Nối gót người xưa

…. nối gót người xưa
Vì hiểm họa mất nước cùng những khổ đau không ngừng của dân tộc, vì những xót xa quằn quại triền miên của quê hương, vì những máu xương đổ xuống để tạo dựng những trang sử oai hùng đánh đuổi ngọai xâm của tiền nhân, của cha anh, của bè bạn,
Chúng Ta
Hãy đứng lên nhận lãnh trách nhiệm
Hãy đạp lên những sợ hãi mà cùng nhau bước tới, bước tới. Đọc tiếp

TÀI LIỆU header


TÀI LIỆU

Date
_____________________________
LỜI PHÁN QUYẾT: GIẢI THỂ ĐẢNG CSVN LÀ CẦN THIẾT

David Thiên Ngọc
28-12-2014
  
"Giải Thể ĐCSVN", đó là câu khẩu hiệu nằm lòng cho tất cả những ai là người VN yêu Tổ Quốc , yêu đồng bào cùng mang một dòng máu Lạc Hồng đang sinh sống trong nước hay cho dù trôi nổi bốn phương trời…vì họa cộng sản hay vì một hoàn cảnh đặc thù nào.

Trước khi đi vào bài viết tôi xin nói rằng tôi một người VN không ở trong một tổ chức chính trị nào để mong mỏi có một vị trí nào đó trong xã hội mà một khi tổ chức đó thành công trên vũ đài chính trị VN. 

Đơn giản, tôi chỉ là người yêu nước, yêu đồng bào của tôi, yêu Tổ Quốc tôi, yêu quê hương nồng nàn… là máu thịt là ông cha là mẹ hiền là dòng suối ngọt, là con sông diệu hiền quanh năm chảy mang phù sa thấm đượm cho đồng ruộng tốt tươi nuôi sống dân tôi, là dãy Trường Sơn đồi núi chập chùng… kiêu hùng che chở cho dân tôi qua bao phen tao loạn…chống chọi với giặc xâm lăng, là biển đảo ngàn khơi vạn dặm... 

Do đó tôi luôn căm thù và chống lại bất cứ ai, thế lực nào đi ngược lại nguyện vọng và quyền lợi của dân tôi, làm suy yếu dân tộc tôi, làm mai một xóa nhòa những trang sử kiêu hùng của tiền nhân mà nối giáo cho giặc giết hại dân tôi, làm tiêu hao sơn hà xã tắc với bức dư đồ của Tổ Tiên đã dày công tạo dựng và lưu truyền. 

Tôi sẽ chống…chống tất cả những ai đi ngược lại những điều tôi vừa kể và cả những kẻ manh tâm đánh tráo khái niệm về lòng yêu nước. Qua đó cho rằng “ yêu nước là yêu CNXH là yêu đảng CSVN”???.

Hơn ¾ thế kỷ qua đảng CSVN cầm quyền cai trị đất nước, dân tộc VN
NẾU đảng CSVN làm được những điều sau đây:

-Đặt quyền lợi Tổ Quốc và nhân dân lên trên hết!

-Bằng mọi hình thức về sức lực và trí tuệ cả nhu lẫn cương khôn ngoan áp dụng phải thời đúng lúc để chống quân thù xâm lược nước ta từ Phương Bắc bảo vệ biên cương đất nước. Hầu phá tan âm mưu áp đặt dân ta vào vòng nô lệ “Bắc thuộc lần thứ 5”.

-Đem hết sức mình chăm lo đời sống nhân dân từ tinh thần đến vật chất. Mọi người dân đều có đủ cơm ăn, áo mặc ai cũng được học hành.

-Tôn trọng mọi quyền của người dân phát huy dân chủ trong mọi hoàn cảnh, minh bạch trước nhân dân về kế sách an dân trị nước. Mọi người dân đều có quyền tự do đi lại, ngôn luận, báo chí, hội họp, tín ngưỡng…và có đủ quyền tham gia việc nước, chất vấn chính phủ khi chưa an tâm về các chính sách chính phủ ban hành và có quyền phúc quyết trước khi luật pháp được ban hành.

-Người dân hoàn toàn tự do ứng cử và bầu cử một cách công khai và minh bạch. Thật sự làm chủ lá phiếu của mình một khi trao lá phiếu đó về cho ai để thay mặt nhân dân lo việc nước. Khi nguy biến đến vận nước non sông, chính sách to lớn có tầm ảnh hưởng lớn đến đời sống nhân dân  thì cần hội kiến toàn dân, trưng cầu dân ý.

-Hiến pháp và pháp luật là hội tụ trí tuệ của toàn dân. Không có một ai, tổ chức đảng phái nào có thể chi phối, can thiệp hay áp đặt bất cứ một điều khoản nào, một khía cạnh nào trong Hiến Pháp và Pháp Luật. Tam quyền phân lập rõ ràng minh bạch.

-Quân đội, công an là của toàn dân, là con em của dân sinh ra và nuôi lớn do đó chỉ có một nhiệm vụ thiêng liêng và duy nhứt là trung thành tuyệt đối với Tổ Quốc với Nhân Dân, bảo vệ Tổ Quốc và Nhân Dân khi sơn hà nguy biến, biên cương bị đe dọa bởi ngoại xâm, đời sống và tính mạng của nhân dân bị đe dọa bởi giặc thù hay thế lực cường bạo nào mưu toan cưỡng đoạt.

Tạm thời những điều tôi kể trên nếu đảng CSVN thực hiện vẹn toàn tôi xin đứng dưới lá cờ của đảng CSVN.

Xét qua hơn ¾ thế kỷ qua. Đảng CSVN đã:

-Công khai “cướp” chính quyền từ tay nhân dân mà đại diện là học giả Trần trọng Kim làm Thủ tướng.

-Đảng CSVN lừa bịp nhân dân VN, xé bỏ hiệp định Genève để tiến tới bầu cử tự do thống nhất đất nước mà chính ông Phạm văn Đồng đại diện chính phủ VNDCCH đã nêu lên ở điểm thứ 3 trong 8 điểm của hiệp.

-Đảng CSVN âm mưu dùng vũ lực cưỡng chiếm Miền Nam VN rõ ràng qua việc cài đặt cán bộ nòng cốt ẩn nấp lại Miền Nam không đi tập kết ra bắc như trong hiệp định đã ghi để làm cơ sở hậu thuẫn cho đoàn quân Nam tiến cưỡng đoạt Miền Nam VN sau này.

-Đảng CSVN cúi đầu tuân lênh cộng sản đệ tam QT Nga-Tàu giết hại gần 500 ngàn nông dân VN vô tội đồng thời sách nhiễu gây tang thương cho hơn 500 ngàn người thân khác của các nạn nhân qua CSRĐ phải thừa chết thiếu sống và chết dần chết mòn đầu sông cuối bãi…trong nhiều năm sau đó.

-Đảng CSVN cúi đầu làm nô lệ, làm bồi thần cho CS Nga-Tàu lùa gần 5 triệu nam nữ thanh niên VN làm mồi đốt dãy Trường Sơn thực hiện giấc mơ vỹ cuồng nhuộm đỏ cả vùng Đông Nam Châu Á.

-Sau khi cưỡng chiếm Miền Nam VN chấm dứt chiến tranh bằng bom đạn thì đảng CSVN thực hiện cuộc chiến tranh khác giữa đảng CSVN và nhân dân Miền Nam VN. Lùa hàng trăm ngàn quân dân cán chính VNCH lên rừng núi lao động khổ sai, bệnh tật đói khát…cho thân tàn ma dại, chết chóc rải rác khắp núi rừng trong ý thức trả thù đê tiện mà vợ con các nạn nhân đến giờ này có người còn chưa tìm thấy được cốt xương.

-Áp chế vợ con của các nạn nhân đang bị tập trung gọi là “cải tạo” phải bỏ nhà cửa lên rừng gọi là đi “Kinh tế mới” đói khát cô đơn bệnh tật nước mắt và máu trải dài khắp lối đi. Có kẻ phải gieo mình tự vận vì cùng đường tắc lối khi ngược xuôi mua bán kiếm cơm nuôi con, thăm nuôi chồng mà bị công an thuế vụ tịch thu hàng hóa tài sản vì chính sách “cấm chợ ngăn sông” mà các trạm kiểm soát trải dài trên khắp nước.

-Dùng chính sách hà khắc, man rợ khiến cho cả triệu nhân dân Miền Nam phải vượt biển, núi rừng bỏ nước ra đi khiến cho kẻ thì phơi xác trên non người làm mồi cho cá dữ, đàn bà con gái phải bị hải tặc làm nhục rồi xác thân cũng chìm vào lòng biển, sóng dữ cuốn trôi nhận chìm mười phần chết tám.

-Người dân còn lại sống dưới chế độ của đảng CSVN thì thân phận toi đòi còn thua con thú, bị bóc lột tận xương tủy, chính sách dã man qua các chiến dịch X1, X2, X3…biến thành phố trở thành điêu tàn hoang dại…người dân không làm chủ được bản thân mình. Nhà cửa tài sản bị kiểm kê đuổi ra khỏi nhà lúc nào chưa biết. Dân quê thì bị lùa ra các HTX nông nghiệp với thân phận trâu bò cấy cày rồi thu hoạch đem về kho cho đảng. Rồi những năm qua lại cướp luôn cả đất vườn nhà cửa biến thành kẻ trôi sông lạc chợ khắp đầu bãi cuối gành, công viên chợ búa không nơi nương tựa che nắng đụt mưa trở thành dân oan mà trên toàn cõi hành tinh này chưa nơi nào có được. Ai phản kháng thì bị lực lượng côn an, côn đồ đánh đập hành hung dã man, tù đày khảo tra chưa biết sống chết thế nào?

-Đối với ngoại bang thì đảng CSVN cúi đầu thần phục bán rẻ giang san tham quyền trục lợi. Âm thầm lén lút ký kết các văn kiện bán nước cầu vinh. Từng bước giao nộp biển đảo, núi rừng biên cương Tổ Quốc. Xem nhẹ dân mình mà xem trọng giặc ngoại xâm trá hình dưới nhiều hình thức.

- Lừa dối nhân dân bất cứ lúc nào có thể từ ngoại giao, quốc phòng, kinh tế, y tế thì vô cảm, man rợ xem mạng sống người dân như cỏ rác, kinh doanh bóc lột trên thân xác từng bệnh nhân không thương tiếc. Giáo dục thì nhồi sọ, chàm hóa trí não con em từ những ngày đầu mới bước vào trường, dạy lừa dối với mọi người từ tấm bé sau này thì lừa dối người thân ông bà cha mẹ và cả chính mình…chỉ biết trung thành nghe theo đảng.

-Lùa lao động ra làm oshin cho ngoại bang thu lợi về trên từng xác người.

-Xem nỗi nhục của người dân là hạnh phúc riêng của đảng viên cán bộ CSVN.

-Xem nỗi nhục Quốc thể là món quà dâng lên cho quan thầy để mưu lợi cho bản thân, gia đình bè nhóm.

Tất cả những việc làm trên đây của đảng CSVN chỉ là phần nổi đối với nhân dân, đất nước VN trong hơn ¾ thế kỷ qua.

Xét về những hành vi bán nước hại dân trên thì đảng CSVN có còn đáng được tồn tại trên đất nước VN?

Giải thể đảng CSVN là điều cần thiết và giao quyền phán quyết tội trạng của đảng CSVN đối với Tổ Quốc nhân dân về cho toàn dân định đoạt.

David Thiên Ngọc


3 nhận xét:

 1. hô hào giải thế đi, bao nhiêu năm hô hào mồm đã làm được những gì nào, các người đã thua ngay khi đặt được chân lên đất Mỹ hiểu chưa, đó cũng là lúc các người thua chẳng nói được một lời gì, ngay trên mặt trận quân sự thì các người cũng đã thua rồi, giờ còn ho hào nhân dân giải thế sao, chẳng ai nghe các người đâu cứ ngồi đó mà tự sướng đi, nhìn được mấy mống ba gạch lác đác để tự sướng thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Đảng CSVN cúi đầu làm nô lệ, làm bồi thần cho CS Nga-Tàu lùa gần 5 triệu nam nữ thanh niên VN làm mồi đốt dãy Trường Sơn thực hiện giấc mơ vỹ cuồng nhuộm đỏ cả vùng Đông Nam Châu Á. nghe những lời trên mà thấy chuối, nhìn những gì mà VNCH đã làm với đất nước VIệt Nam mà xem đem lính Mỹ bom lửa đạn đến để đốt, thiêu con người Việt nam mà đó là ca ngợi rằng độc lập tự do sao, rồi thì dải chất độc da cam, cỗ mãy 10/59 giết hại người dân sao không lên tiếng, mà nghe sự chỉ đạo cúi đầu làm nô lệ là như thế nào, trong khi đó mỗi quan hệ của Trung quốc và Mỹ đã móc tay với nhau bắt VNDCCH không được giải phóng tổ quốc đấy là một minh chứng chẳng phải là nô lệ gì hết

  Trả lờiXóa
 3. Nặc danh18/3/15 20:59

  Thắng làm vua , thua làm giặc
  Dcs chính là cần phải giải thể nhưng trước hạnh phúc là máu sau hạnh phúc là ánh bình minh . Dân có chịu hi sinh xương máu không hay
  "đợi nó sụp đổ"

  Trả lờiXóa