Nối gót người xưa

…. nối gót người xưa
Vì hiểm họa mất nước cùng những khổ đau không ngừng của dân tộc, vì những xót xa quằn quại triền miên của quê hương, vì những máu xương đổ xuống để tạo dựng những trang sử oai hùng đánh đuổi ngọai xâm của tiền nhân, của cha anh, của bè bạn,
Chúng Ta
Hãy đứng lên nhận lãnh trách nhiệm
Hãy đạp lên những sợ hãi mà cùng nhau bước tới, bước tới. Đọc tiếp

TÀI LIỆU header


TÀI LIỆU

Date
_____________________________
THƯ CỦA MỘT CÔ GÁI TRẺ LẦN ĐẦU TIÊN ĐI BIỂU TÌNH

Nguyên Tòng - Trí Nhân Media

Lá thư gửi đến blog Huỳnh Ngọc Chênh và được đăng tải ngày 2-7-2012 từ một cô gái lần đầu đi biểu tình tại Sài Gòn. Tình yêu nước của cô và các bạn trẻ đã bị chà đạp trắng trợn dưới sự đàn áp hung bạo của lực lượng công an đang thi hành tốt chỉ đạo từ nhà nước. 

Tuổi trẻ thao thức, tuổi trẻ bị đánh đập dã man..... Sức sống và tinh thần yêu nước của tuổi trẻ Việt Nam đang bị vùi đập dưới chế độ anh ninh trị và côn đồ trị. Quả thật lòng yêu nước vừa mới nhú lên thì bị cắt cụt một cách tàn bạo - như vậy thì làm sao chống ngoại xâm ? (lời than của một nhà báo tham gia biểu tình


Tình yêu nước không bao giờ bị lỗi thời xưa cũ, luôn luôn được trân trọng khắp mọi nơi. Dưới áp bức của một xã hội đỏ "côn đồ trị" thì tình yêu nước lại càng ngời sáng tỏa chiếu. Xin gửi đến bạn đọc tâm tình của cô gái trẻ đang ấp ủ tình yêu quê hương.

***************
Mỹ Tiên

Chú thân mến ! lần đầu tiên cháu đi biểu tình chống thằng Tàu với lời kêu gọi trên blog , tinh thần không chuẩn bị cứ nghĩ mình ra đó đưa biểu ngữ , từ sáng sớm khi cháu ra thấy được một nhóm bạn mặt áo U no , thế là phe của mình cháu hòa nhập vào , những bạn trẻ thật dể thương và quý mến , nhóm của cháu khoảng 10 người trong đó có Thục Vy và những em trai rất nhỏ.

Hình số 0716
Cháu đi lần đầu nên chưa kịp hỏi tên các bạn ấy, định biểu tình xong rồi mời uống nước , nhưng không ngờ cháu bất lực và chỉ biết ngồi khóc khi cháu vừa mang lại đôi giày thì Thục Vy và những người bạn đi chưa được 2m đã bị chúng nó rất bạo lực khi túm hết hốt lên xe. Cháu chưa thể phản ứng được thì tờ biểu ngữ trên tay cháu bị giật một cách thô bạo , cháu đưa máy hình với theo một anh nào chụp hình vừa bị nó túm anh lên xe. Còn cháu thì bị những người mặt thường phục giật điện thoại "delete" những tấm hình mà cháu chụp được cảnh những người thường phục bắt Thục Vy .

Lần đầu tiên trốn gia đình đi biểu tình , sao con người với con người mà chúng hành xử như vậy khi trong tay mình chẳng có gì , nhìn chúng nó như lũ lưu manh thật sự cháu thấy khiếp sợ khi chúng túm tay cháu mở hình và xóa . Đêm qua cháu không thể nào ngủ được khi nhìn những nụ cười khí thế và sự vùng vẫy cố thoái ra của các bạn yêu nước. Cháu gửi chú 2 tấm hình nhờ chú kiểm tra ba bạn ấy là ai và ba bạn ấy có an toàn sau khi bị bắt không? Cháu chỉ cầu mong mọi người bình an , đừng bị dùi cui tàn ác của những kẻ đó-

Hình 0714
Tấm hình 0714 là một bạn trẻ cháu không biết tên gì , bị chúng nó đưa lên xe cháu lo không biết đã về chưa, tấm hình 0716 là một người bạn trai trẻ rất thông minh và nhiệt tình cũng bị đưa lên xe và cô bạn gái bên cạnh dù trốn thoát chạy đi vậy mà 4 thằng thường phục vẫn bắt như tội phạm .


Nhờ chú Chênh chuyển đến lời chúc sức khỏe ,cho biết tên các bạn ấy để mọi người tôn vinh những tấm lòng yêu nước đó. Đêm qua cháu không ngủ được khi nhớ cảnh tàn nhẫn như vậy.

Chúc Chú sức khỏe và luôn bình an với cái lũ mất nhân tính, giang hồ ...


http://huynhngocchenh.blogspot.com/2012/07/thu-cua-mot-co-gai-tre-lan-au-tien-i.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét