Nối gót người xưa

…. nối gót người xưa
Vì hiểm họa mất nước cùng những khổ đau không ngừng của dân tộc, vì những xót xa quằn quại triền miên của quê hương, vì những máu xương đổ xuống để tạo dựng những trang sử oai hùng đánh đuổi ngọai xâm của tiền nhân, của cha anh, của bè bạn,
Chúng Ta
Hãy đứng lên nhận lãnh trách nhiệm
Hãy đạp lên những sợ hãi mà cùng nhau bước tới, bước tới. Đọc tiếp

TÀI LIỆU header


TÀI LIỆU

Date
_____________________________
BỘ QUỐC PHÒNG: ĐÃ NGU LẠI CÒN HAY LÝ SỰ

Nguyễn Việt Nam
15-11-2018

Hình bên: Đại tá Văn Ngọc Quế trả lời câu hỏi của các nhà báo. Ảnh: Viết Hà/Biên Phòng (vn.sputniknews)

Chiều ngày 14/11 tại Hà Nội có tổ chức giao lưu quốc phòng giữa Việt Nam và Tàu. Bên trong nội dung có nói rằng cuộc giao lưu này là góp phần chống lại luận điệu xuyên tạc mối quan hệ Việt Nam - Tàu của các thế lực thù địch. Nghe nói thân thiết, nồng ấm lắm. Nhưng cái ngu thì càng nói nó lại càng lòi ra. Tại sao tôi chửi chúng nó ngu là vì cái lẽ như thế này:

Xét về lịch sử dân tộc mấy nghìn năm cho đến tận bây giờ, chưa bao giờ người dân Việt Nam coi bọn Tàu là bạn mà chúng nó là kẻ thù truyền kiếp, không bao giờ chúng nó thôi cái ý muốn xâm chiếm Việt Nam để biến thành một tỉnh của chúng nó. Cho đến những năm chiến tranh biên giới Việt-Tàu mà chúng ta vẫn gọi bọn nó là giặc cơ mà. Và từ những năm 1958 đến bây giờ chúng nó không ngừng xâm chiếm biển đảo, bắn giết ngư dân, tuyên bố chủ quyền phi pháp trên lãnh hải của chúng ta.

Chúng nó luôn âm mưu triệt hạ nền kinh tế của nước ta bằng các thủ đoạn gian thương lưu manh khiến bà con nông dân của chúng ta lao đao, khốn khổ. Chúng nó tuồn hàng hóa chất lượng kém, độc hại vào đầu độc giống nòi chúng ta khiến nhân dân bệnh tật. Thêm vào đó nữa hàng hóa của chúng tràn ồ ạt vào nước ta khiến cho thị trường, nền sản xuất trong nước bị bóp chết làm cho bà con khốn khổ . Để cạnh tranh được với hàng hóa của chúng nó thì bà con ta bắt buộc phải làm giả, cho chất cấm vào để bán kiếm lời. Điều này chính là người mình giết người mình, đó là đòn thâm độc của bọn Tàu.

Chúng cho người lợi dụng lòng tham của một số cò đất để mua đất của chúng ta ở các vị trí trọng yếu về quốc phòng. Chúng giăng bẫy nợ lên nền kinh tế của nước ta hòng tính bài toán siết nợ bằng lãnh thổ. Chúng cho doanh nghiệp của chúng sang xả thải gây hủy hoại môi trường của chúng ta làm cho nhân dân bệnh hoạn, mất kế mưu sinh, giang sơn tan nát. Chúng cho các dự án nhiệt điện, các nhà máy sắt gỉ sang nước ta để xả rác, gây ô nhiễm môi trường nhằm phá nát nước ta, giết dân ta.

Ấy vậy mà đảng cộng sản còn thông đồng, làm ngơ, tiếp tay cho Tàu để chúng hoành hành trên giang sơn gấm vóc cha ông để lại hòng giữ chế độ, kiếm tiền trên sự tồn vong của đất nước , của dân tộc. Đã thế còn không tỏ rõ thái độ đâu là bạn, đâu là thù mà còn nhận giặc làm cha, nhận kẻ thù làm huynh để mà bỏ mặc giang sơn, dân tộc lụi bại, nát tàn. Vậy mà đòi phản bác lại luận điệu xuyên tạc ư? Giao hảo với kẻ thù truyền kiếp , để mặc chúng nó hoành hành mà là phản bác ư? Đây chính là hành động công nhận sự tôi mọi của chính quyền cộng sản Việt Nam cho Tàu cộng. Chuẩn xác là như vậy.

(FaceBook)

Trí Nhân Media


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét