Nối gót người xưa

…. nối gót người xưa
Vì hiểm họa mất nước cùng những khổ đau không ngừng của dân tộc, vì những xót xa quằn quại triền miên của quê hương, vì những máu xương đổ xuống để tạo dựng những trang sử oai hùng đánh đuổi ngọai xâm của tiền nhân, của cha anh, của bè bạn,
Chúng Ta
Hãy đứng lên nhận lãnh trách nhiệm
Hãy đạp lên những sợ hãi mà cùng nhau bước tới, bước tới. Đọc tiếp

TÀI LIỆU header


TÀI LIỆU

Date
_____________________________
TRỐNG ĐÁNH XUÔI, KÈN THỔI NGƯỢC

Phi Vũ
12-1-2015

Nguyễn Tấn Dũng, thủ tướng Việt Cộng đã có lời kêu gọi toàn dân Việt Nam hưởng ứng bảo vệ chủ quyền lãnh thổ Việt Nam. Y đã có “chỉ thị” đến các lực lượng tuần duyên biển cũng như lực lượng quốc phòng của Việt Nam hỗ trợ, giúp đỡ những ngư dân đánh cá xa bờ để “chứng tỏ chủ quyền” của Việt Nam tại Biển Đông.

Nhưng trước đó không lâu lắm, Phùng Quang Thanh, bộ trưởng quốc phòng Việt Cộng cũng đã khẳng định” Xu thế ghét Trung Quốc là nguy hiểm cho dân tộc”.

Trong lúc đó, cũng cách đây có mấy ngày, ngư dân Việt Nam đánh cá trên vùng hải phận Việt Nam lại bị tàu tuần duyên của Tàu Cộng xách nhiễu, tàn phá ngư cụ, gây tổn thất nghiêm trọng. Không biết rằng việc tàu tuần duyên của Tàu Cộng tấn công tàu đánh cá của ngư dân Việt Nam có phải là do xu thế ghét Tàu Cộng của người dân Việt Nam hay là không?

Nội trong nội bộ những kẻ cầm quyền của Việt Cộng cũng có sự phát biểu bất nhất như vậy thì việc Tàu Cộng càng ngày càng ngang ngược trên Biển Đông cũng là điều dễ hiểu.

Người dân Việt Nam mà có bất bình trước hành động ngang ngược của lũ Tàu Cộng và tổ chức biểu tình là chắc chắn sẽ bị đám công an côn đồ Việt Cộng đàn áp dã man, tàn bạo ngay.

Chỉ tội cho người ngư dân Việt Nam phải làm ăn đánh bắt cá trong nỗi lo sợ, bất an trước sự hung bạo của bè lũ Tàu Cộng. Đám cầm quyền Việt Cộng chỉ có nói suông mà chẳng có một hành động nào để bảo vệ ngư dân Việt Nam cả.

Nói chỉ cho có nói mà thôi!

Phi Vũ, FB

Trí Nhân Media


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét