Nối gót người xưa

…. nối gót người xưa
Vì hiểm họa mất nước cùng những khổ đau không ngừng của dân tộc, vì những xót xa quằn quại triền miên của quê hương, vì những máu xương đổ xuống để tạo dựng những trang sử oai hùng đánh đuổi ngọai xâm của tiền nhân, của cha anh, của bè bạn,
Chúng Ta
Hãy đứng lên nhận lãnh trách nhiệm
Hãy đạp lên những sợ hãi mà cùng nhau bước tới, bước tới. Đọc tiếp

TÀI LIỆU header


TÀI LIỆU

Date
_____________________________
THẢM HỌA ĐỎ: SỰ THẬT TRẦN TRỤI VỀ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM !

Nguyên Anh
12-1-2014

Lực lượng Dân Tộc Cứu Nguy Tổ Quốc vừa công bố buổi lễ ra mắt DVD Thảm Họa Đỏ qua đó lịch sử đảng csvn được tái hiện lại trung thực với những cột mốc từ trong quá khứ cho đến ngày hôm nay.

Bộ phim đã cho thấy đảng csvn là một đảng không có chính danh khi cướp chính quyền từ tay chính phủ Trần Trọng Kim, dành lấy quyền lãnh đạo Quốc gia bằng vũ lực không thông qua cuộc trưng cầu dân ý-bầu cử tự do, sau đó lại dẫn đưa Dân Tộc đến cuộc nội chiến huynh đệ tương tàn được khởi động vào những năm của thập niên 50 và chấm dứt vào ngày 30/4/1975, áp đặt một chủ thuyết ngoại lai có tên gọi là Mác-Lê Nin trên đầu Dân Tộc.

Thảm họa đó được gọi là Thảm Họa Đỏ !

Những nhân vật được mời phát biểu trong phim đa phần đều là những người Việt Nam nhưng đa số đều sinh lầm thế kỷ khi chào đời tại miền Bắc xhcn,có người là đảng viên kỳ cựu,cũng có người đã từng tham gia vào bộ máy tà quyền mang tên đảng csvn nhưng tựu trung họ đều từ bỏ đảng vì quá chán ngán với cái chế độ ma mị mang tên cộng sản mà mình đã từng phục vụ.

Những phát biểu của họ đã chứng minh cho toàn dân thấy được tính độc tài sắt máu của của cs khi cố tình duy trì chế độ và những dẫn chứng trong phim cũng cho thấy chính đảng csvn là một bọn tội đồ Dân Tộc khi chúng toa rập cùng kẻ thù  phương Bắc để âm mưu nhuộm đỏ nước Việt Nam !

Tuy nhiên bộ phim Thảm Họa Đỏ vẫn còn bỏ sót nhiều tội ác của đảng cs đã gây ra cho quê hương,ngoài việc cướp chính quyền. Tên tội đồ Dân Tộc HCM và băng đảng đã nghe theo lời của bọn cs quốc tế gây nên chiến dịch cải cách ruộng đất, thảm sát Mậu Thân tại Huế 1968, truy bức giết hại quân-dân-cán-chính của nước VNCH bộ phim đã để sót những di hại sau năm 1975....

Sau khi cưỡng chiếm miền Nam thành công với sự giúp đỡ tận tình của đàn anh TC, đảng csvn với các tên lãnh đạo thời kỳ đó là Lê Duẩn-Phạm văn Đồng-Trường Chinh-Đổ Mười-Lê đức Anh-Trần văn Trà-Võ văn Kiệt đã tàn phá không thương tiếc những gì thuộc về tinh hoa Dân Tộc. Từ chiến dịch tiêu hủy văn hóa phẩm đồi trụy, phản động đốt và thiêu hủy hết nền văn học nghệ thuật miền Nam Việt Nam nhằm tạo ra một tầng lớp ngu dân ngày nay chúng còn tiến hành chiến dịch đánh Tư sản mại bản - một bản sao của chương trình cải cách ruộng đất năm xưa - nhưng thực tế là cướp sạch công sức của nhiều gia đình phải vất vả dành dụm qua nhiều thế hệ. Chiến dịch đổi tiền với số lượng khống chế đã cào bằng miền Nam Việt Nam và làm cho nhiều người nghèo đi cho bằng dân miền Bắc và làm cho nước Việt Nam tụt hậu so với các quốc gia lân bang hàng trăm năm phát triển.

Chiến dịch Kinh Tế Mới cũng là một tội ác của csvn, thực chất là cướp nhà, cướp đất của người dân miền Nam Việt Nam trong đó không ít gia đình quân-dân-cán-chính phải bỏ mạng nơi rừng thiêng nước độc thay vào đó là một thành phố với những cư dân mới mà dù cố che dấu thế nào cũng lòi cái ngớ ngẩn ra ngoài.

Đảng csvn không những chỉ là thủ phạm gây nên nhiều cái chết của quân-dân-cán-chính nước VNCH, một lực lượng tinh hoa của Dân tộc rất cần thiết để xây dựng lại đất nước sau chiến tranh mà với chính sách hèn hạ đốn mạt của mình chúng đã đày đọa các con người đó trong các địa ngục trần gian mang tên trại cải tạo và nhiều người đã đi mãi không về ....

Chưa hết, với tham vọng nhuộm đỏ toàn cõi Đông Dương, đảng csvn đã xua quân qua nước láng giềng CPC,giải phóng và chiếm đóng tại đó hơn 10 năm trời với mỹ từ Nghĩa vụ quốc tế gây nên cái chết phi lý của hàng trăm ngàn thanh niên đất Việt bị cưỡng bức tham gia vào lực lượng bộ đội, TNXP trong khi cuộc chiến đó không mang danh nghĩa bảo vệ Tổ Quốc,đảng csvn đã bất chấp các công ước của LHQ dẫn tới nước Việt Nam bị bao vây cấm vận tụt hậu và bây giờ đã trở nên hụt hơi khi không theo kịp các cường quốc lân bang.

Sự kiện giàn khoan HD 981 và thái độ hèn hạ cũng như công hàm bán nước 1958 Phạm Văn Đồng và phần phát biểu của tên cộng sản Hoàng Tùng trong phim đã là câu trả lời rõ ràng về thái độ bạc nhược của đảng csvn hôm nay. Chúng đã cam tâm làm thân khuyển mã nhằm đổi lấy sự vinh thân phì gia. Trong đầu óc của các đảng viên đảng cs từ xưa cho đến nay chỉ còn biết đến cá nhân mà làm ngơ các mệnh đề Dân Tộc.

Tội ác của đảng csvn không chỉ bao nhiêu đó. Theo lời linh mục Nguyễn Hữu Lễ tội ác lớn nhất của đảng csvn là đã làm mất tính lương thiện trong mỗi con người. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc đảng csvn đã xóa sổ nền tảng Chân-Thiện-Mỹ, một nền móng vững chắc khi xây dựng Quốc gia mà các quốc gia văn minh đều quan tâm và chú trọng thay vào đó là một triết lý sống theo bản năng, thụ hưởng những vật chất tầm thường....

Bỏ qua những lỗi do edit phim, bộ phim Thảm Họa Đỏ là một sự thật trần trụi của đảng csvn, một tập họp các tên lưu manh, điếm đàng, tham quyền cố vị luôn muốn duy trì chế độ độc tài gia đình trị bất chấp rằng Dân Tộc sẽ bị dẫn đưa và lệ thuộc vào tay tên láng giềng 4 Tốt. Đây là một bộ phim đáng để người dân Việt Nam, những người đang ưu tư cho vận mệnh Tổ Quốc tìm hiểu và tìm cho mình câu trả lời.

Cuối cùng lời phát biểu của BS.Chu Văn Cương đã nói hết những gì cần phải có cho nước Việt Nam hôm nay. Tuy nhiên người viết cũng xin phép được bổ sung cho tất cả mọi con dân nước Việt,dù là đảng viên hay hạng thứ dân:

- cuộc chiến mà nước VNDCCH miền Bắc xâm lăng miền NamVN, giết chết một Quốc gia Cộng Hòa non trẻ đa đảng phái là một sai lầm nghiêm trọng trong lịch sử Việt Nam.

Nếu lịch sử không ghi nhận điều đó, nước Việt Nam hôm nay đã có thể ngẩng cao đầu với các quốc gia khác. Sẽ không có cảnh con tố cha, vợ tố chồng, phẩm giá con người Việt Nam sẽ không bị rẻ rúng, sẽ không có những thảm cảnh dân oan, bắt bớ tù đày những tiếng nói đấu tranh như nhà cầm quyền csvn áp dụng hôm nay.

Vì thế cuộc chiến được gọi là Giải phóng miền Nam Việt Nam,thống nhất đất nước,xây dựng xhcn chỉ là một vở kịch tồi của những tên hoang tưởng. Hãy mạnh dạn công khai từ bỏ đảng tịch trở về với triết lý cội nguồn của Dân Tộc, với tình quê hương, nghĩa đồng bào, giải thể chế độ phi nghĩa csvn, để lá cờ vàng đại nghĩa của Dân Tộc phất phới trên Quê Hương Việt Nam.

Khi đó những giá trị hoang đường mà cs đã đầu độc Dân Tộc 70 năm nay sẽ không còn đất sống !

Cũng xin cám ơn Lực Lượng Dân Tộc Cứu Nguy Tổ Quốc đã có những hành động cụ thể nhằm đem lại những sự thật lịch sử khách quan cho Dân Tộc Việt Nam, ngặn chặn và làm thất bại mọi âm mưu đen tối của đảng cs cùng đội ngũ tuyên giáo.

Thảm Họa Đỏ với Những Sự Thật Không Thể Chối Bỏ là một cú đấm thẳng vào mặt cái được gọi là "lịch sử của đảng csvn" !


Nguyên Anh
Trí Nhân Media
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét