Bến Tre đã kéo nhau đi Sài Gòn, đòi gặp viên phó tổng thanh tra Nguyễn Chiến Bình tại cơ quan thanh tra chánh phủ phụ trách các tỉnh phía nam để hỏi cho ra lẽ về sự báo cáo láo khoét này.

Họ là các ông bà Nguyễn Văn Nông, Phan Thị Ba, Huỳnh Thị Hường, Trần Thị Ơi, Trần Thị Vùng, Trần Thị Tý, Nguyễn Thị Như, Nguyễn Văn Trạch, Nguyễn Ngọc Mai đã vượt sự ngăn trở của côn an nhưng đi được nửa đường, lúc ấy là 3 giờ sáng, thì bị côn an chặn xe lại rồi cưỡng bức trở về. Dân Oan phản đối, vặn hỏi lý do tại sao phải trở về thì côn an xẵng giọng trả lời “Mấy bà không được lên Kỳ Đồng, chỗ đó không phải chỗ để mấy bà lên, mấy bà lên mạng nói lung tung...” (Kỳ Đồng đây tức là đường Kỳ Đồng nơi có Dòng Chúa Cứu Thế - Sài Gòn). 

Dân Oan đốp chát lại: “Tại sao tụi tao không được lên Kỳ Đồng, tụi bay sợ quốc tế biết được cái việc làm xấu xa của tụi bây”. Một tên côn an Bến Tre vặn lại “Các bà biết quốc tế là cái gì không?”, 

Dân Oan trả lời: “Hỏi Nguyễn Tấn Dũng đó, Nguyễn Tấn Dũng còn phải chạy ra quốc tế xin can thiệp, xin xỏ tiền bạc; còn tụi tao bị cộng sản tụi bay cướp nhà cướp đất cướp tài sản thì tụi tao phải nhờ quốc tế can thiệp chứ”. Côn an thua lý Dân Oan nên nói càn: “Các bà chỉ đi gây rối trật tự công cộng thôi chứ các bà không làm được gì hết á”, nói rồi côn an xúm vô lôi xềnh xệch từng Dân Oan lên xe mà chở về địa phương.

Chống tham nhũng chỉ là chiêu bài lừa bịp của nhà cầm quyền CSVN

Những khẩu hiệu của nhà nước CSVN rêu rao kêu gọi toàn dân cùng với chánh phủ chống tham nhũng, gọi đây là quốc nạn của nước Việt Nam... 

Nhưng trong thực tế thì CSVN chống tham nhũng hay nuôi dưỡng tham nhũng, và chống tham nhũng hay dùng tham nhũng làm quốc sách bảo vệ chế độ thì xin Đồng Bào trong và ngoài nước hãy phán xét.

Luật pháp VN nằm trong tay giai cấp thống trị nắm độc quyền lãnh đạo đất nước là đảng CS, họ chỉ biết xảo biện để lừa dân, nói một đàng làm một nẻo, họ đặt ra luật pháp rồi lại vi phạm luật do họ đặt ra.

Luật pháp VN chỉ để lừa dối dư luận và quốc tế. Chung quy đều là sự gian manh dối trá để lừa mị dân chúng mà thôi.

Thật buồn cho dân tộc VN phải sống trong một chế độ độc tài, chịu cảnh khốn cùng không nhà không ruộng.

CSVN là một chế độ vô luân vô luật vô nhân đạo.

Thay mặt Phong Trào Liên Đới Dân Oan Việt nam
Trần Ngọc Anh


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét