Nối gót người xưa

…. nối gót người xưa
Vì hiểm họa mất nước cùng những khổ đau không ngừng của dân tộc, vì những xót xa quằn quại triền miên của quê hương, vì những máu xương đổ xuống để tạo dựng những trang sử oai hùng đánh đuổi ngọai xâm của tiền nhân, của cha anh, của bè bạn,
Chúng Ta
Hãy đứng lên nhận lãnh trách nhiệm
Hãy đạp lên những sợ hãi mà cùng nhau bước tới, bước tới. Đọc tiếp

TÀI LIỆU header


TÀI LIỆU

Date
_____________________________
LIỆU PUTIN ... CÓ BẤM NÚT ???

Nguyễn Doãn Đôn
27/2/2022

Vì cục xương rắn và càng ngày càng cứng, Putin gẫy mấy cái răng. Hãi mẹ nó rồi. Cuối cùng kiểu gì cũng sẽ thất bại nhục nhã.

Dọa bom Nguyên tử để nắn gân Nato. Nhưng bố bảo dám chơi. Bởi Nato đặt "đồ chơi" ở khắp mọi nước. Mà Putin chỉ có một mình.

Còn ông bạn Tập híp thì "tọa sơn quan hổ đấu". Cũng đang hãi bỏ mẹ đi vì cái trạm ISS nặng 450 tấn Putin bỏ cuộc, nghe nói nó rất có thể sẽ rơi vào đầu...

Putin mà lên cơn điên sẽ có thể bấm nút đầu thì được, trúng vào một kẻ thù nào đó. Nhưng không còn sống để mà bấm đến nút lần hai.

Tiến sỹ Joachim Weber Cố vấn Chính trị an ninh cho rằng sở dĩ Putin tự nhiên lại kêu gọi Nga tăng cường cảnh giác vũ khí hạt nhân; Nguyên nhân chẳng qua là để đe dọa phương Tây mà thôi.

Sau khi thấy tiến trình xâm lược Ukraine đã diễn ra không như Putin tưởng. Bị thất bai quá nặng nề vì sự chống cự ngoan cường của Quân dân Ukraine. Thêm vào đó rất cay cú vì thấy sự ủng hộ đoàn kết của phương Tây càng ngày càng mạnh mẽ để giúp Ukraine, nên hắn đã càng điên mà nghĩ ra trò đe dọa này.

Tới đây Putin sẽ phải đối phó với làn sóng khi hơn 4000 xác lính từ mặt trận mang về. Chồng, con, cha và người thân của họ không thể là vật dụng để chết, phục vụ cho mục đích cái tôi vương bá của Putin.

Putin càng ngày càng bị nhiều áp lực. Phong trào phản chiến tại Nga, mạng Xã hội cũng đang tung ra sự thật về bản chất của cuộc chiến phi nghĩa này. Mà lâu nay Putin bưng bít và mị Dân.

Ngoài mặt trận thì Quân dân với Chính phủ Ukraine đoàn kết một lòng, quyết tâm tiêu diệt địch. Mà Quân Nga thì ngày càng sa sút về tinh thần và cũng nhận ra họ chỉ là con bài để Putin chơi, nên nếu đầu hàng được, thì họ cũng sẵn sàng để sống còn hơn. Đó cũng là nguyên nhân Ukraine bắt được nhiều tù binh.

Ông Cố vấn Weber cũng khuyến cáo rằng không đùa được với một kẻ cuồng điên như Putin. Mặc dù hắn động đến vũ khí này cuối cùng cũng sẽ thất bại. Vì một mình hắn không thể đủ tầm. Mà Nato thì rất mạnh.

◾◾◾◾◾
Trí Nhân Media

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét