Nối gót người xưa

…. nối gót người xưa
Vì hiểm họa mất nước cùng những khổ đau không ngừng của dân tộc, vì những xót xa quằn quại triền miên của quê hương, vì những máu xương đổ xuống để tạo dựng những trang sử oai hùng đánh đuổi ngọai xâm của tiền nhân, của cha anh, của bè bạn,
Chúng Ta
Hãy đứng lên nhận lãnh trách nhiệm
Hãy đạp lên những sợ hãi mà cùng nhau bước tới, bước tới. Đọc tiếp

TÀI LIỆU header


TÀI LIỆU

Date
_____________________________
PHƯƠNG HẰNG "SỜ GÁY" .... CHỦ TỊCH TPHCM PHAN VĂN MÃI

Phạm Minh Vũ
24/3/2022

Sau khi Livestream kêu tên con ông Khải tên là (Mãi) ra vì sự tráo trở phản bội, phủi sạch tay, đối xử tệ với vợ chồng Bà Nguyễn Phương Hằng (NPH) thì Bà Hằng đã đi quá lằn ranh an toàn cho bản thân.

Trong live đó Bà Hằng đe dọa tới quan lộ ông Mãi, thì đương nhiên việc một doanh nhân mà đối đầu với thế lực chính trị như việc trứng chọi đá.

Tôi cho rằng bắt Bà NPH là đúng, nhưng công an thành hồ sử dụng điều 331 tức điều 258 cũ để khởi tố là một sự sai trái.

Tôi từng bị bắt giam và kết án bởi điều 258 tôi hiểu, điều luật này nhà cầm quyền vẽ ra để mục đích duy nhất trấn áp tiếng nói phản biện của người Dân.

Tôi theo dõi quá trình hoạt động trên mạng xã hội của NPH, tôi cho rằng Bà Hằng bị khởi tố vì tội vu khống thì đúng hơn. Vì cơ quan điều tra đã kết luận những gì bà H tố cáo các nghệ sĩ là không có cơ sở, thì nó là hành vi vu khống - đương nhiên, chúng ta không biết họ có ăn chặn tiền từ thiện như NPH tố cáo không? Vì khó ai có thể minh định được. Chỉ trông chờ vào luật pháp, mà luật pháp ở Việt Nam nó là một thứ lạ lắm, có tiền có quyền là ngồi trên luật được.

Bà Hằng từng bị một số bò đỏ lôi kéo vào một cuộc thanh trừng mang tính trả thù cá nhân, gymer Duy Nguyễn là một trong số đó, vì sự trả thù cá nhân sau khi đám tang Nghệ sĩ Chí Tài, Duy Nguyễn bị đe doạ dạy lại đạo đức, nên trong lòng sinh hận thù để khi Bà NPH nổi tiếng trên mạng chúng tìm tới bắt đầu kêu tên, kể cả Trương Quốc Huy một youtober nổi tiếng ở Mỹ.

Bà Hằng là một nhân vật khó hiểu, có một giai đoạn tuyên giáo tuyển mộ bà để đánh phá về tôn giáo. Vụ bịa đặt nói về bí tích giải tội của người Công giáo là một bằng chứng. Thành công của NPH mà tuyên giáo đạt được đó là phá tan được Thiền Am. Tất cả những tố cáo bịa đặt của NPH nhắm vào Thiền Am, rồi kéo tới gây rối tụ tập gây mất trật tự, sau đó An ninh Long An khởi tố 4 người trong Thiền am chẳng ăn nhập gì với những lời tố cáo của NPH và dư luận tưởng tượng ra.

Nhưng sau khi NPH đụng tới lợi ích của quan chức, gọi thẳng tên Bà Doan ăn chặn tiền mổ tim, giờ thì gọi tên Mãi phụ bạc, mà những gì tuyên giáo mong đợi từ NPH đã hoàn thành thì đến lúc vắt chanh bỏ vỏ - đó là bản chất của cộng sản.

Công an thành hồ đã nhiều lần triệu tập NPH lên để nhắc nhở và cần sự hợp tác, nhưng NPH ảo tưởng về bản thân nên Livestream tố cáo hết người này người khác, thì họ cũng chẳng cần người hoang tưởng như thế để làm việc, rồi cuối cùng là thịt.

Ở Việt Nam này ta nên nhớ rằng luật pháp không tồn tại. Công lý thuộc về kẻ mạnh. Kể cả có tiền nhưng khi đụng tới sinh mệnh chính trị của ai đó thì cần họ vẫn thịt.

Bà Hằng bị bắt có thêm một lý do chính là sự quy tụ để biểu tình và gây rối, tạo áp lực lên chế độ, đó là một lằn ranh đỏ mà dù đảng viên ưu tú như cụ Kình, nếu đảng muốn thì sẵn sàng đem lên đoạn đầu đài chứ đừng nói một doanh nhân như NPH.

Tôi nghĩ tới lời bà H gọi tên Mãi trong đêm, cho rằng Mãi phụ bạc vì NPH đem tiền bạc cho tỉnh Bến Tre thời Mãi làm bí thư. Hình như, NPH chưa biết tới cái tên Cát Hạnh Long?

◾◾◾◾◾
Trí Nhân Media

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét