Nối gót người xưa

…. nối gót người xưa
Vì hiểm họa mất nước cùng những khổ đau không ngừng của dân tộc, vì những xót xa quằn quại triền miên của quê hương, vì những máu xương đổ xuống để tạo dựng những trang sử oai hùng đánh đuổi ngọai xâm của tiền nhân, của cha anh, của bè bạn,
Chúng Ta
Hãy đứng lên nhận lãnh trách nhiệm
Hãy đạp lên những sợ hãi mà cùng nhau bước tới, bước tới. Đọc tiếp

TÀI LIỆU header


TÀI LIỆU

Date
_____________________________
KHỦNG BỐ

Phi Vũ
9-1-2015

Vụ khủng bố tấn công vào tòa soạn của tờ báo trào phúng tại thủ đô Paris nước Pháp khiến 12 người chết và 5 người phải vào bệnh viện làm rúng động dư luận thế giới. Các cơ quan thông tấn, các tờ báo lớn đều tràn ngập tin và bài vở về sự kiện đầy bi thương này. Rõ ràng bọn khủng bố này đã trực diện tấn công vào sự tự do ngôn luận của những người dân tại các quốc gia dân chủ, tự do trên thế giới.


Cả thế giới vào năm 2001 đã kinh hoàng khi lũ khủng bố tấn công bằng thủ đoạn tàn bạo nhất đã làm cho hai tòa tháp đôi tại New York của Hoa Kỳ phải sụp đổ và kéo theo cái chết của cả nghìn người đang làm việc tại đây. Cả thế giới đểu hết sức bàng hoàng và căm phẫn trước hành động man rợ này.

Thế nhưng, cả dân tộc Việt Nam trong cả mấy thập kỷ nay triền miên bị lũ khủng bố Việt Cộng chà đạp bằng những hành vi tàn bạo, dơ bẩn, bất nhân, khốn nạn nhất mà những tên khủng bố của thế giới đều ngả mũ chào thua trước hành động của bè lũ khủng bố Việt Cộng. Cứ quay lại quá khứ cũng như hiện tại để điểm lại sự khủng bố đốn mạt của bè lũ khủng bố Việt Cộng.

Trước năm 1975, người dân miền Nam đang họp chợ, lũ khủng bố Việt Cộng chạy xe gắn máy ngang qua tung lựu đạn vào người dân khiến những người thường dân đang mua bán phải bị chết và bị thương. Đây là hành động thường xuyên của lũ khủng bố Việt Cộng.

Ban đêm, người dân miền Nam tại các thành phố lớn đang ngủ ngon giấc, lũ khủng bố Việt Cộng pháo kích bừa bãi vào thành phố gây nên cảnh nhà sập, người chết máu đổ thịt rơi. Những việc này là việc làm thường xuyên của bè lũ khủng bố Việt Cộng.


Vào ban đêm, bè lũ khủng bố Việt Cộng ra đào đường đặt mìn. Những chiếc xe đò chở khách buổi sáng chạy ngang qua trúng mìn nổ lật tung, người chết và bị thương vô số kể. Những việc làm này là việc làm thường xuyên của bè lũ khủng bố Việt Cộng.

Đến thời điểm bây giờ, bè lũ khủng bố Việt Cộng còn tàn độc và ác ôn hơn nhiều trong thời chiến tranh. Người dân mà bị bắt vào đồn công an là bị bè lũ khủng bố Việt Cộng đánh không chết thì bị thương. Có người khi vào mạnh khỏe, chỉ sau mấy tiếng đồng hồ đã trở thành xác chết. Việc làm này là việc làm thường xuyên của bè lũ khủng bố Việt Cộng.

Những vụ cưỡng chiếm ăn cướp của bè lũ khủng bố Việt Cộng đã làm cho biết bao nhiêu người bị trắng tay trở thành dân oan, có người còn bị tù tội oan uổng vào tay của bè lũ khủng bố ăn cướp Việt Cộng này.

Tóm lại, những tay khủng bố hiện tay của Hồi Giáo dù có tàn độc bao nhiêu cũng không thể nào bằng bè lũ khủng bố Việt Cộng.

Phi Vũ, FBKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét