Nối gót người xưa

…. nối gót người xưa
Vì hiểm họa mất nước cùng những khổ đau không ngừng của dân tộc, vì những xót xa quằn quại triền miên của quê hương, vì những máu xương đổ xuống để tạo dựng những trang sử oai hùng đánh đuổi ngọai xâm của tiền nhân, của cha anh, của bè bạn,
Chúng Ta
Hãy đứng lên nhận lãnh trách nhiệm
Hãy đạp lên những sợ hãi mà cùng nhau bước tới, bước tới. Đọc tiếp

TÀI LIỆU header


TÀI LIỆU

Date
_____________________________
"VỪA HỢP TÁC, VỪA ĐẤU TRANH" VỚI KẺ THÙ XÂM LƯỢC ... ĐƯỢC SAO ?

19-11-2014

" Vừa hợp tác...vừa đấu tranh" với kẻ thù luôn gây hấn và xâm lược biển đảo của Đất nước mình... và đối với Trung quốc chúng ta là láng giềng và mãi mãi là láng giềng dù cho mưa bão.... đó chính là lời phát biểu của người đứng đầu chính phủ Nhà nước Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn tấn Dũng...?.

Người dân Việt Nam mãi cho đến ngày hôm nay thật sự vẫn không thể nào hiểu được lý do tại sao trước những hành vi gây hấn và xâm lược trắng trợn của kẻ thù xâm lược Trung quốc... các vị lãnh đạo đảng và lãnh đạo Nhà nước độc tài cộng sản Việt Nam vẫn luôn cúi đầu một cách nục nhã và vô cùng khó hiểu...?

Tất cả các vị lãnh đạo đảng và lãnh đạo Nhà nước độc tài cộng sản Việt Nam đã và đang trong tình trạng thiểu năng nên không thể phân biệt giữa tình bạn và kẻ thù... giữa láng giềng và quân xâm lược...? hay giữa họ và kẻ thù xâm lược còn những điều gì khuất tất không thể giải bày với người dân của Đất nước mình...? 

Tất cả mọi người chúng ta đều biết rất rõ và cũng đã mục kích tất cả những gì mà Nhà cầm quyền cộng sản Trung quốc đã gây ra cho Việt Nam chúng ta...từ việc tấn công tàu bè, cướp bóc tài sản và đánh đập hành hung hết sức dã man ngư dân của Việt Nam... cho đến việc ngang nhiên xâm phạm chủ quyền biển đảo của Việt Nam qua việc đặt để giàn khoan Hải Dương 981 của họ ngay trong thềm lục địa và khu vực thuộc đặc quyền kinh tế biển của Việt Nam... cũng như ngang nhiên tiến hành xây dựng các hạ tầng cơ sở, các căn cứ quân sự và cơ quan hành chính ngay trên các quần đảo Hoàng sa và Trường sa vốn thuộc chủ quyền không thể tranh cãi của Việt Nam... hành vi xấu xa như thế có thể xem là bạn... là láng giềng được chăng... trừ phi các Nhà lãnh đạo đảng và lãnh đạo Nhà nước độc tài cộng sản Việt Nam không phải là người Việt Nam hoặc có ý định bán rẻ lương tâm, và bán rẻ Đất nước cho giặc...?

Đã đến lúc mọi người dân Việt Nam chúng ta lẫn trong và ngoài nước cần phải một lòng đoàn kết ngăn chặn mọi hành vi có thể làm nghèo và nguy hại Đất nước từ giới lãnh đạo cộng sản cầm quyền hiện nay tại Việt Nam bằng mọi cách... bao gồm việc khởi xướng và kêu gọi đồng bào Việt Nam tập trung xuống đường phản đối mọi hành vi mờ ám bán rẻ lương tâm, bán rẻ Đất nước của Nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam... phát động chiến dịch nhằm có thể phơi bày mọi tội ác của giới lãnh đạo Nhà nước cộng sản Việt Nam ra trước công luận trong và ngoài nước... vận động mọi áp lực từ Cộng đồng Quốc tế...kết hợp cả trong và ngoài nước nhằm đạt đến mục tiêu cuối cùng là xóa bỏ độc tài đảng trị và đổi mới hoặc thay đổi thể chế cộng sản bạo tàn hiện nay... Sự kiên nhẫn của mọi người chúng ta đã là giới hạn cuối cùng... Vìì thế không thể cứ mãi chần chừ nếu không muốn Đất nước Việt Nam rơi vào tay giặc. 

Chúng tôi đặc biệt kêu gọi sự nhận thức từ công luận... kêu gọi hành động khẩn cấp từ mọi tầng lớp nhân dân kết hợp với tất cả các Tổ chức Tôn giáo lẫn Tổ chức Dân sự Xã hội hiện nay tại Việt Nam... hãy khởi đầu bằng một sự chuẩn bị chu đáo cặn kẽ và có hệ thống nhằm dẫn đến một cuộc tổng xuống đường rầm rộ quy mô và kéo dài... mà đồng bào Việt Nam chúng ta đã từng thể hiện trong những tháng gần đây khi bức xúc trước hành vi xâm lược trắng trợn của Trung quốc ngay trong thềm lục địa và khu vực đặc quyền kinh tế biển của Việt Nam. Hoàng sa và Trường sa là lãnh thổ lãnh hải thiêng liêng của Dân tộc Việt Nam...vì thế không một ai có thể tùy tiện hiến dâng hay bán rẻ cho kẻ thù xâm lược... 

Đó chính là lý do duy nhất cho lời kêu gọi ngày hôm nay đến mọi người dân Việt Nam... hãy cùng nhau hành động trước khi mọi sự việc trở nên quá muộn... và trước khi biển đảo và chủ quyền lãnh thổ, lãnh hải của Việt Nam rơi vào tay của Nhà cầm quyền cộng sản Trung quốc.


(Nguồn: Đỗ Minh Tuyên, Blog)


-----------------------------------
Đọc thêm:3 nhận xét:

 1. Làm gì được đây ? Dân Việt hơn 80 triệu người vẫn khù khờ, ngủ quên, chỉ chăm chăm lo cái ăn từng ngày, từng bữa, thì giờ đâu để ý đến thế sự? Sống với CSVN cũng là nô lệ, thì sống với Tầu cộng cũng chỉ là nô lệ. Người dân chỉ biết kiếm cái gì cho vào bao tử, uống vài ly rượu đế là mãn nguyện rồi. Ai làm chủ đất nước này thì cũng mặc!

  Trả lờiXóa
 2. Nặc danh22/11/14 17:16

  Theo kẻ dốt ít học này hiểu "vừa hợp tác,vừa đấu tranh" của CSVN là như thế này:Tàu cộng nó vào ăn cướp,đảng CSVN bèn hợp tác chỉ đường cho bọn cướp chiếm đoạt tài sản đất nước,bên cạnh đó năn nỉ ỉ ôi - đấu tranh - với cướp Tàu chừa con vợ em lại cho em,còn mọi thứ cứ cướp tất,em thành tâm hợp tác.Bái tạ!

  Trả lờiXóa
 3. Nặc danh26/11/14 05:08

  Lãnh đạo gì mà tuyên bố vớ vẩn,thậm chí ngu xuẩn như thế nhỉ ?
  Dù mục đích là AN LÒNG DÂN trước tình hình bế tắc mọi mặt của đất nước
  nhưng cũng chứng tỏ sự KHINH THƯỜNG dân trí,LÝ DO là vì nếu muốn vừa
  hợp tác, vừa đấu tranh thì 2 bên đền BÌNH ĐẲNG,không bên nào lấn lướt bên nào,còn đàng này Tàu cộng là GIẶC cướp nước mà lãnh đạo nước đó lại coi
  là BẠN thì lấy tư cách gì để đấu tranh,khi buộc phải hợp tác với chúng ngay ở
  trên lãnh thổ và lãnh hải của mình.
  Hợp tác ở đây chỉ có nghĩa là đàn anh Tàu cộng làm chủ và đàn em Việt cộng
  chỉ làm một việc là xin xỏ để được đàn anh chia phần còn đấu tranh thì đừng
  hòng vì giặc Tàu chiếm thế THƯỢNG PHONG và VC.bị LÉP VẾ về mọi mặt.

  Trả lờiXóa