Nối gót người xưa

…. nối gót người xưa
Vì hiểm họa mất nước cùng những khổ đau không ngừng của dân tộc, vì những xót xa quằn quại triền miên của quê hương, vì những máu xương đổ xuống để tạo dựng những trang sử oai hùng đánh đuổi ngọai xâm của tiền nhân, của cha anh, của bè bạn,
Chúng Ta
Hãy đứng lên nhận lãnh trách nhiệm
Hãy đạp lên những sợ hãi mà cùng nhau bước tới, bước tới. Đọc tiếp

TÀI LIỆU header


TÀI LIỆU

Date
_____________________________
TÀU CỘNG CÓ LÙI BƯỚC Ở BIỂN ĐÔNG HAY LÀ KHÔNG ?

Phi Vũ
18-5-2014

Trước tiên chúng ta cũng cần minh định một vấn đề rất là quan trọng. Bấy lâu nay có nhiều người thường sử dụng từ “xung đột” hoặc “tranh chấp” để nói lên tình hình đang căng thẳng tại biển Đông cũng như tại biển Nhật Bản. Nếu dùng hai từ này không khéo vô tình chúng ta lại du chúng ta vào tình thế có lợi cho kẻ thù nham hiểm là Tàu Cộng.


Để đơn giản hóa vấn đề xin nêu lên một ví dụ. Cái nhà chúng ta đang làm chủ tự dưng có một thằng đem đồ đạc vào nhà và ở lại. Từ đó giữa chúng ta và thằng ngang ngược này thường xuyên có sự cãi vả. Chúng ta đuổi nó đi, không những nó không đi mà còn dùng vũ lực uy hiếp chúng ta. Trong trường hợp này không thể gọi đây là sự xung đột hoặc tranh chấp mà phải gọi đích danh nó là thằng ngang ngược, hồ đồ và ăn cướp. Hắn chính là thằng lưu manh Tàu Cộng.
Bây giờ trở lại vấn đề hắn đã cắm cái giàn khoan khổng lồ vào hải phận Việt Nam liệu hắn có chịu rút đi hay là không? Nếu chúng ta sử dụng vũ lực để đòi lại liệu chúng ta có thể nào thắng nó không? Cộng Sản Việt Nam bây giờ muốn giữ vững được chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ chỉ có một con đường duy nhất: phải mạnh dạn nới lỏng nhân quyền cho người Việt ở trong nước và phải có một sự liên kết với những cường quốc mạnh hơn trên thế giới. Vừa rồi phát ngôn viên của bộ chỉ huy hạm đội 7 của Hoa Kỳ tại Thái Biùnh Dương đã bắn tiếng là sẵn sàng giúp Việt Nam. Trước đó vài ngày, Nhật Bản cũng đã có lên tiếng sẵn sàng giúp đỡ các nước trong khu vực để chống lại kẻ thù chung là Tàu Cộng. Mà trên thế giới cũng như tại khu vực Á Châu chỉ có Hoa Kỳ và Nhật Bản là có đủ khả năng để giúp Cộng Sản Việt Nam vượt qua được cơn bế tắc ngặt nghèo này.,Hôm qua có một người nhảy vào comment trong một bài viết của tôi: liệu có bao giờ chúng ta sẽ lâm vào thế đưa giặc cửa trước rước giặc cửa sau không? Rõ ràng là không. Hiện tại Việt Nam đang lâm vào tình thế hết sức hiểm nghèo và cực kỳ khó khăn. 

Kẻ thù phương Bắc đã trực diện và lộ mặt ra là một thằng ăn cướp rồi. Chỉ còn cách là Cộng Sản Việt Nam phải biết “rửa mặt sạch sẽ” cho tỉnh táo, cho khỏi phải lầm lẫn như trong một thời gian qua đã quá dài rồi. Chồn cáo thì muôn đời cũng chỉ là chồn cáo chứ không thể biến đổi được. Kẻ thù phương Bắc muôn đời chỉ muốn xâm lược và cướp Việt Nam. 

Hãy nhìn Tân Cương, Tây Tạng, Mãn Châu mà bè lũ Tàu Cộng đã xâm lược thì người dân ở những nước này đã phải chịu sự cai trị của bè lũ Tàu Cộng như thế nào? Hãy tỉnh trí và thoát qua cơn mê muội để khỏi phải là những tội nhân của lịch sử Việt Nam. Và nếu biết đi đúng đường, chắc chắn rằng Tàu Cộng sẽ phải rút cái giàn khoan ăn cướp này ra khỏi vùng biển Việt Nam.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét