Nối gót người xưa

…. nối gót người xưa
Vì hiểm họa mất nước cùng những khổ đau không ngừng của dân tộc, vì những xót xa quằn quại triền miên của quê hương, vì những máu xương đổ xuống để tạo dựng những trang sử oai hùng đánh đuổi ngọai xâm của tiền nhân, của cha anh, của bè bạn,
Chúng Ta
Hãy đứng lên nhận lãnh trách nhiệm
Hãy đạp lên những sợ hãi mà cùng nhau bước tới, bước tới. Đọc tiếp

TÀI LIỆU header


TÀI LIỆU

Date

TÂM THƯ TỪ LỰC LƯỢNG DÂN TỘC QUẬT KHỞI


_____________________________
VỀ HỘI THẢO "LÀM SAO ĐỂ THOÁT TRUNG" ĐANG DIỄN RA TẠI 53 NGUYỄN DU, HÀ NỘI

5-6-2014


Hình bên: Định thoát Hán, hay chí ít đang bàn về thoát hán, thì cũng phải chịu khó dọn sạch các thứ bá vơ liềm búa sao tượng kia đi chứ hè ! (Đinh Tấn Lực)

Đọc thông báo trên blog xuandienhannom, đúng 14 h 2 phút Bà Đầm xòe có mặt tại số nhà 53, Nguyễn Du, Hà Nội. Trong khi leo cầu thang để lên tầng 4 ( không phải tầng 3 như thông báo) gặp nhiều người từ tầng trên đi xuống, mình có hỏi bâng quơ “sao lại xuống thế này?”, trả lời “hết chỗ”.

Mình lên tầng 4 thấy người đứng kín cả hai cửa phòng ra vào hội trường, mồ hôi nhễ nhại. Cố chen vào thì thấy trên chủ tịch đoàn có ba người, một người trẻ tuổi đầu húi cua đang nói, nhưng mình chẳng nghe được lời gì, phía dưới chật kín người ngồi (cỡ 200 người trong một hội trường rộng khoảng 150 m2). Mừng là dân mình nhiều người quan tâm đến “sự nghiệp” thóat Tầu Cộng của dân tộc.

Đưa máy ảnh ra chụp bỗng thấy phía trên là câu khẩu hiệu Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm, bên trái là hai lá cờ búa liêm và ngôi sao năm cánh, phía dưới là tượng bác Hồ, phía chính giữa là màn hình hiện lên hai “khẩu hiệu:

Mình chợt lóe lên suy nghĩ :
Hai khẩu hiệu này trương lên giống như một như lời đe dọa thóat Trung;


Muốn thoát Trung mà “mồm miệng” lại đặt trong cái rọ Cộng sản quang vinh, muôn năm, búa liềm bất diệt và lại có bác Hồ ngồi đó canh chừng thì đến mùa quyt mới thoát Trung được.

Thế là chán. Mình theo bước những người đang xuống cầu thang đi về.

============
Lã Việt DũngMặc dù đã có những phát biểu đanh thép, nhưng sự thú vị lại không đến từ những học giả, mà đến từ câu hỏi của các bạn trẻ:

- Đồng ý là chúng ta cần thoát Trung, vì chúng ta đang ở bờ vực. Nhưng chúng ta thoát rất giỏi, thoát từ bờ vực này sang cái vực khác còn sâu hơn, thì sao?

- Các bác nói phải liên minh với nước khác để thoát Trung, vậy nhỡ đến lúc nước đó có vấn đề với Việt Nam, thì lại tìm nước khác nữa liên minh để thoát à?

- Các bác phát biểu rất hay, nhưng đề tài này không mới. TV nói, báo nói, vỉa hè cũng nói. Nhưng sau nói là làm gì? Các bác phất cờ đi?

Những câu hỏi đó được sự vỗ tay nhiệt liệt, nhưng câu trả lời là: im lặng!

===============

Ý Kiến bạn đọc


Muốn thoát Trung thì phải trước hết phải thoát Cộng. Nhiều người đã nói chuyện này rồi, phân tích chuyện này nhiều rồi.


Một khi cái vòng kim cô đó còn ở trên đầu nhân dân VN thì đúng như bác nói .. đến mùa quýt, hay dân Nam hay nói đến tết Công gô.


Đưa đất nước đến nỗi kiệt quệ về mọi mặt, lệ thuộc Tầu là do ai tạo ra. Nhân dân mọi tầng lớp lên tiếng khuyên bảo đảng, nhưng họ như một kẻ tâm thần hoang tưởng không những không nghe (mà lại nghe kẻ thù truyền kiếp) mà còn quay lại cắn xé đồng bào.


Đã đến nước này mà đầu óc còn ngu si kiểu đó thì chắc không còn đường nào khác để cho họ họ bãi rác của lịch sử.


Chính sách cán bộ của đảng đã phát huy rõ rệt: đào tạo ra toàn ngu trung để rồi trở thành phản dân hại nước.

singuyendinh nói: 

“Doanh nghiệp” nào làm ăn thua lỗ, mất uy tín nhất nước Việt nam nhưng lại quảng cáo nhiều nhất? Đó là “Đảng cộng sản Việt nam”. Từ TW đến địa phương, từ trong nhà ra ngoài ngõ, từ phố phường đến chợ búa, từ thành thị đến thôn quê, từ trường học đến nhà tù… nơi nào cũng có khẩu hiệu: “Đảng CSVN quang vinh muôn năm”!


“Đảng CSVN quang vinh muôn năm!”
Khẩu hiệu đó có ở khắp nơi, nhưng phản động nhất, phỉ báng nhân dân nhất, là khi người ta nhìn thấy nó được gắn trong hội trường Quốc Hội, nơi đáng ra tất cả mọi thứ phải là của dân, do dân, vì dân!
Khẩu hiệu ở nơi đó phải là “Việt nam muôn năm!”, hay “Vì Nhân dân VN!”
Nhân dân VN muốn thoát Trung, nhưng đảng CSVN không muốn!
Nếu đảng CS độc tài vẫn còn muôn năm, thì điệp khúc “Việt nam bao năm ròng rên xiết lầm than, dưới ách quân tham tàn …” vẫn còn mãi mãi, muôn năm!


=================
Mời các bạn xem ảnh:
Trí Nhân Media