Nối gót người xưa

…. nối gót người xưa
Vì hiểm họa mất nước cùng những khổ đau không ngừng của dân tộc, vì những xót xa quằn quại triền miên của quê hương, vì những máu xương đổ xuống để tạo dựng những trang sử oai hùng đánh đuổi ngọai xâm của tiền nhân, của cha anh, của bè bạn,
Chúng Ta
Hãy đứng lên nhận lãnh trách nhiệm
Hãy đạp lên những sợ hãi mà cùng nhau bước tới, bước tới. Đọc tiếp

TÀI LIỆU header


TÀI LIỆU

Date
_____________________________
CẦN NÊN LỰA CHỌN MỘT THÁI ĐỘ

Phi Vũ
14-1-2015 

Có lẽ rằng người Việt Nam của chúng ta từ trong nước ra đến hải ngoại cũng cần nên tự mình lựa chọn một thái độ đối với Việt Cộng. Trong thời gian vừa qua ở trong nước đã rộ lên một phong trào “Tôi không thích đảng Cộng Sản Việt Nam”. Sự “không thích” cũng đã là biểu lộ một thái độ rồi, thế nhưng “sự không thích” này đã đủ chưa? 

Nhìn ngược về quá khứ, kể từ lúc Hồ Chí Minh mang chủ nghĩa Cộng Sản về trên đất nước Việt Nam thì cũng chính cái chủ nghĩa Cộng Sản này đã mang đại họa đến cho đất nước và dân tộc Việt Nam. 

Chỉ nhìn sơ qua cuộc “cải cách ruộng đất” mà Việt Cộng cho là một “cuộc cách mạng long trời lở đất” thật sự là việc “sao chép nguyên mẫu” hình thức tàn sát những người địa chủ ở nông thôn đã từng xảy ra tại Liên Xô cũng như trên đất nước Tàu Cộng. 

Những vụ việc giết người địa chủ giàu có thời Lenin cũng như thời Mao Trạch Đông đã được Hồ Chí Minh mang về gây nên bao cái chết thảm khốc ở nông thôn miền Bắc. Ngay cả người địa chủ đã từng nuôi Hồ Chí Minh và đồng bọn khi chúng còn hoạt động chui rúc như lũ chuột cống cũng bị Hồ Chí Minh ra lệnh giết một cách không thương tiếc. Đối với tội ác tày trời này của đảng Cộng Sản Việt Nam mà chỉ biểu tỏ thái độ “không thích” thì e rằng chưa đủ, phải nói rõ ràng là “Tôi căm thù đảng Cộng Sản Việt Nam” thì mới đủ nghĩa. 

Thêm một vấn đề nữa cũng cần phải nói ra cho rõ ràng và minh bạch. Chính Hồ Chí Minh, một tên cán bộ của quốc tế Cộng Sản đã thừa lệnh “bề trên” của y mở ra cuộc chiến tranh bẩn thỉu huynh đệ tương tàn, nồi da xáo thịt trong vòng 21 năm làm cho mấy triệu thanh niên hai miền Nam Bắc phải chết, vài chục triệu người phải bị thương tật đau thương. Cuộc chiến tranh phi nghĩa này đã được Hồ Chí Minh và đảng Cộng Sản Việt Nam đặt cho một “mỹ danh” là công cuộc “chống Mỹ cứu nước”. Chính phủ Việt Nam Cộng Hoìa mà Hồ Chí Minh và đảng Cộng Sản Việt Nam cho là “Ngụy” thực chất là một chế độ do dân và vì dân. Đời sống của người dân Việt Nam Cộng Hòa trước năm 1975 là cuộc sống no đủ, giàu có và sung sướng, hoàn toàn ngược hẳn với đời sống người dân miền Bắc trước năm 1975 nghèo đói và lạc hậu. Chỉ điều này mà nói “Tôi không thích đảng Cộng Sản Việt Nam” cũng chưa đủ mà phải nói cho đúng hơn là “Tôi căm thù đảng Cộng Sản Việt Nam”. 

Bỏ qua chuyện sau năm 1975, Việt Cộng đã đày đọa quân, dân, cán, chính Việt nam Cộng Hòa nơi rừng thiêng nước độc, cứ cho là chúng muốn ăn cướp tài sản của quân dân cán chính Việt Nam Cộng Hòa mà chúng cho là “Ngụy” và cũng chẳng cần nhắc đến cũng đã thấy được cái bản chất ăn cướp của bè lũ Việt Cộng này rồi. 

Bây giờ chỉ cần nói đến những sự việc cưỡng chế, ăn cướp đất của người nông dân Việt Nam khiến cho biết bao nhiêu người trở thành những dân oan không nhà cửa, tiếng oán than ngập cả đất trời. Chúng bóp nghẹt mọi quyền làm người của người dân mà chúng đã long trọng ký kết khi chúng tham gia tổ chức Liên Hiệp Quốc. Chúng bắt bỏ tù biết bao nhiêu nhà báo đã hướng ứng theo lời phát động tố cáo tham nhũng của chúng để khi những nhà báo này điều tra và viết những bài báo nói về những tên Việt Cộng tham nhũng thì chúng bắt bỏ tù. Chỉ điều này mà nói “Tôi không thích đảng Cộng Sản Việt Nam” cũng chưa đủ mà phải nói cho đúng là “Tôi căm thù đảng Cộng Sản Việt Nam”. 

Toàn dân Việt Nam từ trong nước ra ngoài nước cần biểu tỏ thái độ “Tôi căm thù đảng Cộng Sản Việt Nam”, cùng nắm chặt tay nhau đoàn kết để lật đổ chế độ Cộng Sản thối nát bất nhân, để một ngày kia đất nước Việt Nam không còn đại họa Cộng Sản nữa, và những tên đứng đầu đảng Cộng Sản Việt Nam sẽ bị “lệnh truy nã” như là Interpol vừa ký lệnh truy nã tên tổng thống độc tài của Ukraina vừa xảy ra chỉ mới vài ngày trước đây. 

Phi Vũ. FB


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét