Nối gót người xưa

…. nối gót người xưa
Vì hiểm họa mất nước cùng những khổ đau không ngừng của dân tộc, vì những xót xa quằn quại triền miên của quê hương, vì những máu xương đổ xuống để tạo dựng những trang sử oai hùng đánh đuổi ngọai xâm của tiền nhân, của cha anh, của bè bạn,
Chúng Ta
Hãy đứng lên nhận lãnh trách nhiệm
Hãy đạp lên những sợ hãi mà cùng nhau bước tới, bước tới. Đọc tiếp

TÀI LIỆU header


TÀI LIỆU

Date
_____________________________
TIN HAY KHÔNG, TÙY!

Matthew NChuong
5/3/2022

1) Hễ thấy nhiều báo đài trong nước VN đưa "thông tin" thắng thế đang thuộc về Putin thì, thôi rồi, Putin sắp đại bại. Cũng rứa, nếu báo đài trong nước VN bỗng dưng ... "thông tin" Ukraine đáng gờm, gấu Nga sẽ nuốt hận thì, thôi rồi, Zelensky sắp mãn phần.

Ủa, là sao?

2) Là vì làm như nhiều báo đài nội địa VN có "huông" xui rủi: hễ vỗ tay cho phe nào thì cầm bằng phe đó sẽ ... thua!

Đó, hồi chính biến Nga Soviet năm 1991, báo chí VN đưa tin hồ hởi về cuộc đảo chánh nhằm lật đổ Gorbachev, y như rằng... sau đó phe đảo chánh thua.

Rồi, nhiều tờ báo nhà đài VN ca ngợi binh lực, sức mạnh quân sự của Saddam Hussein, Mỹ đụng vô có nước ôm đầu máu, y như rằng... sau đó không phải Mỹ ôm đầu mà Saddam Hussein đầu bị treo vào thòng lọng.

3) Thành thử kết luận rút ra, ở đây, là:

Bạn chống đối phe nào đó - trong cuộc chiến giữa Nga và Ukraine - thì bạn hãy cầu mong báo đài VN đua nhau "thông tin" cái phe đó (cái phe mà bạn không ưa) sẽ thắng.

Báo đài càng đưa tin thuận lợi cho cái phe mà bạn chống đối/không ưa gì ráo, vâng, bạn hãy ... chuẩn bị khui sâm-banh ăn mừng đại tiệc đó đa! ./.

◾◾◾◾◾
Trí Nhân Media

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét