Nối gót người xưa

…. nối gót người xưa
Vì hiểm họa mất nước cùng những khổ đau không ngừng của dân tộc, vì những xót xa quằn quại triền miên của quê hương, vì những máu xương đổ xuống để tạo dựng những trang sử oai hùng đánh đuổi ngọai xâm của tiền nhân, của cha anh, của bè bạn,
Chúng Ta
Hãy đứng lên nhận lãnh trách nhiệm
Hãy đạp lên những sợ hãi mà cùng nhau bước tới, bước tới. Đọc tiếp

TÀI LIỆU header


TÀI LIỆU

Date
_____________________________
BẢN LÊN TIẾNG CỦA TTYN: " NGUYỄN THIỆN THÀNH LÀ ĐIỆP VIÊN CÔNG AN CSVN HAY THANH NIÊN YÊU NƯỚC CHỐNG CỘNG ?"

TTYN
14-11-2012


Kính nhờ Quý Vị Cô Chú Bác, Anh Chị giúp phổ biến bản lên tiếng của TTYN về việc cái ổ trang mạng đảng làm báo trong những tuần qua viết những lời lẽ hèn và hạ cấp chụp mũ và vu khống những người yêu nước.

Sau nhiều tuần lễ nhóm TTYN giữ thái độ im lặng xem cái ổ đảng làm báo còn bao nhiêu cái hèn hạ cấp của những tên nằm trong cái gọi là câu lạc bộ csVN kháng chiến chống người yêu nước. 

Chúng tôi TTYN đã quyết định họp tất cả Anh Chị Em ở 3 miền đất nước để ra quyết định viết lên những sự thật về bạn Nguyễn Thiện Thành là thành viên của nhóm TTYN, để mở rộng đường dư luận cho đồng bào trong và ngoài nước biết rõ, qua những luận điệu hèn hạ của cái ổ đảng làm báo.

Kính mong Cô Chú Bác chuyển giúp lá thư này đến tất cả những ai con quan tâm đến vận mệnh đất nước đang mất dần trong tay giặc phương bắc mà chính đảng CSVN là kẻ cấu kết cắt xén từng khúc ruột của Tổ Quốc mà Cha Ông ta đã đổ biết bao xương máu gầy dựng hơn 4000 năm.

Kính
TTYN
----------------------
Nguyễn Thiện Thành là điệp viên công an csVN hay thanh niên yêu nước chống Cộng?” …

Khi đọc bài Điệp Viên Công An Nguyễn Thiện Thành và Tuổi Trẻ Yêu Nước do tác giả “câu lạc bộ kháng chiến” viết mà dấu mặt, chúng tôi vốn biết Nguyễn Thiện Thành là ai, đang biết Nguyễn Thiện Thành ở đâu và làm gì nên cần lên tiếng công đạo để vạch mặt tên “phản gián csVN” dỡ trò hạ cấp, đăng trên cái ổ “Đảng làm Báo”, nhằm mục đích nói cho giới trẻ trong nước biết rằng: “Tuổi Trẻ Yêu Nước hiện có  điệp viên công an Nguyễn Thiện Thành Việt Cộng đang xâm nhập, sinh viên học sinh đừng gia nhập TTYN mà bị công an bắt đấy nhé”.

Trước đó, cũng trên cái cái ổ “Đảng Làm Báo” để chuẩn bị cho sự tuyên truyền xám này, trong đó có đoạn viết:“Công An đã cài một sinh viên để làm tình báo, sinh viên nầy đã gia nhập tổ chức Tuổi Trẻ Yêu Nước vào khoảng tháng 2 năm 2012 để làm nhiệm vụ theo dõi, báo cáo về Bộ Công An những diễn biến của tổ chức nầy.” (Sic)

Trò “phản gián”  vụng về với nghiệp vụ còn kém, khinh địch nên trở thành “chụp mũ” của kẻ hạ cấp không hơn không kém. Người đọc, chỉ cần đọc qua, để ý chút ít là thấy giả tâm ngay. Tuy nhiên TTYN xem thử nó còn diễn màn nào chụp mũ nữa… Nay thấy nó tạm ngưng, TTYN nên minh bạch một lần trước lột cái mặt nạ của tình báo csVN, sau để đồng bào từ nay trở về sau không bao giờ nghe lời xàm bậy của csVN nữa. Trình độ “nghiệp vụ” của cục phản gián CSVN còn kém chưa đủ sức triệt hạ tinh thần tuổi trẻ yêu nước để dễ bề đem tổ quốc Việt Nam ta bán nốt cho Tàu.

Rồi đây, xem thử trong Tuổi Trẻ Yêu Nước có điệp viên công an xâm nhập bắt được bao nhiêu người,  và TTYN còn bao nhiêu người tiếp tục ngoan cường hoạt động trong những ngày tháng tới.

Chờ xem…
Chúng tôi sẽ vạch từng điểm bọn “phản gián CSVN” trong ổ đảng làm báo qua những sự chụp mũ Nguyễn Thiện Thành quá kém cõi:

1)      Thứ nhất: Phản gián csVN trên đảng làm báo viết rằng: “Nguyễn Thiện Thành không phải tên thật sinh năm 1985 chứ không phải 1989 được công an cài vào paltalk… – Chúng tôi chứng minh cho tên phản gián csVN rằng Nguyễn Thiện Thành là tên thật, ngày sinh 15/11/1989 chứ không phải 1985 như tên phản gián CSVN đưa ra. Thẻ Sinh Viên Nguyễn Thiện Thành số 3001100168 do Trường ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm TP HCM cấp từ năm 2010 (ảnh ở dưới), và giấy khai sinh Nguyễn Thiện Thành con ông Nguyễn Văn Thương  và bà Lê Thị Liên ở Long An (ảnh ở dưới). Hai điều này, lột cái mặt nạ thứ nhất của tên “phản gián CSVN” đăng trên ổ “Đảng Làm Báo”

Thẻ Sinh Viên của Nguyễn Thiện Thành


Giấy Khai Sinh của Sinh Viên Nguyễn Thiện Thành

2)      Điểm dối trá thứ hai của tên phản gián Việt Cộng viết: “Sự thật không có ai ở Paltalk đóng tiền cho TTYN hoạt động và  thành lập, thuê server cho trang mạng tuoitreyeunuoc.com. Số tiền mà Thành luôn cung cấp cho TTYN hoạt động chính là tiền của công an” . Bộ mặt nạ thứ hai tên phản gián csVN nói về trang nhà www.tuoitreyeunuoc.com  cũng rớt xuống khi giấy chứng nhận dưới đây là do Vũ Trực mua website tuoitreyeunuoc.com  ở Mỹ  từ tháng 04/2011 với giá $189.70 của hãng Bluehost (hình đính kèm)

Trang TTYN được thiết lập ở công ty Blue Host

3)      Sự việc phỏng vấn Nguyễn Thiện Thành trên đài RFA, do phóng viên Mặc Lâm thực hiện. Đài RFA là đài quốc tế thực hiện qua tiếng nói của Nguyễn Thiện Thành. Thế mà “phản gián csVN” viết lơ lững để đánh lạc hướng độc giả, tạo thêm nghi ngờ cho người đọc. Tà ý của người viết dưới bút danh “câu lạc bộ kháng chiến” bôi bẩn phóng viên đài Á Châu Tự Do, nhằm trong mục đích đánh phá một cơ quan truyền thông vốn csVN rất sợ nên thường hay phá sóng trong nước. Vì sợ những tin tức trung thực và thuyết phục của RFA mà người dân đang mến mộ. Nên phản gián csVN muốn hạ uy tín RFA.

4)      Hạ cấp hơn nữa khi phản gián csVN dưới bút danh “câu lạc bộ kháng chiến” viết “Nơi ở mà Thành cho là chỗ ở "bí mật" thật sự là tại trụ sở Công An Quận Bình Thạnh. Tại đây, Thành được Công An điều động để bắt thêm một mẻ chót là chiến dịch "M" - Chứng minh sự dối trá và lột mặt nạ thứ tư của “cục phản gián csVN” là giấy của cơ quan Liên Hiệp Quốc chứng nhận cho Nguyễn Thiện Thành tại Liên Hiệp Quốc ở Thái Lan, và tấm hình chụp chung với một người ngoại quốc làm việc tại cơ quan Liên Hiệp Quốc tại Bangkok.  Không lẽ trụ sở của Công An Quận Bình Thạnh bây giờ dời qua Bangkok rồi sao? Xàm hết chỗ nói.

Trong những ngày qua, trong và ngoài nước có những dư luận qua lại về việc này, hy vọng những tin tức này sẽ làm cho bà con cô bác yên tâm, hết nghi ngờ về tập thể Tuổi Trẻ Yêu Nước và cũng nhắn nhủ đến công an CSVN, thời buổi này sự thật mới thuyết phục, dối trá là lừa bịp sẽ bị đào thải. Đảng cộng sản duy trì sự tồn tại của mình trên tuyên truyền lừa bịp và dối trá, nó không còn có giá trị trước văn minh Internet. Hãy dẹp bịp bợm dối trá của csVN.


Kính chào tạm biệt;
Tuổi Trẻ Yêu Nước: Hà Nội-Huế-Sài Gòn


1 nhận xét: