Nối gót người xưa

…. nối gót người xưa
Vì hiểm họa mất nước cùng những khổ đau không ngừng của dân tộc, vì những xót xa quằn quại triền miên của quê hương, vì những máu xương đổ xuống để tạo dựng những trang sử oai hùng đánh đuổi ngọai xâm của tiền nhân, của cha anh, của bè bạn,
Chúng Ta
Hãy đứng lên nhận lãnh trách nhiệm
Hãy đạp lên những sợ hãi mà cùng nhau bước tới, bước tới. Đọc tiếp

TÀI LIỆU header


TÀI LIỆU

Date
_____________________________
10-1-2015: PHIM THẢM HỌA ĐỎ - BỘ MẶT THẬT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Phát hành ngày 10-1-2015

Sau hơn 2 năm thực hiện, LỰC LƯỢNG DÂN TỘC CỨU NGUY TỔ QUỐC và Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI đã hoàn tất bộ phim tài liệu THẢM HỌA ĐỎ - BỘ MẶT THẬT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM. 


Phim dài 90 phút trình bày các dữ kiện của lịch sử Việt Nam trong hơn 80 năm qua để vạch trần bộ mặt thật của Đảng CSVN: một tập đoàn tay sai cho ngoại bang, một băng đảng sát nhân, môt đảng cướp, một bè lũ bán nước! Bộ phim cũng trình bày hậu quả tác hại của thảm họa CS đối với đất nước và nỗ lực vùng lên của người Việt trong và ngoài nước để diệt trừ “thảm họa đỏ”. Cuốn phim hoàn thành với sự cộng tác của nhiều nhân vật trong và ngoài nước. Nhiều chiến sĩ dân chủ, cựu tù nhân chính trị đã tham gia góp ý, biên soạn, diễn giải, sưu tập tài liệu … Phim gồm nhiều đoạn phỏng vấn các cựu đảng viên và các nạn nhân của đảng CSVN, kể cả những người đang sống trong nước.

Muốn biết thêm chi tiết, xin liên lạc:

LỰC LƯỢNG CỨU QUỐC:
P.O. Box 6005, Torrance, CA 90504, USA
187 The Horsley Dr., Fairfield, NSW 2165, Australia
Website: www.lldtcntq.org
Email: vpll.llcq@gmail.com


Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI:
PO Box 612882, San Jose, CA 95161, USA
Website http://radiodlsn.com
Email: lienlac.dlsn@gmail.com
Tel: 408- 663-9860

Khuyến khích copy DVD, upload len youtube và phân phối rộng rãi nhất là về Việt Nam nhưng không được làm vì mục đích lấy lợi (non commercial purpose). 

Đăng ký tại thư viện quốc hội Hoa Kỳ số 1-2000719001 (Library of Congress -Copyright Office ) - 


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét