Nối gót người xưa

…. nối gót người xưa
Vì hiểm họa mất nước cùng những khổ đau không ngừng của dân tộc, vì những xót xa quằn quại triền miên của quê hương, vì những máu xương đổ xuống để tạo dựng những trang sử oai hùng đánh đuổi ngọai xâm của tiền nhân, của cha anh, của bè bạn,
Chúng Ta
Hãy đứng lên nhận lãnh trách nhiệm
Hãy đạp lên những sợ hãi mà cùng nhau bước tới, bước tới. Đọc tiếp

TÀI LIỆU header


TÀI LIỆU

Date

TÂM THƯ TỪ LỰC LƯỢNG DÂN TỘC QUẬT KHỞI


_____________________________
TRONG CUỘC GIÀNH QUYỀN LÀM NGƯỜI HIỆN NAY...

Trần Ngọc Anh
16-1-2015

11/1/2015 : 4 triệu người xuống đường cho Tự Do tại Pháp 

Đáng lẽ ở VN dân ta cũng phải nhân dịp này xuống đường thật đông thật hùng để đòi lại quyền Tự Do Ăn Nói bị tà quyền ác đảng CSVN tước đoạt trong 70 năm nay. Nhưng chúng ta đã thờ ơ bạc nhược thiếu bén nhạy nên để cơ hội qua đi. Trước đây, khi tuổi trẻ Hồng Kông xuống đường tranh đấu quyết liệt cho quyền Tự Do Dân Chủ chúng ta cũng đã ấu trĩ thờ ơ bỏ lỡ cơ hội hiếm có. Thật là uổng phí vô cùng... 


Ngọc Anh tôi rất đắng lòng khi nghĩ đến những chiến sĩ Nhân Quyền đã xả thân lót đường cho đại cuộc cứu dân cứu nước mà nay đang phải chịu lao tù CS. Trong những nhà tù khủng khiếp nhất thế gian đó họ hàng ngày hàng giờ mong mỏi ở bên ngoài chúng ta hiên ngang xuống đường để họ sớm được Làm Người và cả dân tộc sớm được thoát khỏi chế độ áp bức bất công đầy máu và nước mắt do CSVN tạo ra. 

Buồn thay, trước lòng mong đợi cháy bỏng của các chiến sĩ Nhân Quyền đang trong tù ngục CS thì ở ngoài nhà tù lòng dũng cảm của chúng ta mới chỉ ở mức dám phát động những chiến dịch tranh đấu bằng những khẩu hiệu phản đối nhẹ nhàng, và chua chát nhất là những khẩu hiệu đó chỉ được giương cao trong phòng khách kín đáo rồi vài chiến sĩ Dân Chủ quây quần tự mãn với nhau!!! 

CSVN là tà quyền ác đảng, chúng nó là tội đồ của dân tộc Việt Nam, chúng đã lập ra chế độ tàn ác vô nhân đạo ở Miền Bắc, chúng gây chiến tranh giết chết bao nhiêu thanh niên trai tráng với dân lành chỉ để đánh chiếm Miền Nam cho Liên Xô cho Trung quốc, chúng táng tận lương tâm đày đọa làm tình làm tội cả dân tộc trong bảy mươi năm nay, giờ chúng còn dâng cả giang san đất nước Việt Nam cho Tàu cộng thì chúng là một lũ qủy chuyên đàn áp khủng bố hút kiệt máu dân lành để sống xa hoa hoang phí. 

Một bè lũ mồm rêu rao chống tham nhũng nhưng lại đày đọa tù ngục người tố tham nhũng, chúng nó mị dân lừa quốc tế rằng VN có dân chủ nhân quyền, chúng sợ sự thật nên dùng mọi thủ đoạn khủng bố tiêu diệt tiếng nói trung thực như thế mà chúng ta đối kháng lại chỉ bằng những chiến dịch với mấy khẩu hiệu tranh đấu dịu dàng mềm mỏng thì có thể có hiệu quả gì không??? 

Chưa biểu lộ đường lối tranh đấu thì có thể CSVN còn chưa biết khí phách của những chiến sĩ Dân Chủ Nhân Quyền ra sao, nhưng khi đã thể hiện cách tranh đấu qua những chiến dịch quá sức mềm dịu như hiện nay thì e rằng CSVN sẽ khinh bỉ vì chúng ta - khí phách thì bạc nhược mà trí tuệ thì kém cỏi. 

Trong tình thế này, người dân Việt Nam đại đa số đã hiểu CSVN là bọn buôn dân bán nước làm tay sai cho Nga Tàu và đang vắt cạn kiệt mồ hôi xương máu dân Việt để sống xa hoa hoang phí rồi. 

Thái độ tranh đấu mà chúng ta cần có bây giờ là hành động thể hiện ý chí Tự Giác Tự Nguyện Tự Lực Tự Cường Vùng Dậy Đòi Quyền Làm Người và Quyền Tự Quyết Định Việc Nước bằng Xuống Đường đông đảo và quyết liệt. 

Chứ không thể chỉ là những chiến dịch với các khẩu hiệu quá mềm yếu nhược hèn trong khi lòng dân đã phẫn uất căm thù tà quyền ác đảng đến tột cùng như hiện nay. 

Trần Ngọc Anh, FB

Trí Nhân Media